Amela

Cau Giay, Ha Noi

Dev (Quèn)

5 sao, đang tuyển test lead thay bà H rồi :v

Dev (xịn) đã • 5 năm trước

Có gì thì nói chứ người công ty mà hành xử ngu hơn con bò

sinh viên đã • 5 năm trước

Xin thực tập Front-end có ổn ko ạ ?
I

Intern (Intern)

Phỏng vấn fresher PHP công ty test về gì vậy mấy anh chị?

thuật toán cơ bản. ngăn xếp hàng đợi. bài cuối viết viết function nhận vào 1 array chả về 1 array mới theo 1 đk cụ thể, k quá khó

DEV (Dev quèn)

Văn phòng 170 la Thành rất đẹp, xin xò. bạn hr cx dễ thương. mình đến pv dev. test 30p trên giấy. sau đó pv trực tiếp với 2 a Lead. 2 a đều ok thân thiện về còn ra tận nơi lấy thẻ mở cửa cho mình :d. Mình offer cuối buổi pv . Và ngay khi về đc báo luôn pass với mức offer của mình. Mail mời nhận việc ngay hôm sau. Và đang chờ ngày bắt đầu ở 1 môi trường mới tại Amela rất hy vọng có thể làm việc lâu dài :D

Good from Senior đã • 5 năm trước

Nơi đây khá tuyệt cho các bạn trẻ mới ra trường hoặc fresher, junior bạn nhé

sinh viên đã • 5 năm trước

xin thực tập front-end có khó không ạ và có nên xin thực tập học việc ở đây không ạ ?

Senior đã • 5 năm trước

Theo đánh giá của mình thì nơi đây khá tốt cho các bạn mới ra trường hoặc fresher muốn rèn rũa kỹ năng khi mới chập chững, vào đi đã nghiện còn ngại.

Bô lô ba la đã • 5 năm trước

Haiz. Em về đợi mấy ngày không thấy mail báo gì. chánnnnn

Bức xúc (Nhân viên)

Cay mấy thanh niên mang loa đến công ty bật nhạc. Lớn rồi mà hành xử theo cảm xúc vãi. Chỗ làm việc tập thể mà vác loa lên bật bắt những người khác nghe. Buồn, ngày nào cũng bị tra tán lỗ tai. Chắc mấy người này phải chửi thẳng mặt mới biết nghĩ mất

han duong đã • 5 năm trước

bạn nên nói trực tiếp chứ không nên lên đây nói xấu nhau

Cứ ra mà nói chuyện thẳng. Ở cùng cty nếu thấy k ổn thì góp ý, đằng này lại lên đây nói. Chắc gì mấy bạn mang loa đã đọc.

ra mà nói người ta chứ sao lại viết lên đây thế hả anh hùng bàn phím

dev đã • 4 năm trước

Heo con lon ton (Intern)

Bài test phỏng vấn fresher front end ở đây có những gì ạ mọi người?

1 bài test trên giấy cơ bản css js với 2 câu thuật toán cơ bản thôi

Meo Meo đã • 5 năm trước

Phỏng vấn fresher xong bao lâu có kết quả ạ.

Lu Ngu Ngu (Fressssssss)

Anh chị cho em hỏi phỏng vấn fresher ở công ty mình bao lâu thì có kết quả ạ.
  • Y

Yes đã • 5 năm trước

Thường các cty 1 tuần sẽ báo, quá 1 tuần là bạn bị loại có cty báo có cty k

Lu Ngu Ngu đã • 5 năm trước

Hôm phỏng vấn thấy anh tech lead bảo 5 ngày làm việc sau ngày phỏng vấn có kết quả. Em về ko thấy HR nhắn tin gì khả năng cao là toạch đúng ko ạ?

Chán đã • 5 năm trước

còn khả năng gì nữa , tạch rồi xin cty khác đi, cố đấm ăn xôi là sao ?

Đoán xem (Dev quèn )

TTS Front End ở đây ổn không mấy bác

trẻ khỏe, rảnh thời gian thì cứ vô e ơi. Công ty sẽ giúp em cảm thấy mh bận vc vì OT xuyên màn đêm

Lao công đã • 2 năm trước

Bác nói đúng vãi, vào ot sấp mặt

Nguyễn Đức Trọng (Lao công)

Môi trường làm việc khá là ngon, học hỏi được nhiều, mọi người rất thân thiện

Tuấn em đã • 4 năm trước

2.6

review Công ty Amela, review Công ty Amela, Review Công ty Amela, Công ty Amela review, mức lương ở Công ty Amela, Công ty Amela tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Amela, đánh giá Công ty Amela, Công ty Amela đánh giá công ty, thông tin Công ty Amela, bóc phốt Công ty Amela, Công ty Amela có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Amela như nào?, review Cong ty Amela, review Cong ty Amela, Review Cong ty Amela, Cong ty Amela review, muc luong o Cong ty Amela, Cong ty Amela tuyen dung, phong van o Cong ty Amela, danh gia Cong ty Amela, Cong ty Amela danh gia cong ty, thong tin Cong ty Amela, boc phot Cong ty Amela, Cong ty Amela co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Amela nhu nao?