2.1 | 1,075 reviews

Chị lao công (Tầng 18)

Em mới vào cty mọi người cho em xin ít review về chị GM Maya với ạ, em thấy các anh chị làm lâu trong cty khá là dè chừng chị ấy. Em có nghe vụ GM fake offer của nhân viên hạ lương thưởng xuống này kia là có thật không ạ. Anh chị nào biết làm ơn khai sáng giúp em.

Chắc gì đã là chị, 2k đó bạn 😂

chị ấy giỏi vậy mới 2k mà lên GM luôn rồi

Giỏi ngoại ngữ là đc nhé, tech ngu thì có người gánh

mị chou 4.0 nó chả né

Tò mò đã • 1 năm trước

Mị Châu 4.0 là sao nhỉ?

2k bợ đít cấp trên giỏi, chuyên môn, cách quản lý thì kém nhưng cứ oai

Tội nghiệp e, khi đ ai dám khai sáng. Chị cũng tò mò vch bây giờ mới nghe vụ đó

Leader vô danh (SPM) đã • 1 năm trước

Lúc trước chưa lên GM chị còn là mentor, DH của QA trong quá trình Probation thì chị rất cọc tính cứ thấy ai ngứa mắt hay không vừa ý là xác định fail probation, tỉ lệ fail ở vị trí chị team chị là cao nhất. Sau đó lên làm DH của các bạn PM trong probation thì các bạn cũng không khác số phận của team QA trước đó là mấy. Tuy task của chị chị vẫn hay trễ deadline và phải OT nhưng lúc nói lý do vì sao nv thôi việc thì chị múa mõm rất hay nào là " chị thấy môi trường làm việc của cty rất tốt, chị chưa phải OT hay chậm deadline bao giờ =)))" nhưng lúc chị chậm deadline thì chị blame người khác dựa hơi chị S giấu tên để trốn trách nhiệm member. Quản lý thì ít mà blame thì nhiều. Chị với DH Kyros giống nhau một điểm là cứ hễ có vấn đề với nhân viên thay vì bảo mật công việc hay ít nhất là sự tôn trọng giữa người với người thì chị chửi thẳng mặt nhân viên của mình trước toàn bộ mọi người trong văn phòng trong khi đó là lỗi của đội ngũ quản lý chứ không phải lỗi của nhân viên. Chị báo lương ban... Xem thêm đầu một nẻo nhưng lúc in hợp đồng ra thì lại là một con số khác và cũng lại là muôn vàn lý do tóm lại là vì chị đã không ưa thì chị sẽ có cách diệt

búp măng non đã • 1 năm trước

ae vào đây kiếm chỗ làm tạm sống qua ngày thì được, chứ mình nghĩ làm cống hiến cho công ty thì chỉ chuốc trái đắng thôi. Bạn nào đang còn làm thì lo sửa soạn cập nhật cv dần đi thôi.

Nói chung con vợ chả có mẹ gì ngoài tiếng Trung vs giỏi nịnh mấy thg sếp cả =))))) quản lý thì chả biết cái chó gì, technical thì yếu

Hay đi report dơ nên ai cũng ghét, coi ng vn như kẻ thù

Lead quèn

Không có company trip, tiền team building thì như cho ăn xin :v yêu công ty vailon

Đông như thế trip kiểu gì bạn

Cty người ta 3k nhân sự còn trip thường niên. Avepoint bao nhiêu mà đông? Không có công đoàn thì ai mà đứng ra tổ chức, quyền lợi anh chị em nhân viên dell ai đứng ra đấu tranh bảo vệ là phải rồi. Tiền thì chi xuống rườm rà, đòi hỏi quy trình loằng ngoằng k thống nhất. Bộ máy quản lý toàn mấy ông bà không có kinh nghiệm. Chứ liên quan gì đông không đông là không làm được trip.

Không hẳn là không có kinh nghiệm, k tính đội đẻ làng nhàng mới lên thì cấp cao nhất toàn 8x đầu 9x còn cần thêm kinh nghiệm à? Vấn đề là người ta vô trách nhiệm, hoặc né trách nhiệm, k có thì ko phải làm càng khỏe. Không biết mấy người đó bình thường làm gì nữa

Lead quèn

Rất nể đứa nào vào đây khen công ty. Tháng 13 không có, OT không lương, lương cũng thấp nốt. Bạn nào khen thì cứ ôm như vậy mãi đừng nhảy đi đâu nhé các bạn

Công ty như quần què. Nói một năm review hai lần, nhưng chỉ tăng lương một lần. Đánh tráo khái niệm, thà bảo review 1 lần 1 năm cho rồi. Đã OT không lương mà OT ở nhà còn khó khăn. Lương thì thấp, không có trợ cấp(ăn trưa, đi lại,...), thưởng lễ không có. Không có du lịch năm.

bạn ko được tăng lương là do bản thân bạn, mình được tăng 3 lần review liên tiếp nè

Mình vào cty vị trí intern với 1 năm kn thì deal được 10m gross
    Làm 8 tháng thì vừa lúc có bằng và được up lên lead(A2) mình không deal nhưng DH tự offer cho mình 15m + bonus 4tr, mỗi quý đều sẽ có thêm bonus 4tr.
    Đợt review tuần vừa rồi mình vẫn được up thêm 4tr và bonus 4tr.
    Nên việc bạn nói cty không up thì bạn nên coi lại bản thân coi có xứng đáng để được cty up hay không?

dev rì ách đã • 1 năm trước

bên vp HN được bonus nhiều vậy á a :(

Mình ở vp ĐN nha bạn

Thôi ạ, thằng Leader vô danh, m được cái mỏm thôi

Leader vô danh (SPM) đã • 1 năm trước

Bạn nghĩ sao cũng được, mình chỉ nói sự thật!

Ở lại AvePoint toàn gà, out ra mới thấy chân trời

Leader ghẻ đã • 1 năm trước

Tiếp tục mình chửi Part 2
    Tôi đây xin phép được khai như này
    Có nhiều bạn trẻ giải bày, cty tốt lắm chúng mày đừng chê
    Đúng là giới trẻ u mê, mới ra cuộc sống lại bê khổ đời
    Nghĩ lương cao ngất lắm rời, ai đời có biết lương quèn được tăng
    Đọc cười mà hở cả răng, ngu ơi ngu ác cũng khen đua đòi
    Đâu biết mình đang thiệt thòi, thằng vô nó đã vòi vài chục chai
    Lương ông thì cứ lai rai, nó lên cho xứng để mai ông cày
    Dốt chi dốt ác rứa hầy? Làm thân trâu chó sống vầy lại vui?
    Ông đâu mù mắt hay đuôi. Mà không thấy rõ mình xui vô cùng?
    Ưa thì ông cứ phục tùng, tôi đây xin phép bùng Avepoint

A2345 đã • 1 năm trước

bố cái thằng leader vô danh mõm ảo tưởng ảo trình

Ẩn danh (Dev)

+ Hồi xưa phỏng vấn khá là khó, tưởng vào sẽ làm việc fancy lắm, vào mới biết chất lượng cực kỳ tệ như nào
+ QA thì toàn trái ngành, năng lực kém, công việc làm như máy móc, giao có cái list thì test như quần, đúng trình độ như công nhân may
+ Quản lý thì non-tech hoặc trình cùi, không có khả năng lead hoặc support team
+ Nói chung không nên vào, vì vào rồi thì bạn gặp toàn những con gà mà thôi, bạn gánh chết mẹ và gánh luôn thằng lead ngu, đã ngu mà con tỏ vẻ... = ))

Vào văn phòng lúc tháng 3, cuối cùng cũng phải out

Ngồi đúng cái phòng như nhà tù, làm dự án SharePoint, Office 365 chả được cái gì, quá là chán, đành phải out

Onboarding tháng 3, trainning 1 tháng, làm đúng cái dự án SharePoint đúng quỳ luôn

Homelander đã • 1 năm trước

Dự án đó cả BE lẫn FE chả có tương lai

Ẩn Danh

Môi trường, văn hoá, phúc lợi quá tệ.

búp măng non đã • 1 năm trước

nói chung cũng không đến nỗi tệ lắm để còn mà lùa gà mới. Vào rồi mới biết là không ngon

búp măng non đã • 1 năm trước

công ty gì mà OT không lương. Các công ty bình thường OT 1,5 lần lương ngày thường, OT chủ nhật x2, ngày lễ x3 lương. riêng cái khoản bạn nào đó nói còn không cho log OT để thay cho ngày nghỉ đã là thiệt thòi quá rồi, mình lên ngồi làm cắm đít bán thời gian cho cty ở đó mà lại bảo lầy thời gia log OT lúc trên công ty không có việc. Thế thì ngày thường giao đủ việc đị cho đủ đi

Dev già

Nếu có cơ hội thì hãy là nô lệ cho tư bản Bắc Âu, UK, Đúc, Mỹ hoặc Úc vì chúng nó còn có chút respect coi là con người. Đường cùng lắm thì mới làm nô lệ cho tư bản Trung. Làm cật lực OT không lương cả năm, hứa hẹn đủ các thứ nhưng cuối cùng review thì nói là công việc làm toàn việc dễ này kia nên không quan trọng, muôn vàn lý do rồi cuối cùng up cho 1m bộ làm cả năm được có nồi lẩu à. Thôi chia tay chiều nay trả lap tạm biệt các ae

dev cui đã • 1 năm trước

công ty làm hoa làm màu pr này nọ làm cloud computing,... Nhưng thực chất chỉ đi fix mấy con bug vớ vẩn cho mấy ông TQ. Không khác gì đi làm thuê. Trời đất, lúc vào thì tự bơi với nhau, vứt cho cái lap, cái màn. Hỏi sếp Việt thì không thấy trả lời , sếp Trung hỏi 1 câu đầu ngày, đến cuối ngày bảo mai xem. Thằng bạn tui làm cả năm trời đến tết chả có đồng thưởng tết nào, đến Trung Thu phát cho cái bánh Trung Thu Kinh đô, đến 30/4 1/5 không có tiền thưởng mà còn bị déo làm. Chả hiểu công ty này phúc lợi tốt ở chỗ nào

Phúc lợi tốt cho các sếp, lên title lên rank ầm ầm. Member thì hốt shit thôi

Ẩn Danh đã • 1 năm trước

Cái cty này thì cook lẹ cho nhanh, cống hiến gì ở đây, riết thấy ng trung cái thiện cảm ko nổi.

Mesmer the Impaler đã • 1 năm trước

công ty đéo gì dần tao thấy như hunger games :))

Cong ty re rach nhat tung lam, them may thang ngu DH / Leader o HA Noi nua :v

Vừa nhận offer fullstack reactjs/nodejs(nestjs) không cần Eng thơm lừng, sắp tạm biệt anh em ép-poi rồi, đi theo tiếng gọi của js đây, mừng quá

Tủn đã • 1 năm trước

ngon vậy bác, có ref không ạ kéo em đi với

Abnormal đã • 1 năm trước

đi ra ngoài đầy job ngon hơn

có phước không chia lúc gặp họa thì tự hưởng nhé, gửi refers cho ae nào
    tao nói rồi cày eng/tàu làm mẹ gì, không cày tech thì ở "Ape"Point mãi cay cú thôi

Dev nghỉ việc thật rồi đã • 1 năm trước

Có thể ko cày tiếng Trung nhưng Eng thì nên cày bác ơi, giờ ra ngoài ko có Eng mất lợi thế lắm

The same đã • 1 năm trước

Cho tui xin JD đi đồng nghiệp ...

2.1

( 1,075 Reviews )

review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited review, mức lương ở Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, đánh giá Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited đánh giá công ty, thông tin Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, bóc phốt Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited có tốt không?, đãi ngộ của Công ty AvePoint Vietnam Company Limited như nào?, review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited review, muc luong o Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited tuyen dung, phong van o Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, danh gia Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited danh gia cong ty, thong tin Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, boc phot Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited co tot khong?, dai ngo cua Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited nhu nao?