Amela

Cau Giay, Ha Noi

Developer (Dev)

Bây giờ thị trường khó khăn nên không biết công ty ra sao. Những năm trước làm đều rất OK. Môi trường trẻ trung, thoải mái. Chế độ ổn. Chỉ là công ty hơi nhỏ và suy thoái kinh tế nên đi xuống hơi nhiều và mặt bằng lương hơi thấp.

Nhân viên 01 (Bảo vệ)

Lương thấp so với mặt bằng, deal được lương cao thì vào. Nếu là senior hoặc mid sẽ phải gánh dự án khá nhiều. Nếu là intern thì sẽ phải kí 1 năm với mức lương từ những năm 2010 😂😂. Cảm thấy không biết gì thì vào bằng đường này, không thì tốt nhất là vào thẳng fresher hoặc chọn cty khác. Công ty đi xuống, ae đợt này nghỉ nhiều 🙇

Công nhân (Culi)

Chạy đi các cháu ơi. T.T Càng ngày càng cắt giảm nhiều phúc lợi, công ty ngày càng đi xuống , mỗi năm các bạn sẽ được review 2 lần, mỗi lần vài trăm đến hơn 1 triệu, chắc để chống trượt giá. Ae nghỉ nhiều lắm rồi, thôi tôi cũng phải đi đây, hẹn gặp a.e ở 1 nơi tốt hơn.

Dứt áo ra đi (Full stack dev)

Mình cũng vừa nghỉ Amela, sau đây là một chút cảm nhận của mình sau một thời gian dài làm việc và cống hiến. Ưu điểm: 2 lần review tăng lương một năm Nhược điểm: không tăng lương Bài của các sếp khi đến đợt review : "a ghi nhận đóng góp của em trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên công ty hiện tại đang khó khăn". Mà mấy năm rồi vẫn thấy công ty khó khăn. Mình cũng vừa nhận có offer của bên khác, gấp đôi lương hiện tại. Lời khuyên của mình là nếu các bạn làm dev tại đây thì nên đi tham khảo thị trường sẽ thấy mức lương hiện tại bên này quá thấp so với mặt bằng chung. Ở đây cũng khó để phát triển năng lực vì key member cũng đi hết rồi và toàn dự án nhỏ, ít va chạm công nghệ. Một người làm việc bằng ba Để cho các sếp mua nhà mua xe.
G

Gg (Không)

Sau 1 tháng làm việc công ty thấy ổn mỗi tội hơi nhiều việc có năng lực lương cũng khá cao. Mỗi tội cắt giảm hơi nhiều nhân viên, lên xem thử review công ty A sao mà toàn thành phần cay cú nghỉ việc xong lên chửi linh tinh ng khác, chậc, mấy thành phần vô học. Nói chung bác nào có ý định vào làm công ty thì nên để qua thời gian nữa ổn hơn đấy keke

Công ty vô tổ chức, lãnh đạo thực sự là ko biết gì nhưng lại rất thích tỏ vẻ. Chỉ chú trọng hình thức mà não rỗng tuếch. Không có 1 hệ thống nào ra hồn. Nhân viên làm việc ra sản phẩm không có góp ý mang tính xây dựng mà chỉ nhằm lỗi sai (theo ý chúng nó là sai) để ra uy và bắt bẻ. Nói chung là công ty như shit. Đừng làm ở đây tổn thọ đấy. Công ty cũng sắp nghoẻo rồi.

2.6

review Công ty Amela, review Công ty Amela, Review Công ty Amela, Công ty Amela review, mức lương ở Công ty Amela, Công ty Amela tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Amela, đánh giá Công ty Amela, Công ty Amela đánh giá công ty, thông tin Công ty Amela, bóc phốt Công ty Amela, Công ty Amela có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Amela như nào?, review Cong ty Amela, review Cong ty Amela, Review Cong ty Amela, Cong ty Amela review, muc luong o Cong ty Amela, Cong ty Amela tuyen dung, phong van o Cong ty Amela, danh gia Cong ty Amela, Cong ty Amela danh gia cong ty, thong tin Cong ty Amela, boc phot Cong ty Amela, Cong ty Amela co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Amela nhu nao?