31 Tan Thuan Ho Chi Minh

Potential employee =]] (Data culi)

Quy trình tuyển dụng bên này lâu ko ạ?
Từ lúc HR phone screen tới next round là bao lâu hay bao lâu k nghe gì là tạch ạ?

mới ra trường đã • 10 tháng trước

bạn ứng tuyển vị trí nào v ?
Cho mình hỏi có ai nhận được thư mời phỏng vấn fresher sau khi đăng ký form của công ty vào ngày 19/7 chưa vậy ?

nay nhận được chưa bạn

name đã • 10 tháng trước

nay vẫn chưa nhận được
  • F

fresh đã • 10 tháng trước

nay bạn nhận được mail chưa v ?

name đã • 10 tháng trước

không biết hôm nay có ai có mail mời pv chưa nhỉ ?

culi đã nghỉ (dev)

Công ty là nơi đào tạo nhân tài cho các công ty khác, trong và ngoài khu vực DNA, =))

Nhân viên làm 1 năm đã • 10 tháng trước

nhân tài cứt, làm ở cái công ty này khác nào lò ngu hóa, mình làm 1 năm đóng tiền chạy mất dép có mấy thằng ngu mới làm lâu,
    Riêng mảng software thì thấy làm càng lâu càng ngu senior éo bằng móng chân thg Junior ở công ty khác

Cbi nghỉ đã • 10 tháng trước

Ông này chắc đang nói HW á

Dev đã • 10 tháng trước

Bác trên nói đúng rồi, HW thì không biết nhưng SW thì làm lâu thấy càng ngu dần, vì công việc cứ lặp đi lặp lại từ tháng này qua tháng khác, nêu chuẩn bị sang phỏng vấn công ty khác thì phải ôn lại kiến thức rất nhiều, giảm số năm kinh nghiệm xuống không thì không pass được phỏng vấn được

Ẩn danh (culi quèn)

Mình làm 2 năm ở đây, quá rõ ràng cty tốt nhất trong ngành

Tốt nhất ?? Bắt làm như một tên nô lệ chứ ngồi đó mà tốt nhất

aaaaaaaa đã • 1 năm trước

@ làm ngu thì tự thấy mình như nô lệ suốt ngày làm bù đầu thôi

Ta không cãi nhau với đứa ngu nha, bởi vì ta biết rồi ngươi cũng chiến thắng bằng kính nghiệm lâu năm của mình

Hello (Dev)

Năm vừa rồi công ty thưởng ( tháng 13 + bonus) ntn vậy các bác, cho mình biết với . Hix

như mọi năm đã • 1 năm trước

như mọi năm thôi bác.
    bonus từ 1.5 đến dưới 3 tháng.
    ko có thưởng tết/lễ gì hết nhé.

Dev xịn đã • 1 năm trước

Level 3 (bình thường) thì tầm 3 tháng lương. Còn 5 thì tùy từng department, ~6 tháng.

aaaaaaaa đã • 1 năm trước

có level 6 vs 7 luôn nha, fresher mới vô hoàn toàn có khả năng cụ thể là mình

Cho mình hỏi level là đánh giá lúc pass phỏng vấn hả bạn?
    Hay level là năm kinh nghiệm tại công ty hoặc performance trong năm?

culi đã nghỉ (dev)

Công ty làm công nhân giá rẻ của nhật bản tại VN.
Chip Renesas càng ngày càng tệ từ HW lẫn SW. Sớm muộn gì cũng bị out.

Nghe đâu cty mẹ bên Nhật đang cắt giảm ngân sách, ae VN cũng cẩn thận mà tìm đường lui

2.9

review Công ty Renesas Design Vietnam, review Công ty Renesas Design Vietnam, Review Công ty Renesas Design Vietnam, Công ty Renesas Design Vietnam review, mức lương ở Công ty Renesas Design Vietnam, Công ty Renesas Design Vietnam tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Renesas Design Vietnam, đánh giá Công ty Renesas Design Vietnam, Công ty Renesas Design Vietnam đánh giá công ty, thông tin Công ty Renesas Design Vietnam, bóc phốt Công ty Renesas Design Vietnam, Công ty Renesas Design Vietnam có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Renesas Design Vietnam như nào?, review Cong ty Renesas Design Vietnam, review Cong ty Renesas Design Vietnam, Review Cong ty Renesas Design Vietnam, Cong ty Renesas Design Vietnam review, muc luong o Cong ty Renesas Design Vietnam, Cong ty Renesas Design Vietnam tuyen dung, phong van o Cong ty Renesas Design Vietnam, danh gia Cong ty Renesas Design Vietnam, Cong ty Renesas Design Vietnam danh gia cong ty, thong tin Cong ty Renesas Design Vietnam, boc phot Cong ty Renesas Design Vietnam, Cong ty Renesas Design Vietnam co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Renesas Design Vietnam nhu nao?