VCCorp

1 Nguyen Huy Tuong Hai Ba Trung Ha Noi

X

XXXXYYYY (Dev)

AE trong team đều ổn. Chỉ có bọn helpdesk hãm k thể tả.
Thằng Q mặt cứ câng câng bố láo, nc như nạt nộ khi ngta hỏi 1 điều mà nó có trách nhiệm phải giải quyết.
Hehe, bố láo với tiểu nhân trong cái ao tù của m thôi con ạ. Bố éo xem m ra cái dbrr gì đâu. Giờ qua cty mới lương x2 chỗ củ và x3 lương ku em. Quay về nhìn và cười trộm.

Dev (Dev quèn)

Công ty thì rõ lớn mà lễ chả thưởng xu nào. Chán thật sự, trong khi dịch giã chả ảnh hưởng nhiều đến tình hình kinh doanh của cty vì cty gần như chỉ onl.

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.
    Tôi đã nghỉ từ năm ngoái, sau khi thấy lão Tân cho giảm lương 20%. Nhìn các cty khác được thưởng lễ, thưởng dự án mà thèm

Thui ko xưng tên (NV quèn thui (HN))

Review nhanh nè
- Lương thấp so vs thị trường. tăng lương chậm ák. Ai ở đây lâu tầm 6 7 năm rì đó thì lương oke
- Nội bộ hãm, đội sale hãm như mẹ thiên hạ nhưng lại được ưu ái nhiều thứ, thủ tục phức tạp quy trình rối rắm nên dễ dính phốt. Có phốt thì các bộ phận đá bónggggg
- Cơ sở vật chất lởm ák. Đc cấp quả màn hình vuông như của người tối cổ. VP bẩn và tối. Cty ko mua mail unlimited cho nhân viên mỗi lần đầy mail lại phải tự ngồi mà xóa.
- Được cái mtruong trẻ, cũng vui. Điểm cộng duy nhất đó

Làm việc 1 năm (Account)

Công ty chán. Sống chết mặc bay.
- nhân viên tự sinh tự diệt
- cơ hội thăng tiến gần như bằng 0
- lương thấp, yêu cầu việc thì nhiều. Nhưng lại không giám sát chi tiết kết quả
- các khối, các sếp theo phe phái ( hơi koeeur môi trường nhà nước). Các vị trí quản lý đều được hoạch định cả rồi ( nên xác định chỉ làm nv thì ở)
- đồng nghiệp mệnh ai nấy làm, buôn bán online, làm việc riêng trong h thoải mái,... đặt hàng, ship đồ, chốt đơn ngang nhiên.
- chỗ làm việc chật, bí, bẩn, bừa bộn,..

Admicro đã • 5 năm trước

Bạn nói đúng. Thêm cái công ty quy mô to hay văn vẻ. Nhưng quy trình, dịch vụ cũng loạn lên. Cũng thuộc dạnh bánh vẽ. Cái mxh loutus cũng chỉ là 1 sản phẩm truyền thông để kêu gọi vốn. Chung kết là nó chán, nhân viên thì làm trong công ty nhưng hồn thì hướng làm freelancer, lúc nào cũng muốn out hay đi đêm ở khối khách lẻ. Khối nhãn thì công ty nó quan hệ các sếp care cả rồi.

Minh Phương đã • 5 năm trước

Ủa bạn không có công ăn việc làm ngoài nên bạn tị à? Năng động lên bạn ơi =))

ẩn tên đã • 5 năm trước

đọc review này cảm thấy bản thân ko cô đơn :))
    - mình bonus thêm là: phải biết nịnh hót nữa, làm kém nhưng hót hay là hay được nâng đỡ, sau đó dí việc cho mấy đứa được việc nhưng ko biết nịnh.
    Đồng nghiệp thì hãm hết phần thiên hạ, chỉ kết bạn được với 1, 2 người vì họ ko hãm :)))

Bạn nói đúng không chịu được luôn ấy

Công ty thiên về truyền thông, công ty thì to thật nhưng đúng là bánh vẽ. Skills tăng như rùa bò, nearly ko gain thêm được gì. Project thì bế tắc, ì ạch. Leader ko đưa ra được định hướng. Nói chung chán. Nhân tài làm 1 thời gian r sẽ chạy cả thôi

bạn biết công ty lên từ đâu không đã • 5 năm trước

công ty lên từ việc 1 thằng béo xoăn 1 thằng ko xoăn spam cái mương 14 lên. tiền giờ chủ yếu đến từ mương 14 chứ mấy cái kia ra xu mốc nào đâu.

Cảm ơn b đã nói lên sự thật

dm (dmmm)

Dm bọn reviewcongty.com . chúng mày để comment thì toàn gợi ý người ta viết bức xúc để người ta chửi nhau à thằng ngu.

mày ngu đã • 5 năm trước

ô thằng ngu họ viết ý kiến chứ sao mà mày chửi thề vậy bố cho quả dép lào vào mặt giờ

*** này giùm!

Thằng đbrr đm, m chỉ là loại chó đc chủ cho cục xương r lên đây sủa thôi con

Khỏi (Dev xịn)

Đến phỏng vấn hỏi mình từng làm gì. Nói xong thì ca bài ca "Cái này bọn tôi từng làm rồi, xịn hơn nhiều nhưng...éo làm nữa". Rất thiếu tôn trọng ứng viên.

Po tay đã • 5 năm trước

VCCorp làm việc được , nhưng bóc lột
    12h đêm golive :))
    Thưởng nhóm 2tr/5 người cỡ con (VTV)
    Đi nhậu thiếu tiền

nhân viên thôi (Văn phòng Võ Văn Tần - HCM)

Công ty tư nhân nhưng phong cách hà nước thời bao cấp
- Lương cơ bản hầu như nhân sự sẽ deal: 6tr +kpi, hứa hẹn nhiều lắm nhưng sẽ không bao nhiêu
- Thăng cấp: hầu như là không, lãnh đạo con ông cháu cha cả rồi, chỉ lo làm nhân viên thôi
- Văn phòng có chỉnh chu nhưng sẽ có sự khác biệt giữa các phòng ban. bên nào đem về nhiều doanh thu auto sang chảnh , nhiều đãi ngộ, các phòng hoặc khối khác duy trì cho có, k đẩy mạnh, k đầu tư auto sếp cùi và bị ghẻ lạnh giữa các ban phòng khác
- hệ thông nhân sự lằng nhằng- làm gì cũng phải email qua các cấp tận Hà nội.
- do vp nằm trong trung tâm nên ăn uống bao đắt so với lương
- Lương ctv sẽ bị tính thuế 10% ( xui)
- còn nhiều - chán không buồn nói

đúng vl
    Lương khi post thì auto trên 10m hoặc theo năng lực, nhân sự thì kêu lương có khung barem hết rồi, mới vô 6tr ai cũng vậy + kpi, vào ban cùi thì kpi đéo có

Hahahoho đã • 5 năm trước

Khổ lắm nè lương 6 triệu là cao rồi đó, sợ không được 6 triệu cơ, 3 triệu :v

Aha đã • 5 năm trước

Hưng đã • 5 năm trước

• E

emanon đã • 4 năm trước

Nghe đâu cty éo có project/task management nào à? Nghe đâu giao task qua skype hả? Thằng em mình mới vào góp ý cho thì lại đàn bà éo ưa kêu nghỉ đi. Đã nghiệp dư còn không chịu tiếp thu. Redmine, backlog, trello đầy ra đó không ứng dụng đi? Scrum Agile đó sao không áp dụng? Toàn đi áp dụng mấy cái tào lao. PSR-2 đéo ai bắt đi học thuộc cả, IDE nào cũng support cả rồi, bớt đi phát minh bánh xe bò đi. Dev nên tập trung vào business + management hơn là tập trung mấy cái nhảm l. Bởi bảo sao nền outsourcing nước nhà càng ngày càng nát, bởi những cty ngulol ntn. Giờ cty nào mà nhận maintain mấy project của VC thì đúng là xui tận mạng =)) Có dịp ra HN chắc apply pv thử xem trình tech mấy bố thế nào =))

vừa đã • 5 năm trước

Kkkk đã • 5 năm trước

Có Trần Thị Hằng làm trưởng nhóm quản lý bán hàng, hiện giờ mình đang làm nhân viên thuộc nhóm mụ này công việc kiểu esy khai thác nhưng chẳng hiểu sao bị bà lợi dụng :))) kiếm khách hàng này kia rồi lên trưởng nhóm tạo nhóm nhưng vào cty tính đến giờ chắc được 5-6 tháng nhận ra bà này không biết mẹ gì chỉ giỏi nịnh và ăn chặn là giỏi đc cái làm dưới trướng ông phó tổng luôn có kiểu hành hoẹ đành hanh ra vẻ ta đây nhưng chẳng có tí chuyên môn theo đúng vị trí.
    Thêm khoản lúc họp với các ông to bà lớn nếu quen biết thì chụp hình khoe khoang rồi chỉ tay 5 ngón như bà hoàng. Thêm cả đàn em tên thuỷ 2 nhân vật thấy thơm thì cướp khó nhai thì chạy nếu ai đanng làm công ty này thì né 2 mụ này ra chứ không cũng như mình ngày nào cũng chị chị em em xong k đạt chỉ tiêu thì nặng nhẹ

Ơ, có PM đấy, cơ mà kiêm mẹ pháp chế luôn, đéo hiểu mô tê gì về tech. Task thì chỉ đc biết cái tên sp, tự liên hệ vòng quanh để lấy yêu cầu, design. Nói chung là deadline có trước, nửa tháng sau bắt đầu mới có các hức khác để làm :)))

H pv online đó bác :)))

dev cũ đã • 5 năm trước

có sử dụng redmine với trello ... mà. Nghe nói thì đừng nói to chứ

2.1

review Công ty VCCorp, review Công ty VCCorp, Review Công ty VCCorp, Công ty VCCorp review, mức lương ở Công ty VCCorp, Công ty VCCorp tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VCCorp, đánh giá Công ty VCCorp, Công ty VCCorp đánh giá công ty, thông tin Công ty VCCorp, bóc phốt Công ty VCCorp, Công ty VCCorp có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VCCorp như nào?, review Cong ty VCCorp, review Cong ty VCCorp, Review Cong ty VCCorp, Cong ty VCCorp review, muc luong o Cong ty VCCorp, Cong ty VCCorp tuyen dung, phong van o Cong ty VCCorp, danh gia Cong ty VCCorp, Cong ty VCCorp danh gia cong ty, thong tin Cong ty VCCorp, boc phot Cong ty VCCorp, Cong ty VCCorp co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VCCorp nhu nao?