VietCredit

1000+
195 Điện Biên Phủ Binh Thanh Ho Chi Minh

Nịnh thần thời 4.0 (Manager)

Trước giờ cứ thấy review về Đỉnh nặng IT. Hôm nay review thêm con Nhung thu nợ nữa.
Sếp cũ vừa đi, sếp mới thu hồi nợ vừa đến, và bản chất nịnh hót của con nịnh thần một lần nữa lại lộ ra. Sếp mới vào chưa lâu, là đến ngày sinh nhật sếp. Cả nhà con người ta đều biết sếp off không lên công ty và cùng hẹn nhau tặng quà mừng sinh nhật vào một dịp khác. Riêng con nịnh thần này, mua lẳng hoa vô để trong phòng sếp như là cúng giỗ, cúng rằm vậy.
Chị mắc cười cái con này ghê, sống sao mà để cả nhà chị em không ai ưa mày hết vậy Nhung ơi là Nhung.

Trai nịnh, Gái bợ. Trời sinh 1 cặp

Best nv đã • 3 năm trước

Ủa chị đó chưa nghỉ hả, lâu rồi ko thấy ló mặt lên công ty mình mà, tưởng out rồi

Vận hành đã • 3 năm trước

Còn thẳng chả hardcall cũng nịnh quá trời, sếp nào cũng nịnh cho được

Ai cũng được đã • 3 năm trước

Con Nhung này chuyên bợ đít rồi. Bọn đầu sỏ ở trên biết mà cũng không thấy làm gì. Kiểu tụi nó không trả lương nên cũng không sót dùm công ty hay sao đó. Nhân viên từ thời nó còn chưa lên TBP nghỉ hết rồi. Sống như con này không sợ con nó trả nghiệp.
Q
Né cái công ty này gấp !!! HR ở đây toàn lũ ăn chặn. Phúc lợi quá tệ. Tiền lương canh me giảm này giảm nọ. Mang tiếng giải này giải nọ toàn như mua giải không biết nhục. Văn hoá công ty kém cỏi. Đã từng làm nhiều nơi nhưng vô Vietcredit là 1 sai lầm lớn.

Nhân viên nào đó (Quèn)

khối lượng công việc hơi nhiều
chế độ lương bổng so với mặt bằng chung ổn
có nhiều thứ cần phải chủ động để học chứ không đợi cấp trên cầm tay chỉ việc được.
cũng khá thoải mái về trang phục đi làm
phù hợp với những anh em nào muốn cv ổn định, không " sân si" thì trụ lâu được

Ngoan đã • 3 năm trước

Mai đã • 3 năm trước

Nhân diên (Quèn)

Mấy cái bà gì ngồi gần cửa lầu 3 nhốn nháo ghê, tôi thu nợ mà còn ko ào ồn nhốn nháo bằng mấy cái miệng của mấy bả i trời, bà thì mẹ nó má nó, bà thì gọi điện thoại cho con cái nói ồn cả 1 sàn, chán hết sức, vô ý thức!!!
Sợ hẽiiiiii

Dành Dành (ẩn danh)

thích thì vô hehe
bên hông ĐH Hồng Bằng kế công ty có quán lẩu mắm k tên ăn khá ngon
còn xung quanh công ty cũng có nhiều quán vỉa hè bán đồ ăn ngon nhức nách.
Phù hợp với ai có tâm hồn ăn uống như tui

Hỗ trợ covid

Công ty khốn nạn thu 1% tiền lương để đóng công đoàn. Ấy thế mà đợt dịch gần đây do số lượng ca tăng lên nhìu nên đám công đoàn chúng nó ăn luôn tiền hỗ trợ covid của nhân viên. Phúc lợi đã tệ nay còn tệ hơn. Hỗ trợ có 500k mà hơn 1 tháng chưa thấy tiền hỗ trợ. Tụi mày ăn tiền đó cũng không sống lâu được đâu. Đám súc sinh. Lúc lèo tèo vài mạng thì làm việc nhanh lắm. Đến lúc đông người bị mới dở chứng ăn chặn ăn bớt.

Công ty này nát lắm rồi bạn ơi.

nhân viên quèn đã • 3 năm trước

ủa rồi nhắn bên công đoàn chưa mà lên đây bức xúc. nhiều khi thông tin bạn bị sót thôi, bên phòng mình đều nhận hỗ trợ mà, bạn bức xúc thì gặp đúng bộ phận công đoàn mà hỏi, tự dưng lên đây nói công ty mình làm khốn nạn. Nhận xong hỗ trợ rồi nghỉ đi nha. Mấy ng như bạn làm Ô UẾ tổ chức ghê

Quèn đã • 3 năm trước

Thông tin thì bắt phải TBP gửi rồi sai sao công đoàn không nói TBP cung cấp lại. Hay câm nín để húp Ét Ô Ét. Chắc tao thèm ở lại công ty thị phi này Ét Ô Ét. Xem như bố thí 500k cho đám công đoàn.

Tổ chức ô uế đã • 3 năm trước

Tổ chức này còn con mẹ gì đâu mà không Ô UẾ. Đọc cmt từ dưới toàn chê bai. Mấy cái cmt thảo mai từ đám HR mới được 4-5*. Tao làm bên thu hồi nợ đây báo hơn 1 tháng cũng đéo thấy tiền hỗ trợ đâu. Chẳng lẽ 500k t phải đi hỏi sếp 500k đâu à mấy đứa công đoàn ăn chặn. Bị người ta lên đây chửi còn không biết nhục.

nhân viên quèn đã • 3 năm trước

nhận dc công đoàn rồi nha mn ơi

cúc cu đã • 3 năm trước

á ha, zị ó hở
  • X

Xia xìa đã • 3 năm trước

Bác không lên tiếng chắc không bao giờ thấy được 500k.

Trung (chuyên viên)

Sắp nhận việc tại công ty, chưa biết mt thế nào nhưng có thiện cảm khá tốt về sự chu đáo nhiệt tình của HR, bên phía nghiệp vụ pv hơi căng thẳng nhưng nhìn chung các anh trao đổi khá chi tiết về công vieec và khó khăn sẽ đối mặt để mình lường trước xem có làm được không. Mình thích cách chia sẻ thế này chứ k bị động về 1 phía. Sẽ làm việc và feedback thêm sau cho mn nhé.

K biết môi trường và phúc lợi có hơn chỗ khác k chứ đòi ứng viên đưa payslip chi vậy :))) cảm thấy k trả lương đc thì thôi. Cty gì kỳ cục

Quèn đã • 3 năm trước

Đưa để ép lương chứ làm gì nữa. Tụi HR như không có não tự bày ra NDA bảo mật thông tin thì tự hiểu lương cũng cần bảo mật giữa nhân viên và công ty. Vậy mà chúng nó vẫn đi đòi payslip để coi lương bên cty trước trả sao để ép lương cho đạt kpi.
  • R

reviewer đã • 2 năm trước

ủa có vụ nộp ps à? công ty này tuyển người không được rồi mà còn bắt nộp ps làm gì thế?

2.5

review Công ty VietCredit, review Công ty VietCredit, Review Công ty VietCredit, Công ty VietCredit review, mức lương ở Công ty VietCredit, Công ty VietCredit tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VietCredit, đánh giá Công ty VietCredit, Công ty VietCredit đánh giá công ty, thông tin Công ty VietCredit, bóc phốt Công ty VietCredit, Công ty VietCredit có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VietCredit như nào?, review Cong ty VietCredit, review Cong ty VietCredit, Review Cong ty VietCredit, Cong ty VietCredit review, muc luong o Cong ty VietCredit, Cong ty VietCredit tuyen dung, phong van o Cong ty VietCredit, danh gia Cong ty VietCredit, Cong ty VietCredit danh gia cong ty, thong tin Cong ty VietCredit, boc phot Cong ty VietCredit, Cong ty VietCredit co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VietCredit nhu nao?