Amela

Cau Giay, Ha Noi

Đồng nghiệp vui vẻ, thân thiện
Làm ở đây ko lâu nhưng mình thấy HR đâu có thái độ như mấy review kia
Lương hơi thấp
Điểm: 3.5/5 làm tròn lên 4 :))

Nhân Viên Cũ (Dev)

Công ty rộng rãi, đồng nghiệp vui vẻ, hòa đồng. Đa phần dev ở đây toàn người trẻ, nên mọi người chơi với nhau rất vui bên cạch đó có rất nhiều người giỏi support cho dù ở bất cứ team nào. Rất phù hợp với người đang ở trình độ Fresher, Junior. Rất may mắn khi mình được làm việc và học hỏi ở Amela.

nguoi qua duong (vo danh)

Mọi người cho mình hỏi team java ở đây có ổn không ạ, có anh nào tay to để hỏi han chỉ bảo không ạ. Thấy bảo team java mới build ấy

Ẩn danh (dev quen)

Mình ở div Hades có chút review:
-Cty phù hợp với các b fresher,junior vì học hỏi đc nhiều
-PM tâm lý , quan tâm ae
-Nhiều hoạt động , chương trình
-Nhiều trai đẹp => 5 *

good đã • 4 năm trước

ngoại trừ lương thấp và hay OT thì ở đây OK

vãng lai (vãng lai)

Nói chung là công ty chắc giờ cũng khá hơn, nhưng cái gì nó là thâm canh cố đế lâu rồi sẽ khó thay đổi, mình nếm mùi kiểu giờ thay đổi rồi , có người này người kia khá hơn rồi , bla bla, thôi khó lắm lượm ơi.

COP đã • 4 năm trước

làm tester ở đây có đc k bác ơi

Ẩn danh (Dev hàng hiệu)

Ra đi chỉ vì tìm được cơ hội mới tốt hơn
Hulk Division 10 điểm
Hoạt động công ty đa dạng, lợi ích đầy đủ
Các Leader cực kì tâm lý
Các bạn trẻ muốn học hỏi và trải nghiệm môi trường năng động và nhiệt huyết thì nên vào nhé :D

Luôn chờ bạn trở về, mãi bên nhau bạn nhé 🤗

Còn đi tìm chỗ tốt hơn chứng tỏ chỗ cũng chả tốt gì 😂

anh Bảy Đz (Dev quèn)

Công ty tốt, sếp Dũng thân thiện, sếp Hoàng nhiệt tình.

Hiền xinh gái đã • 5 năm trước

Lâu lâu không gặp thấy nhớ anh Bảy hay đi sửa dây mạng hộ anh em =)))

Ẩn tên đã • 5 năm trước

Các b cho e xin.ý kiến để apply vào cty này với ạ

Né nhanh bạn nhé. Công ty hãm, trả lương thấp hơn cả mặt bằng chung.

Chuẩn ko cần chỉnh bác ạ

Trường đã • 5 năm trước

😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍🤣🤣

Ẩn danh (Tester đi pv)

Công ty rẻ rách làm đủ mọi trò để ứng viên không ngóc lên được để trả lương thấp. Cho 1 bài test 30 phút đòi người ta viết testcase trình bày như viết tài liệu. Nói thật cụ nội nhà bà test lead sống lại cũng đéo trình bày hết được như thế trong 30p nhé. Mình viết checklist đầy đủ các case thì bảo làm không đúng yêu cầu. Mình đi pv ở các công ty khác mặc dù yêu cầu viết test case nhưng họ chỉ cần viết check list là được. Đến test lead còn nói sai kiến thức thì đủ hiểu trình độ công ty thế nào rồi. Bác nào định phỏng vấn ở công ty này thì né gấp nhé. Làm đủ trò để trả lương thấp hơn cả mặt bằng chung. Chúng nó chỉ muốn các em trẻ trẻ chưa kinh nghiệm vào làm lương thấp cho chúng nó thôi. Các bác có kinh nghiệm rồi thì né nhanh cho lành nhé.

hóng đã • 5 năm trước

thank bác, đang định apply tester

Review nhảm nhí, dislike. Ném đá giấu tay ntn mình ko tin đâu :D nên mình cũng ẩn danh dislike nhé.

trong 30 phút mình viết xong test case như yêu cầu và qua phỏng vấn khá đơn giản. Mình nghĩ bạn có lẽ nên xem lại các yêu cầu như lương hoặc là thể hiện của bạn trong phỏng vấn và làm bài test thôi.

Vớ vẩn.

Tặng chủ thớt 1 like. Toàn Hr vào dislike và phản biện

Chủ thớt nói đúng thật. Toàn HR với testlead vào dislike bênh.
  • Y

Yumi nguyen đã • 5 năm trước

Hôm e cũng đi phỏng vấn cty này bà phỏng vấn mặt quắt nùn nùn nói thì hay lắm nhưng kiến thức sai bét nhè thái độ còn kiêu căng không coi ai ra j! Về e thôi luôn khỏi mong chờ kết quả vì dù có đỗ cũng ko làm. Không biết chức vụ khác thế nào nhưng qua phỏng vấn thấy mảng test này chắc chắn ko ra j

Comment dạo đã • 5 năm trước

Bác nói đúng vãi. Chẳng biết bà Test Lead này trình độ abc đến đâu nhưng thể hiện mình như ếch ngồi đáy giếng, khinh thường ứng viên. Đối xử với người ngoài công ty còn thế thì đối xử với nhân viên trong công ty chắc đéo ra gì. Công ty cho những loại người thế này làm lãnh đạo thì sớm muộn gì nhân viên cũng tự out hết thôi

M cũng đi pv cty này. Bà pv này tên Hiền thì phải, giới thiệu là test lead, tóc tai ăn mặc đồng bóng m nhìn đã thấy hãm rồi, đến lúc làm bài test xong và pv thì ôi thôi hãm thật sự như m đoán, xấu người xấu cả nết. Có người bênh được thì chắc chắn HR rồi

Như kiểu công ty gia đình. Coi trọng những người ko biết gì :)))

Gửi ứng viên đã • 5 năm trước

Vô cùng xin lỗi vì trải nghiệm phỏng vấn tại công ty gây cho bạn những bức xúc.
    Công ty đã tiếp nhận ý kiến và sẽ thay đổi một chút trong cách thức tuyển dụng trong thời gian tới

testlead :) đã • 5 năm trước

test lead méo biết gì

bạn nào tự tin trong vòng 30p trả lời câu hỏi trong bài test, đọc SRS, phân tích và viết tay được 40 TC thì ra đây nói chuyện với mình ạ, mình thuê về làm với mình luôn =)))))) HR bốc phét thì n cũng phải có mức độ thôi b ơi, b viết đủ TC trong 30p thì những câu còn lại của bài test b để ice doll Hiền trả lời hộ ạ =)))))

ttt đã • 4 năm trước

Ẩn danh (Dev quèn)

Công ty ồn ào, nhộn nhạo, bát nháo như cái chợ. Phỏng vấn yêu cầu người ta đủ thứ nhưng trả lương thì bèo bọt, thấp hơn cả lương hiện tại của mình. Bye luôn và không cần gặp lại.

Bác pv vị trí nào thế

Tester so cute đã • 5 năm trước

Gửi ứng viên đã • 5 năm trước

Thành thật xin lỗi bạn về những trải nghiệm không tốt trong quá trình phỏng vấn.
    Công ty đa phần là người trẻ nên không khí bên mình hơi náo nhiêt, ồn ào.
    Với những người chưa quen có thể cảm thấy khó chịu

Mong bạn thông cảm

2.6

review Công ty Amela, review Công ty Amela, Review Công ty Amela, Công ty Amela review, mức lương ở Công ty Amela, Công ty Amela tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Amela, đánh giá Công ty Amela, Công ty Amela đánh giá công ty, thông tin Công ty Amela, bóc phốt Công ty Amela, Công ty Amela có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Amela như nào?, review Cong ty Amela, review Cong ty Amela, Review Cong ty Amela, Cong ty Amela review, muc luong o Cong ty Amela, Cong ty Amela tuyen dung, phong van o Cong ty Amela, danh gia Cong ty Amela, Cong ty Amela danh gia cong ty, thong tin Cong ty Amela, boc phot Cong ty Amela, Cong ty Amela co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Amela nhu nao?