VTI

Cau Giay, Ha Noi

BrSE VTI Japan

- công ty bên Nhật tù vl, dịch vẫn bắt đi làm
- kêu tăng trưởng mấy chục % mà toàn thấy tìm cách cắt giảm chi phí, còn bảo khéo nhân viên đừng đăng ký OT
- dự án triệu đô như chỗ chứa các thành phần không ai nhận vì ai làm được việc còn phải làm dự án khác :D
- dự án bé, làm BrSE còn phải mồi chài khách hàng để có thêm dự án
- hai vợ chồng giám như làm trò hề, một mặt chèn ép đủ điều, một mặt thì bánh vẽ tương lai tươi sáng
- COO mới nghỉ việc, dự là sắp toang

Người qua đường đã • 4 năm trước

Tìm hiểu đã • 3 năm trước

mình đag tìm hiểu về công ty bên Nhật nhưng nhiều người chửi quá... hoang mang
Cảm giác như công ty gia đình, lãnh đạo toàn người nhà giám đốc cả =))
Quản lý áp đặt như thời phong kiến, nhân viên ý kiến cũng như không, đúng kiểu công ty của bố, bố thích làm gì kệ bố :v

Lương cao ko bạn . Thấy ghi upto 1300$

coder đã • 4 năm trước

Lương thấp, mình senior còn chưa được 20 củ lấy đâu ra 1k3 =))
    Mà xác định làm trâu chó nhé, dự án nào cũng gọi
    Nhưng không sao, sắp nhảy sang chỗ khác trả gấp rưỡi :v

Thấy giám đốc còn mong có 1 khu rừng cho ae RELAX MÀ

dev đã • 4 năm trước

Relax được đã phúc =)) dự án khách hàng thuê 10 người thì thực tế chỉ có 7 thôi, lại toàn fresher với intern. Senior thì xác định ôm 3, 4 dự án là ít :v
    Giám đốc thì ra rả core value respect =)) anh mà tôn trọng nhân viên như tôi đã mừng

Dev VTI (Dev quèn)

Tôi thấy cái trang review công ty này thật nhảm nhí. Chỉ có vài ông vì lý do gì đấy bất mãn với công ty review tiêu cực, nhiều cái không đúng sự thật, chỉ phiến diện ở góc cạnh 1 vài người. Chứ những người vẫn hài lòng với công ty thì chẳng có thời gian lên đây viết review hay khen công ty cả.
Tôi làm ở VTI gần 2 năm và vẫn thấy hài lòng, có cơ hội phát triển, sếp tạo điều kiện và lắng nghe, môi trường thoải mái, vui. Mấy em HR xinh vãi. Thu nhập ngoài lương ra thì thưởng 2.8 tháng lương cả năm + thưởng dự án
Tôi đi từ Intern lên nhé và làm ở D2. Ko xưng tên vì văn hóa đơn vị nịnh sếp là bị chửi

OT thứ 7 , chủ nhật có được trả lương ko bạn hay cho vào nghỉ bù nhưng ép việc ko cho nghỉ

Ông ở D2 thì chả ngon :) D5 mới nát, D9 cũng nát nhưng đỡ hơn tí

Ông k bức xúc k có nghĩa là ng khác cũng vậy nhé.
    D2 thì đỡ rồi. Cứ qua d5, d9 với cái triệu đô OT sấp mặt xem có vui k.

OT mà được $ đúng luật gấp 2,3 tôi OT . Vừa có $ vừa nâng cao trình độ vì được học hỏi nhiều

OT mà lương gấp 2, 3 tôi OT ngay . Vì được $ và nâng cao tay nghề vì được làm nhiều

Dev D1 đã • 4 năm trước

Chú đi lên từ intern thì khả năng cao cũng mới làm đúng 1 cty VTI này.
    Khác gì ếch ngồi đáy giếng chưa trải nghiệm nhiều nơi.
    Cái thưởng dự án 1 năm chú làm được bao nhiều dự án? giỏi lắm cả năm thêm được 2,3 triệu mà cực chẳng bõ.

Người qua đường đã • 4 năm trước

"Chứ những người vẫn hài lòng với công ty thì chẳng có thời gian lên đây viết review hay khen công ty cả" ---> nói xong đoạn dưới ông khen công ty =)))))

Người qua đường (Dev quèn )

Có vẻ làm ở các công ty outsourcing Nhật rất hay phải OT nhỉ. Làm cả t7 cn thế thì cuộc sống làm sao. Nhật còn bắt học cả tiếng Nhật, trong khi tiếng anh cũng phải biết mới học code được. Thế là phải học rõ lắm mà lương thì bèo. Thôi anh em cố học tiếng anh cho tốt rồi tìm đường vào các công ty âu mỹ.

Cũng làm mấy công ty outsource Nhật thì thấy vấn đề là thế này:
    - Làm outsource Nhật hay có hợp đồng labo, khách hàng thuê một số người nhất định với giá xx triệu/người/tháng (VTI là đồng giá, không phân biệt trình độ)
    - Để tăng lãi, công ty hay "tối ưu resource" bằng cách cho nhiều fresher, junior thậm chí intern vào dự án. Có dev đang code Java nhưng dự án làm PHP thì cũng đi làm PHP
    - Senior nếu có thì chỉ support vì còn phải ôm nhiều dự án nên dự án nào cũng chỉ support
    - VTI có nhiều dự án khách hàng không kiểm soát nhân sự chặt, nên thuê 10 người nhưng chỉ 7 làm việc, thậm chí có lúc chỉ 4-5 người làm việc (cái này là lừa lọc chứ gì nữa =)))
    - Vì thế nên anh em làm hộc mặt mới kịp tiến độ code, thế nhưng chưa hết
    - Dev chỉ biết code, trình hơi non nên bug nhiều. Tester trình còi test được 1 phần fix đã sml, khách hàng test lại sml lần nữa
    - Khách hàng cũng sớm nắng chiều mưa, spec đổi xoành xoạch
    - Khách hàng của VTI thường lại chả phải khách hàng thật mà
    ... Xem thêmlà một thằng cũng được thuê xong thuê lại VTI =))
    Tuỳ công ty và cũng tuỳ sếp mà có chỗ cũng đỡ, nhưng nói chung kiểu gì cũng có trò junior giả danh senior nên sml ít hay nhiều thôi và quan trọng hơn là OT chế độ thế nào

Chuyện bắt học tiếng Nhật thì không có đâu, nhưng biết tiếng Nhật là lợi thế rất lớn
    Có người học học mỗi tiếng Nhật cũng được làm PM mà =))

Phận làm thuê cho 1 thằng làm thuê khác nó khổ lắm

Vì chính nghĩa

Tôi thấy công ty ok đấy chứ.
Tôi nhẩy việc nhiều, VTI ổn nhất so với các cty tôi đã làm.
Chính sách “chim én về tổ” rất nhân văn, nghỉ việc trong vòng 3 tháng quay lại sẽ giữ nguyên chế độ.
Tôi đang nhẩy bên khác và đang định quay lại VTI.

Ông này toàn làm công ty lìu tìu à =))

Dev D1 đã • 4 năm trước

Nhảy từ đống kít này qua đống kít khác xong lại nhảy về

trình lùn nên nhảy đi nhảy lại cũng vẫn là c*t =))

Giám đốc mê tin dị đoan vcl =)) Làm cái gì cũng nói chuyện hợp mệnh với tướng số :v
Thuê văn phòng xấu vcđ không hiểu phong thuỷ ở chỗ nào :(

Công ty ăn xổi không ra ăn xổi, đầu tư lâu dài không ra lâu dài. Dự án cần gì thì tuyển người làm đúng cái đấy, nhưng chỉ tuyển người vừa vừa thôi, hơn fresher tí, vừa lương thấp sau hết dự án còn đi làm cái khác. Xong tuyển một đống intern hết thực tập cũng nghỉ chỉ mấy ai được giữ lại

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Dự án size lớn, nghiệp vụ khó, tốn nhiều thời gian tìm hiểu hơn các hệ thống khác --> OT nhiều mà CP thưởng ở mức trung bình

Nhân viên

Đồng đội yếu thì ta có thể gánh tạ, nhưng cấp trên yếu thì cả team sẽ gánh 1000 quả tạ.
Ảo tưởng sức mạnh với cái ghế đang có, kĩ năng chuyên môn yếu, kĩ năng ngoại ngữ yếu không chịu nâng cấp.
Đọc tài liệu không hiểu coi như mù. Nghe khách khách hàng nói nhưng cũng không hiểu coi như điếc. Nội dung công việc không nắm được.
Kỹ năng chuyên môn yếu có khi còn thua cả intern, kỹ năng estimate task lại càng tệ.
Ngày ngày vác thân lên công ty nhận task, giao task rồi về. Được cái là công việc đổ hết lên đầu nhân viên, đến khi có vấn đề thì cũng đẩy hết trách nhiệm cho nhân viên.

Ai vậy để tui còn né

Hóng hớt đã • 4 năm trước

Cho mình hóng cao nhân nào được chỉ điểm vậy?

Huy DL đó các bác ạ

ông Huy này phốt thế, nhưng mà đúng là cũng thấy hơi hơi

2.3

review Công ty VTI, review Công ty VTI, Review Công ty VTI, Công ty VTI review, mức lương ở Công ty VTI, Công ty VTI tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty VTI, đánh giá Công ty VTI, Công ty VTI đánh giá công ty, thông tin Công ty VTI, bóc phốt Công ty VTI, Công ty VTI có tốt không?, đãi ngộ của Công ty VTI như nào?, review Cong ty VTI, review Cong ty VTI, Review Cong ty VTI, Cong ty VTI review, muc luong o Cong ty VTI, Cong ty VTI tuyen dung, phong van o Cong ty VTI, danh gia Cong ty VTI, Cong ty VTI danh gia cong ty, thong tin Cong ty VTI, boc phot Cong ty VTI, Cong ty VTI co tot khong?, dai ngo cua Cong ty VTI nhu nao?