VSOURCE

Quang Trung District 12 Ho Chi Minh

Ẩn danh (An danh)

Công ty tạm ổn. Ngoài trừ số ít có nhân cách ko tốt ra giống như bạn nam TRẦN MINH SANG thuộc team Paul. Đã có người yêu rồi còn muốn tiếp tục và day dưa vs người khác. Ngoài ra mọi thứ đều ổn. Các bạn nữ đi làm nhớ tránh người này ra. Đừng để vẻ bề ngoài của 1 con người đánh lừa. Vì có bồ rồi còn muốn có thêm. Loại người như Minh Sang, các bạn nghĩ sao ??

Công ty tuyển nhân sự vơ vét nên nội bộ đúng là bát nháo, đủ thành phần nhưng bạn lôi cả họ tên đầy đủ của họ lên như vậy thật sự là không hay. Lỡ sau này họ apply việc mới, HR tìm được tin này trên google thì chẳng phải bạn đánh đổ cơ hội của người khác hay sao. Trang này là để review về công ty chứ không phải để lên bôi bác cá nhân bạn ơi. Bạn cũng nên xem lại, bạn tự đề phòng cẩn thận thì sẽ không ai lợi dụng được mình, đi làm môi trường công sở nghiêm túc chứ yêu đường không xong rồi lại quay ra công kích nhau thì không hay.

cô bé công lý đã • 5 năm trước

Đọc cmt của bạn này nặc mùi ăn "không được phá cho hôi" luôn ý. thôi bớt dở hơi đi để còn có bồ :)

Bông cả xanh đã • 5 năm trước

Thớt này hành như là có thù với người ta nhỉ, green tea bao nhiêu 1 kg ? =))))))
    Đoán không lầm thì tên có chữ N ai cũng biết

Bạn công lí gì đó ơi. Mình chả có ích lợi gì trong việc này cả. Nên đừng nói câu ăn ko dc phá cho hôi nè. Có bồ hay ko là việc của mình. Ko có ảnh hưởng gì tới bạn hết. Dù sao cũng cám ơn sự rỗi hơi bình luận góp í từ bạn. Thân mến.

THT đã • 5 năm trước

Hi, trước khi phán xét ai đó, bạn nên tìm hiểu cặn kẽ từ nhiều phương diện, nhiều phía. Chứ không phải nghe loáng thoáng 1 ai đấy, hay nhìn 1 góc độ nào đó, mà đem những cái lời nói thiếu hiểu biết như vậy để bôi nhọ nhân phẩm danh dự người khác 1 cách quá đáng như thế. Nêu rõ và in đậm tên người ta như vậy chỉ làm bạn đang cố tình hạ thấp giá trị bản thân mình hơn thôi. Thanks!

Bạn biết hay ai biết cũng cám ơn bạn vì đã dành thời gian quan tâm đến mình. Chúc bạn luôn vui vẻ !

Cám ơn mọi người. Mình ko muốn đẩy mọi việc đi quá xa. Vì đã chấm dứt hết tất cả rồi. Việc ai nấy làm. Thân gửi.

cô bé công lý đã • 5 năm trước

Thôi bạn ơi, bạn cay cú người ta nó vừa vừa thôi nè. Cái sự dở hơi của bạn cả công ty ai mà không biết, bạn đã không ngại lôi tên họ người ta lên đây thì mình cũng không ngại cho Facebook của bạn sáng nhất đêm nay đâu nha :) có vay có trả hết đó ^^

Cây ngay chẳng sợ chết đứng đâu bạn. Bạn cứ tự nhiên. Ai sai thì tự biết. Nếu bạn giúp mình nổi tiếng, mình cám ơn sự PR của bạn. Tiện thể cho mình xin facebook của bạn để ta cùng nhau nổi nào.

Bạn không sai, bạn ngay thẳng lắm, chỉ là bạn thiếu hiểu biết thôi. :)

cô bé công lý đã • 5 năm trước

Cây ngay thì gặp trực tiếp người ta mà giải quyết, không có cây ngay nào lên đây lôi người ta ra miệt thị như vậy cả đồ dở hơi ạ :)) bạn tai tiếng hơn là nổi tiếng nhé :) bớt ảo tưởng

Thôi bạn ạ. Tai tiếng hay nổi tiếng là việc của mình. Có ảnh hưởng tới miếng cơm nhà bạn ko ? Sao cứ nói mình dở hơi hoài thế. Bạn ko dở hơi sao phải cãi tay đôi vs mình. Mình ko xoáy theo câu chuyện của bạn vì mình ko có rảnh giống bạn.

Bạn không rảnh vì bạn bận rep cmt của mình đúng hong nè =)) Rep không sót một cái nào luôn đó chứ.

Sợ quá cơ! đã • 5 năm trước

Cho FB mình sáng nhất à,mình lại sợ quá cơ =)) Đúng là mã tầm mã,ngưu tầm ngưu

bê đê đã • 5 năm trước

Heya đã • 5 năm trước

Ko nên chuyện tình cảm cá nhân hay nêu tên 1 người ko làm ảnh hưởng cty lên đây bạn ơi. Đây là review công ty nên chúng ta nên thảo luận về các chính sách ngầm các động thái ngầm mà ở trên đang áp đặt chúng ta thôi nhé.

KtM đã • 5 năm trước

Trang này để review công ty chứ không phải để công kích, hạ thấp nhân phẩm 1 cá nhân nào đó. Nếu bạn là người ngay thẳng thì nên đối chấp, giải quyết 1-1 với bạn nam đó, chứ việc gì phải đem chuyện cá nhân lên đây để bêu rếu người khác. Mình biết Sang từ khi mới vào công ty, cũng gần 4 năm chứ không ít. Nếu là nhân viên cũ thì chắc hẳn ai cũng hiểu con người bạn ấy như thế nào. Bạn đừng làm những người khác cũng có cái nhìn sai trái như bạn về 1 con người.

Curfew - học từ Tiếng Anh mới mỗi ngày =]] đã • 5 năm trước

Lên đây mới thấy bác đầu comment chuẩn, nhân sự công ty bác nháo thật. Thế nào mà lại tuyển kẻ ném đá giấu tay, bôi bác người khác vào công ty làm loạn nội bộ thế này =]] Ơn trời HR MGR đâu rùi?? =]] Dẹp loạn gấp =]]

Bông cải xanh (xào dầu rất ngon)

Tôi làm công ty được hơn 3 tháng, tôi thấy công ty môi trường thân thiện vui vẻ, có điều công việc ổn định nên hơi drama, nhiều chuyện. Mấy bạn này đúng kiểu trẻ trâu, vừa ra khỏi công ty là lên làm ầm cả lên. Hãy hỏi bản thân xem vì sao lại làm ở Vsource? Tính chất công việc ổn định, nhàn hạ, thời gian thoải mái. Làm ở công ty người ta tốn công training cho, rồi bh lên phốt công ty, có nghĩ những người đang ở lại làm, những bạn nhân sự đang cố gắng tuyển người cho công ty không?
Tôi nghĩ người tốt, người hiểu chuyện sẽ góp ý xây dựng chứ không đạp phá. Còn người đã đạp phá thì không đáng tin.
  • E

ẹc ẹc đã • 5 năm trước

Không có lửa sao có khói bác ơi. Công ty training cho nhân viên rồi trả lương thấp, nếu chỉ trả lương thấp 1 năm đầu để bù lại tiền thì chắc cũng chẳng ai than phiền mấy đâu. Đằng này là cống hiến mấy năm, từ mức dưới 5 triệu, sau 3 năm làm việc, vẫn nhận mức dưới 7 triệu, bác nghĩ sao khi nhìn ngang thấy tạp vụ, lễ tân lương còn cao hơn mình. Việc HR tuyển người khó khăn thì nên nhìn lại chính sách C&B của chính công ty, chứ việc nhân viên lên trang review không có mối quan hệ nhân quả nhe bác. Công ty tuyển người được thì phải dựa chính sách C&B, uy tín thương hiệu, branding, marketing các kiểu, tuyển được rồi giữ được nhân sự thì từ đầu nên lựa chọn người có tư cách đạo đức một chút, có chính sách xây dựng nội bộ, nội quy làm việc ngay ngắn đi đã. Chứ người đàng hoàng mà phải làm chung team với kẻ quấy rối (sexual harrassment), người chửi thề (nhiều nhân viên nhìn mặt thôi là đã thấy rất dữ tợn, đanh đá, giọng nói thì chát chúa, hễ có chuyện gì là sẵn sàng đôi co, gây hấn), ... Xem thêmhoặc những ma cũ âm thầm ăn hiếp ma mới bằng nhiều cách (lơ inbox hỏi job, cô lập khỏi team...) thì làm sao mà chịu đựng được qua năm thứ 2, làm việc lâu dài được. Không biết là bác làm được hơn 3 tháng là còn làm hay đã nghỉ, nếu là còn làm thì chắc bác mới training xong, vào team đi bác sẽ suy nghĩ khác, dù là team data scraping/ mapping hay delivery, dần dần bác sẽ hiểu những review trên đây. Kinh nghiệm cá nhân tôi đã làm gần 2 năm ở công ty xác nhận phốt của công ty trên trang này hoàn toàn chính xác.

tào lao đã • 5 năm trước

tưởng làm lâu lắm, mới 3 tháng, có lửa mới có khói, ok mày cứ thấy ổn định hay gì gì theo ý mày đi, nếu tốt đẹp quá thì đâu có ai ngu mà nghỉ, bộ người ta không theo ý mày muốn là không đáng tin hả?, ráng bám trụ nha con, tự thề với lòng sau này than câu nào về công ty này thì mày *** nhé, lương như cái qq làm thì ép mà kêu ổn định, đúng thứ ngu bị tẩy não

ABC đã • 5 năm trước

Bông cải xanh xào nấu rất ngon nhưng tư duy như bông cải xanh thì hơi ngu người nhé. Đồng í là công ty tốt khi training và có những ngày nghỉ phép khá ưu ái hơn cty khác. Có lẽ thớt chưa đi làm nhiều nên chưa biết nhỉ, 1 số công ty khác khi nhận vào, họ cũng phải đào tạo lại, chứ ko riêng j cty này. Người đi làm họ còn cần money cơ, money đấy. năm đầu đi làm thì mức lương tầm 6tr hơn , có vẻ ok con dê đấy. Nhưng từ vài năm sau thì bạn chỉ lên dc 1 bậc hoặc thậm chí dậm chân tại chỗ, thì bạn nghĩ làm việc trong MT nước ngoài vs mức lương như vậy, bạn có hài lòng kg. trừ khi bạn làm cấp bậc cao. chưa kể trong nội bộ còn này nọ nữa. Bạn Thớt chắc gì những người còn đang làm họ ko muốn nghỉ việc, hay tại do họ đợi cơ hội sắp tới hết năm thì ào ạt nhau nghỉ bạn hỉ ? Làm thì làm ko làm thì làm. Mỗi ng có wan niệm riêng, nhưng 3 tháng vẫn còn non và xanh lắm cơ kak... Xem thêmkkkkkk
  • F

Foolish đã • 5 năm trước

3 tháng chưa xi nhê đâu cưng, 3 tháng mà biết đến trang này rồi thì bảo đảm cưng sẽ thấy điều mọi người nói trong tương lai, ko lầm thì cưng là đợt đầu tiên dc tuyển sau mùa dịch. Trước đó 1 mớ bị ra đi rồi. Cưng còn non lắm.mới vào tui cũng khoái cty này như cưng vậy đó haha. Làm đi rồi biết nha.

Nguyen Bui đã • 5 năm trước

Mới làm 3 tháng mà tưởng làm 3 năm. Làm hơn 5 năm rồi hãy phát biểu. Xui nhất là đứa nào bị con Manager bên Data nó ghét :)), nó sẽ thù cả dòng họ nhà bạn, cứ y như kiếp trước giết cả họ nhà nó. Chắc lúc wa cầu Nại Hà nó quên uống canh Mạnh Bà nên thù dai vậy :D. Lúc job suôn sẻ thì tụi nó nhận công, lúc job gặp vấn đề thì nó kiếm người đổ thừa. Nói chuyện thì trơ trẽn, bợ đít. Làm việc với đám này tốt nhất là gửi email, nói chuyện suôn lúc giao việc là chỉ có ăn cám. Lương thì tăng deo bằng lương công nhân, lạm phát mà còn ko muốn tăng. Buông hạ vsource, quay đầu là bờ.

Pre-M đã • 5 năm trước

@Bông cải xanh, đặt tên này thì biết là nữ rồi , suy nghĩ thông minh lắm em, nhưng khi lớn lên em sẽ thấy kinh nghiệm từng trải mới là cái quan trọng, còn nhỏ còn trẻ còn non thì hãy nhìn và học hỏi người khác mà sống và làm việc chứ đừng huyênh hoang dạy đời các anh chị trên đây, chúc em lên chức nhanh trong những năm tới nhé =))) Mọi người ở đây đều biết sự việc gì xảy ra với công ty mà, chỉ có mấy đứa nhỏ mới vào cty nó ko biết thôi, đừng chửi nó, nó ko biết gì đâu, phải để nó trải nghiệm mới thấm. Đúng ko mấy anh chị em.

Bông cải nhưng ko phải màu xanh đã • 5 năm trước

đứa này nói chuyện cứ như dạy đời người khác

Bông cải nhưng ko phải màu xanh đã • 5 năm trước

Thời gian sẽ trả lời tất cả ! và là thước đo tốt nhất

Bông cải xanh (xào dầu rất ngon) đã • 5 năm trước

Bức xúc thế sao làm lâu thế?

Người tìm việc (CEO)

Công ty săn đầu người mất dạy nhất từ trước đến nay mà mình từng biết. Chiêu trò của nó là đăng những job với mức lương cao ngất ngưỡng để dụ anh em nộp CV vào. Sau đó nó sẽ giả vờ reply lại, hỏi thêm thông tin bla bla bla này nọ, yêu cầu anh em cập nhật lại CV. Kế tiếp sẽ hẹn anh em 1 buổi PV online để nó tiết kiệm thời gian và tiền. PV xong cũng là lúc anh em éo có thể liên lạc lại nó, cả email, phone đều không được. Sau đó, anh em sẽ nhận được email mời làm những job với mức lương thấp hơn nhiều, dĩ nhiên là từ những cty săn đầu người khác, chứ nó không ngu mà dùng chính cty nó đâu. Mình đã test bằng cách dùng 1 email đăng ký mới hoàn toàn, và mình chỉ apply cho vsource, sau đó mình nhận được những email mời phỏng vấn với mức lương thấp hơn nhiều từ những cty khác. Tóm lại, thằng này nó chỉ cần thông tin của anh em để bán cho cty khác thôi, đừng mất thời gian apply vào đó.

đang viết review cho cty nào vậy?

có cha VP bóc lột như chó. ăn nói 2 lời, quỷ già...***

nói chi cho chúng biết mà ăn hành à đã • 6 năm trước

thanh truong đã • 6 năm trước

hèn hạ, núp góc sủa bậy

Thanh Trương đã • 6 năm trước

Lời lẽ đã thấy trình độ vô học,thiếu văn hóa. Bóc lột mà giờ vẫn cố làm,ko dám nghĩ,rồi clone nick ảo lên chửi,có phải là bất tài vô dụng không? Trước khi nói xấu ai hay tổ chức gì đó thì hãy xem lại bản thân mình đã thật sự tốt đẹp chưa?

Thanh 's Mother đã • 6 năm trước

Thanh Truong bưng bô húp nước chưa nghỉ nữa à con, con nhớ hốt sạch đừng để sót nhé. Bạn còn non lắm.

Gửi Thanh Trương - kẻ đi lên bằng cách nịnh bợ - mày không có quyền nói ở đây

Thích Cà Khịa đã • 6 năm trước

Còn hơn mấy cu già tiểu nhân, không có năng lực còn thích cà khịa, cty nuôi nấng gần chục năm còn không biết ơn, ăn shit đá bô còn đi mạo danh cmt xàm cho đỡ tức :)))

Thanh Trương vẫn đi lên bằng bưng bô cho Kayo Trần hả các bạn :))

Big Big Girl (Sourcer)

Đòi anh văn phải tốt nhưng lương thì tận 5tr, xác định từ cấp cao là hằng năm không tăng lương, nghe nói tiền làm tăng ca cũng không trả hoặc trả mà chậm gì đó, các benefit cũng cắt giảm gần hết, công ty thiếu người lien tục vì không tuyển được ai hết, cứ vào rồi là vài bữa nghỉ sạch.

Paul Cox đã • 6 năm trước

nói sai chỗ nào kêu nhảm nhí ?

sourcer đã • 6 năm trước

paul bít viết cm VN thì vịt cũng bít hát karaoke kkkkk

cmt do dau can viet co san ma sourcer, sourcer trinh kem the :v

armchair critic đã • 6 năm trước

TO BAE BAE : https://www.youtube.com/watch?v=kXw7NxPR9L8&feature=share
    CHÚC BAE BAE BUỔI TỐI PHÂN NÌ
    em chỉ đi ngang qua và thấy mắc cười quá,ahihi,cho em cười 5 phút,em share mn vào xem cho vui nhé

" So english bạn good cỡ nào mà require công ty phải trả bạn more than 5 triệu hả bae? Trình độ không có thích đòi hỏi là sao bae? mặt mũi không đẹp mà cứ thích được ưu ái là sao bae? thích thì làm không thích nghĩ kiếm chỗ good income good benefit mà làm đi bae,đâu ai bắt bae làm đây đâu nà bae "

Bà Chi Chi đây mà

Bae.BF đã • 6 năm trước

Bae bae bae á á á á bae bae bae ớ ớ ớ ớ.

Bae Bae cho mn xem bản mặt bae bae xíu đc k? Tại thấy bae bae kêu ngta mặt mũi k đẹp,hẳn nhan sắc bae bae cỡ hoa hậu ????

Gucci đã • 6 năm trước

To "Bae Bae": Lướt tới đây thì phải nhảy vào để lại vài dòng ngay và luôn. Mình thấy bạn này cũng góp ý đàng hoàng đó chứ, nhưng cách bạn trả lời sự góp ý của bạn ấy có vẻ "thái độ" nhỉ. Mặt mũi phải đẹp thì mới có việc làm ổn định hả bạn? Bạn đang kỳ thị người khác đấy ạ? Sao bạn biết trình độ tiếng Anh của bạn ấy không ổn? Trả lời như đúng rồi vậy “bae” ơi. Còn cách bạn trả lời người khác thì sao đây? Bạn đang cố thể hiện điều gì thế? Tiếng Anh bạn “so good”? Xem bạn trả lời có lẽ công ty này tuyển nhân viên dựa vào gương mặt và trình độ học thức nhỉ, còn trình độ đạo đức thì miễn bàn chăng? Cảm ơn bạn vì đã cho mình hiểu được công ty này thêm một phần qua nhân viên “trung thành” như bạn. Xin mượn một câu của người bạn Thanh Trương “Trước khi nói xấu ai hay tổ chức gì đó thì hãy xem lại bản thân mình đã thật sự tốt đẹp chưa?”

Chào tạm biệt và không thân nhé!

Mr Nobody (IT MANAGER)

Mấy bạn viết thoải mái đi ha, nếu đang sử dụng đường truyền của công ty để truy cập trang web này, IT dept có thể truy lại lịch sử truy cập và biết bạn đã thực hiện thao tác gì trên website này nhé. Lúc đó lại khóc lóc ỉ ôi thì kì lắm nhé. À thao tác bật trình duyệt ẩn là ctrl +shift + N, nhưng mà cũng vô ích à

Xu dung 4G duoc khong vay ban?

Ms Nobody đã • 6 năm trước

Em thấy anh hơi sai ở đây rồi, review có nặng có nhẹ, có đúng có sai. Đánh giá khách quan hay chủ quan đều là đánh giá của mọi người. Bản thân là người đứng ngoài cuộc với việc này, em cảm thấy anh cứ như đang để mọi người hiểu, mọi người nên cân nhắc không nên có chủ kiến xấu với công ty vậy?! Làm vậy chi vậy anh?
    P/s: em đang dùng máy nào anh cứ public lên để mọi người biết luôn cho vui anh. Em biết anh đủ quyền hành và sức lực mà.

trùm đã • 6 năm trước

trùm đã • 6 năm trước

Truy ra IP mà sao lại kêu ngta public lên. Hù hả mậy :))
  • E

ex-sourcer đã • 6 năm trước

hi anh It hiện ko biết anh là ai, nhưng tại sao mọi người không được thể hiện ý kiến riêng trên đây vậy??? cty mình sợ gì???

sourcer đã • 6 năm trước

toàn comment mạo danh mấy bro ơi.mình coi cm từ trên xuống dưới nãy giờ hok nghĩ của mấy ông trong cty phản pháo đâu.mấy ổng cũng đang nhao nhao hỏi "fải ông hok?" nãi giờ mắc cười gân chết hahaahha

Kinh nhỉ IT Manager cứ như trùm Gestapo vậy :)) Ý kiến thôi mà sao lại phải hù dọa vậy chứ :)

Nếu vì bày tỏ ý kiến và thái độ mà bị trù dập nghỉ thì cứ vui vẻ nghỉ đi anh chị em Reseacher à, một công ty như vậy thì không có gì phải luyến tiếc khi nghỉ.

Tui làm hơn 2 năm, không chê trách gì ở thời điểm đó ngoại trừ "sếp" Luân Dương ăn trên ngồi trốc, "sếp" Thỏa ăn nói lật lọng. Giống cái bạn ở trên, hỏi có muốn quay lại không chỉ trả lời ngắn gọn là KHÔNG :))))

Cảm ơn anh Kiên Cón, anh Thịnh Mai, Trí Trần, chị Khánh Võ, chị Nga Võ, anh chị em NP ngày nào. Mãi yêu!

Chào không thân!

IT Manager đang âm thầm giúp đỡ chúng ta tránh bị truy ra đó mọi người đừng trách lầm anh ấy, mãi yêu anh, ai lấp diuuuu

Cảm ơn anh, người chiến binh thầm lặng :))))

Ha Ha đã • 5 năm trước

Ngon đánh sập trang này tao xem, thằng it nửa mùa

Vi Vi (Từng là Sourcer)

Mình từng làm ở đây hơn 1y. Lúc mới vào mọi thứ đều rất tuyệt, từ công việc, môi trường đến phúc lợi. Mọi ch thay đổi khi VP mới được mời về. Vì mọi lời ảnh nói đều là hứa suông, không biết khi nào thực hiện và thực hiện như thế nào nên mình quyết định ngưng công việc tại đây. Trước khi đi mình cũng chia sẻ rõ với Operation Manager, không biết Chị ấy có chia sẻ lại với lãnh đạo không mà nghe nói giờ vẫn như vậy. Mình vẫn đánh giá 2* vì có đánh giá về VP cũ vớt lên, chứ cho VP bây giờ mình chỉ đánh 1* thôi nhé.

Di thúi fanclub đã • 6 năm trước

Di thúi số 1

Nói hay lắm c Di Di ơi

Ý kiến bạn chia sẽ với quản lý chỉ là ý kiến chủ quan. Việc quản lý ghi nhận ý kiến của bạn không có nghĩa là đó là sự thay đổi
E

Ex-Researcher (Rì sợt chơ)

Công ty tao từng gắn bó 4 năm mà bên dưới tụi nó chê thậm tệ vậy, nói sai bét hết nha bởi vì nó tệ hơn chữ tệ nữa. Chấm 1 sao tại vì ko có điểm âm nha mấy má hihi

Hello (Ex-Researcher (4 năm))

Nói chung tổng quan thì cũng OK,học được skills search ở đây để giờ cũng đang sống khỏe ở một công ty khác.
Nhưng công ty đánh giá năng lực của nhân viên không fair,không quan tâm đến cống hiến của người làm việc lâu năm.
Cám ơn công ty đã giúp mình nên mình mới được như bây giờ.Nhớ lúc ngày last day tại công ty vào phòng nói chuyện với chị Như hỏi là mốt có muốn quay lại công ty không? - Trả lời là KHÔNG.

Không phải cứ làm lâu năm là được khen thưởng. Có những người làm rất lâu nhưng chỉ đứng ở 1 vị trí, còn những người chỉ làm ít thời gian hơn nhưng họ đã lên vị trí cao hơn. Từ bỏ suy nghĩ làm vì tiền, bạn sẽ đạt được nhiều thành tựu

Khoa Đinh đã • 6 năm trước

"Không phải cứ làm lâu năm là được khen thưởng"
    Hên quá mình out rồi,nhưng vẫn chấm công ty 3 sao :D

2.1

review Công ty VSOURCE, review Công ty VSOURCE, Review Công ty VSOURCE, Công ty VSOURCE review, mức lương ở Công ty VSOURCE, Công ty VSOURCE tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VSOURCE, đánh giá Công ty VSOURCE, Công ty VSOURCE đánh giá công ty, thông tin Công ty VSOURCE, bóc phốt Công ty VSOURCE, Công ty VSOURCE có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VSOURCE như nào?, review Cong ty VSOURCE, review Cong ty VSOURCE, Review Cong ty VSOURCE, Cong ty VSOURCE review, muc luong o Cong ty VSOURCE, Cong ty VSOURCE tuyen dung, phong van o Cong ty VSOURCE, danh gia Cong ty VSOURCE, Cong ty VSOURCE danh gia cong ty, thong tin Cong ty VSOURCE, boc phot Cong ty VSOURCE, Cong ty VSOURCE co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VSOURCE nhu nao?