Đề nghị bỏ áo đồng phục
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Ngồi trong toà nhà triệu đô mà nhân viên ai cũng trông cũ cũ bẩn bẩn coi sao được. Ko phải tụi em ko chịu giặt đồ đâu ạ, giặt rất hăng ngày nào cũng giặt chà lên chà xuống mà áo vẫn xuống tone, trông rất dơ bẩn -
ác mộng là khi lỡ giặt chung với đồ phai màu thì ôi zồi trông ko khác gì mới chui từ dưới cống lên, gặp sếp thì sếp hỏi sao m mặc đồ bẩn thế ko thay đi, nhưng vải đâu mà thay, định mức vậy rồi hỏi hành chính xin vải thì họ sẽ chỉ thẳng vào mặt bạn và nói xanh dờn "hết rồi, chờ lần cấp kế tiếp" -
Áo màu vàng. Mặc 2-3 tháng thành áo màu CHÁO LÒNG =))))))) -
Nhân viên an phận đi. Lãnh đạo có mặc đâu mà quan tâm -
ở cty này phân biệt giai cấp rõ ràng, chắc chỉ LĐ được xem là con người, còn nhân viên là cái loại thấp hèn gì ko cần biết.
- Ăn cơm: LĐ ngồi bàn riêng, cơm ê hề sẵn, phục vụ tận nơi, còn nhân viên chen chúc xô đẩy nhau mong kiếm được miếng để ăn, tất nhiên thang máy cũng thế;
- Đồng phục lãnh đạo ko cần mặc? ủa sao vậy?
- Nhân viên muốn rửa cốc chén phải vô toilet rửa còn LĐ mới đc rửa ở bồn?
LĐ cứ mãi tách biệt và xa dời nhân viên vậy nên mới ban hành những chính sách quy định trên trời không à, có hiểu gì về cuộc sống nhân viên đâu mà làm cho đúng được. -
Màu áo xấu thật nhưng mấy chị tầng 18 vẫn lách mà. Thứ 6 thứ 7 là muôn hoa khoe mỡ. -
Mặc áo trắng được mà bạn, có ai cấm bạn mặc áo trắng đâu -
dear bạn ngay trên, đó là do bạn nghĩ thế thôi, cty vẫn quy định buộc mặc đồng phục nhé bạn. Ban hành chính vẫn gửi thông báo mặc đồng phục đều, chỉ có điều họ đếch mặc thôi :))) -
Thực tế đến nửa cái công ty này ko mặc đồng phục, Hành chính nhân sự cũng không mặc vậy thì đặt ra yêu cầu mặc đồng phục để làm gì?
Nếu bỏ áo đồng phục hàng năm công ty cũng tiết kiệm được cả tỷ bạc và nhân viên cũng tiết kiệm được cả triệu bạc tiền may đồ.