Amela

Cau Giay, Ha Noi

Cty quèn (Dev quèn)

Công ty như shit mấy bạn fresher k nên vào lương thì thấp mà suốt ngày ot như con tró hãm nhất là cho làm bài test bằng giấy cty hãm vlon
  • ?

???... đã • 1 năm trước

Đánh giá thì phải ghi rõ div nào b ơi. M ở Hades cả năm nay rồi mà cứ đúng giờ thì xách dép về nhé

Cty lộn xộn, ồn ào, drama ngoại tình, cắm sừng, từ nv đến DL đủ cả chả thiếu thành phần nào

Bạn đang nói Div nào ấy nhỉ

ứng viên

ai vào né ô Tâm Bonne ra nhé, mưu mô toan tính năng lực ko có đổ cho nhân viên là nhanh bẩn tính vô cùng

Ẩn danh (Dev quyèn)

Nhìn chung công ty môi trường ổn, chế độ đãi ngộ không đến nỗi. Nhưng ngoại trừ hulk tên hiện là phoenix giống như 1 mớ hỗn độn toàn những thành phần bất hảo. Vào mà không nhậu nhẹt, chơi bời …. với các sếp thì cứ xách túi ra đi. Nên có vào amela thì né hulk hay phoenix ra nhé.

A Lìn (Ứng viên)

Công ty này có anh chair man phong cách thượng đẳng vl.
Buồn nôn

Người cũ đã • 2 năm trước

Bạn nói anh Khoa phải ko? Tui từng làm cùng thì thấy anh ấy nice mà

Anh Khoa là CEO, chairman là thằng cha khác

2.6

review Công ty Amela, review Công ty Amela, Review Công ty Amela, Công ty Amela review, mức lương ở Công ty Amela, Công ty Amela tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Amela, đánh giá Công ty Amela, Công ty Amela đánh giá công ty, thông tin Công ty Amela, bóc phốt Công ty Amela, Công ty Amela có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Amela như nào?, review Cong ty Amela, review Cong ty Amela, Review Cong ty Amela, Cong ty Amela review, muc luong o Cong ty Amela, Cong ty Amela tuyen dung, phong van o Cong ty Amela, danh gia Cong ty Amela, Cong ty Amela danh gia cong ty, thong tin Cong ty Amela, boc phot Cong ty Amela, Cong ty Amela co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Amela nhu nao?