VCCorp

1 Nguyen Huy Tuong Hai Ba Trung Ha Noi

Văn (IT systemadmin)

hệ thống lớn, giao việc bằng mồm, qua skpe. lúc pv bảo 1 năm check point 2 lần, làm cả năm chỉ thấy mỗi lần. lúc review thì bảo t chả thấy m làm cái gì nên đừng mong tăng lương. Môi trường kiểu như nhà nước, sếp quát mắng xỉ vả nhân viên như đúng rồi. Được cái chỉ checkin, ko check out.
  • O

ông ngu đã • 5 năm trước

cty nào chả năm 2 lần nhưng có bao giờ tăng đâu. thíhc thì làm khg thíhc thì biến thôi

Cựu dev đã • 5 năm trước

Chuẩn đấy bác ôi, mà review lương cũng chưa chắc đc tăng, sẽ kiếm đủ lý do để đì, làm kiểu như bọn t không trừ lương là may cho mày rồi :)))
    Riêng chuyện chửi bới thì ức vl, sai đâu chửi đó, mail chửi thì k sao, đây ngoạc mồm ra như chốn k người!

Phạm Văn Tội (Dev quèn)

Công ty toàn nghiện, từ phòng hút thuốc cho đến hành lang toàn mùi cần sa. Đặc biệt còn có vài con buôn ma túy trong công ty. Có ngày báo công an cho lên phường cả nút!

mày ngu đã • 5 năm trước

phải nói là cty vô văn hóa ông giáo ạ

• X

Xàm xí đã • 5 năm trước

Gọi CA đi :))))

Review nhảm !

haha đã • 5 năm trước

Người cũ từng thương đã • 5 năm trước

Cái này t xác nhận này.

Ân vập đã • 5 năm trước

Tao thích hút đấy làm gì nhau?

Cheng (Bí mật)

Chào các bác nhé.
Nay bực quá làm công việc mà bị áp bức bóc lột có những ngày phải đấu đá nhau rồi làm plan đến 3-4h sáng rồi nịnh người này người kia để xin thưởng xin lên lương rồi chưa tính những người mụ Tên H tên T chia phe lợi dụng bùng nhãn của người khác nhất bà H chuyên gia bùng nhãn người khác rồi kéo về cho chồng rồi kéo cả họ hàng hang hốc vào T.T rồi cướp nhãn này nhãn kia ép nhân viên đứng số để lấy tiền
Nhân viên thì đứa ngày cà khịa đứa kia đợt. Trước mình cho gthieu cho bạn mình ký qua cty nhãn lớn thì care sát còn nhãn bạn mình thì như coi như con ghẻ. Thêm cả đồng nghiệp luôn có câu như cha mẹ của khách m k ký qua tao thì tiền vẫn vào cty t vẫn dùng sp t
Nay e bực quá lên sả stress nên gửi tạm đây nhé >.<

Dell nói đã • 5 năm trước

cũng may trước pv ở đây. may là tạch :)

Hahaha ... nghĩ mà nản đã • 5 năm trước

Bác cứ nói thẳng là mụ Hiền đê chả sao cả vì cái văn hóa của VCCORP thì không cần phải nói nữa ... nghĩ mà nản

=>Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Hahahaaa đã • 5 năm trước

=> em tưởng đây là Hằng chứ nhể 🤣 kéo về cho chồng thì chỉ có thể là nhà Hằng - Thạch thôi lol

tôm tép đã • 5 năm trước

nói đến admicro thì nổi bật có khối doanh nghiệp của chị hằng
    chả thấy làm được cái mẹ gì mà lương tăng như giá điện - cũng chức danh giám đốc như ai dù đ có 1 cái chuyên môn nào. nhân sự team chị thì đủ thành phần anh chị em họ hàng nhà sếp, nhà chị, nhà chồng chị lương chót vót review tăng đều hàng kỳ. với cấp trên thì bợ đít còn hách và chanh sả với cấp dưới (hài vleuz)
    chị gái tên thủy nhập team đúng thời điểm xong cũng đội chị hằng lên đầu để kiếm được vị trí lương cao. cực kỳ chảnh cún vs ng khác
    2 chị thì thâu tóm lợi dụng tốt. cái gì cũng dây máu ăn phần & đẩy ngay khi có mùi :)))
    công ty thì k biết có bước lên mà phát triển đc không chứ bộ máy cồng kềnh, công việc chồng chéo và k có động lực nào ngoại trừ giữ 1 công việc!

tu nhan su den cac bo phan toan lu dan ba ham lon

Nguyễn Thế Tân (TGD)

Ai có bức xúc gì lên gặp trực tiếp anh

Like Like like

NGƯỜI CŨ!!! đã • 5 năm trước

Thật ra có bức xúc chẳng ai dám nói trực tiếp với anh. Những gì mọi người review đều là vấn đề. Em nghĩ rằng anh có thể gọi mấy người được nêu tên lên trao đổi. Hoặc có 1 kaizen như sau a có thể thử "Thử 1 ngày là nhân viên"

Tuan Nguyen (P.TGD) đã • 5 năm trước

Len de a hiep dam a`

Gặp anh xong để làm gì đã • 5 năm trước

Bộ phận hành chính và helpdesk rất quan liêu. Không có bảng lương chi tiết, muốn là phải mail xin và chờ đợi trong khi đó là điều bắt buộc cần có. Helpdesk xuống đổi đồ đa phần đều đồ cũ, bẩn, muốn thì tự lau dọn. Máy có vấn đề thì bắt tháo ra mang xuống chứ hiếm đi kiểm tra (nam, nữ kệ mày).

Sếp thì cảm tính, không có chuyên môn sâu nên chỉ thích quy về một mối đề dễ quản lý. Em thì em chả dám lên gặp anh đâu, nên em góp ý ở đây.

Hê hê đã • 5 năm trước

Anh có chắc mình chịu đựng đc sự thật hok?

Em gái bán hoa đã • 5 năm trước

Anh ơi em bức xúc thôi chứ em ko có ngu đâu hu hu

Lên gặp để bị đuổi thẳng cổ hả anh! Thôi, em làm nhẹ cái đơn thôi việc cho đỡ xấu mặt

Nhân viên gương mẫu (Biên tập viên)

Tết năm nào cũng được thêm 3 tháng lương + thâm niên + thưởng đặc biệt. Trong năm thưởng rải rác, đãi ngộ tốt, môi trường làm việc thân thiện và năng động. Đó là công ty ở cạnh nhà tôi chứ VCCorp thì tôi không biết.

Nhân viên cũ (Quèn!!!)

Sếp cafeF tham lam vô độ, đi đêm với DN bằng hợp đồng ngoài, gây khó dễ đủ đường với DN để ăn tiền. Ngân hàng còn phải cúng tiền hàng tháng (tôi có bằng chứng)... Hãy nhìn tài sản của hắn sau chục năm làm cafeF, để biết cacs Dn đã phải cống nạp như nào.

Bị tố cáo với các sếp trên rồi, nhưng vẫn sống khỏe. Thật vi diệu

Good đã • 5 năm trước

MDH đã • 5 năm trước

DNT đã • 5 năm trước

*** này giùm!

Trung Anh đã • 5 năm trước

ĐNT ăn cũng lắm, nhưng sao bằng tôi

TGĐ đã • 5 năm trước

Cậu cần bao nhiêu để *** này?? Lên phòng giám đốc gặp tôi.

=)) Cái bằng chứng này bán được nhiều tiền lắm. Bác giữ cẩn thận không mất.

Đố Biết Đấy (Lính kwèn)

Anh Tân quan liêu, làm việc cảm tính, thích được nịnh. Cứ ai bưng bô là anh khoái, thích nắm gì anh cũng cho. Lỗi nhỏ anh cũng đòi đuổi thằng lính, còn thằng sếp trực tiếp toàn bưng bô nên anh bỏ qua.

Công văn giấy tờ thủ tục còn lâu hơn nhà nước. Bố nào đòi bảng lương đừng hòng có.

Toàn vắt sữa nhân viên, chán rồi thì đuổi. Thăng cấp thì như trên, chỉ đứa nào giỏi nịnh, chả cần chuyên môn. Đội k14 lúc nào cũng khệnh khạng hút sách chửi tục, làm như mình cool lắm ^^

2 điểm vì dù sao cũng gắn bó đôi năm rồi.

Chuẩn luôn! Lão Tân độc đoán, ưa nịnh

F

feeder (DEV intern)

Nói chung lương thấp, nhưng team Data mining các ac support rất nhiệt nhé, a Vĩ vô đối :D. Lại được cái đi thang máy toàn gái ngon

nhảm lz đã • 5 năm trước

Maỳ đi làm hay đi *** ?, nếu *** tao xin 1 slot *** hôi trong thang máy, tao cầm sẵn tờ 200k rồi

hê hê hê đã • 1 năm trước

Dev phỏng vấn IOS (Ứng viên)

Năm trước em có đi phỏng vấn Ios cho dự án lotus của Viva(bản chất là công ty con của Vccorp). 2 ông pv 1 ông cao gầy 1 ông béo lùn vào pv. Vừa vào ông cao gầy chả giới thiệu gì cứ thế hỏi mà toàn hỏi vớ vẩn. Nói chung là hỏi cho có. Ông béo lùn thì giới thiệu tên Ninh còn ông gầy là leader,ông Ninh này tech biết sâu, hỏi kỹ. Buổi pv tôi học được nhiều kiến thức từ ông Ninh béo này. Chế độ công ty cơ bản không có thu nhập thêm. Về thì HR báo mức lương thấp hơn so vs mình yêu cầu tối thiểu. Suy nghĩ thấy leader là người dẫn dắt anh em mà chả biết gì trong khi ông kia khá ổn mà cũng chỉ là nhân viên, lương lại thấp nên từ chối luôn.

Bác nói đúng 1 nửa

Từng phỏng vấn vị trí API (Ứng viên) đã • 5 năm trước

Tôi từng pv chỗ đó với vị trí lập trình viên API cho dự án Lotus. Cũng là 2 người mà bạn kể trên. Điều khác biệt ở chỗ tôi xui xẻo hơn:
    - Lần đầu ko tìm chỗ gửi xe do tôi đi xe đạp. Mấy ông bảo vệ cứ chỉ chỗ gửi xe lòng vòng cuối cùng HR xuống an ủi lần tới đến. Mất 30p tìm chỗ mà ko dc .
    - Lần 2 đến thì gọi Grab. Đợi 20p chờ đợi cuối cùng có 2 người vào phòng pv tôi. Cả 2 ông đều ko giới thiệu họ tên chức vụ. Vào phòng là pv luôn. Ông lead gầy thì kiến thức chuyên môn cao nhưng hỏi nhiều về kiến trúc 3 tầng trong khi mình cũng biết cơ bản. phỏng vấn chóng vánh có 20p thì xong cũng ko hỏi là em có câu hỏi gì với bọn anh ko? Đời tôi ứng tuyển cũng như pv chưa bao h thấy chỗ nào pv lạ thế. Có lẽ do bản thân tôi ít kinh nghiệm nên đối xử như vậy chăng?
    => Đợi 1 tuần sau đó HR hỏi buổi pv ra sao thì mình cũng trả lời thật lòng là ko ổn. Em ấy xin lỗi và nói sẽ giúp tìm kiếm chỗ mới nhưng thực tình hôm đó mình cũng tìm chỗ mới rồi =)))). Sau đó hơn 2 tháng sau 1 HR khác cùng côn
    ... Xem thêmg ty hỏi mình có ứng tuyển vào công ty không thì chưa kịp nói thì từ chối support luôn do data trong công ty thấy mình pv fail. Đéo hiểu sao HR cũ ko thông báo gì nhỉ?
    => Kết luận: Nếu bạn nào ứng tuyển hoặc đc ứng tuyển vào dự án Lotus mà gặp 2 ông kể trên thì coi như là kinh nghiệm đi pv nhé. Nếu đc đi làm thì cố mà xem chuyện giấy tờ và thông tin lương thưởng kẻo. Với mình thì có đc mời cũng ko dám vào.

cùi bắp đã • 5 năm trước

e cũng là bác béo này pv, thấy cũng nể và thích a này. nhưng về thì offer quá thấp so với mức mình mong muốn ban đầu. mà còn có giới hạn mức lương cho dev nữa nên thôi luôn
  • U

ứng viên IOS đã • 5 năm trước

Tôi cũng từng đi phỏng vấn ios cho dự án lotus. Tôi đi phỏng vấn thì chỉ có cậu béo thôi.
    Khen : Cậu này cũng khá trẻ nhưng kiến thức cũng tốt. Buổi phỏng vấn thì thoải mái, cậu béo chỉ ra được nhiều cái mà mình không nghĩ tới thật, còn ngồi nói chuyện chỉ cho mình phương hướng phát triển sau này nữa.
    Chê : Bị bắt chờ lâu, phòng phỏng vấn thì ghế ọp ẹp, tôi ngồi tí ngã. Đang phỏng vấn lại có người vào hỏi phòng, không có thứ tự hay đặt trước gì cả gây khó chịu.
    Kết : sau 1 hôm thì HR báo ko phù hợp, chắc là do trình độ. Nếu bạn nào cần đi phỏng vấn để lấy kiến thức và kinh nghiệm thì nên đi.

Dev đang làm đã • 5 năm trước

Bác béo là giám đốc sản phẩm nhé, nói chung cả đội tech ai cũng quý bác ý thôi vì tech chuyên sâu mà nhiệt tình, hòa đồng mà

2.1

review Công ty VCCorp, review Công ty VCCorp, Review Công ty VCCorp, Công ty VCCorp review, mức lương ở Công ty VCCorp, Công ty VCCorp tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VCCorp, đánh giá Công ty VCCorp, Công ty VCCorp đánh giá công ty, thông tin Công ty VCCorp, bóc phốt Công ty VCCorp, Công ty VCCorp có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VCCorp như nào?, review Cong ty VCCorp, review Cong ty VCCorp, Review Cong ty VCCorp, Cong ty VCCorp review, muc luong o Cong ty VCCorp, Cong ty VCCorp tuyen dung, phong van o Cong ty VCCorp, danh gia Cong ty VCCorp, Cong ty VCCorp danh gia cong ty, thong tin Cong ty VCCorp, boc phot Cong ty VCCorp, Cong ty VCCorp co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VCCorp nhu nao?