2.1 | 1,056 reviews

Devv (Devv)

Mẹ thỉnh thoảng ở trên trang review cũng có mấy thằng lozn bám váy công ti lên chửi nhau rồi bênh công ty
Công ti cmay tốt thì lo mà giữ chân bọn trái ngành vs sida đi nhé
Thấy tuyển hoài đấy, có phí tiền thử việc không ?

Tao có HSK7 nè mấy thằng đúng ngành cay dái chưa? Đâm đầu vào code như tuky chắc cay lắm, không ứ ứ được với các experts chắc cay lắm, bọn điên, khóc nữa đi

bé na đã • 1 năm trước

thôi anh DH hay chị quản lý nào bớt xàm le đi chị
    HSK7 chị đi làm IT làm gì cho phí chị, làm it làm gì cho đầu bù tóc rối :))) chị hsk7 chắc cũng làm sếp mẹ nó rồi đi kè vs nhân viên làm gì ? 🥰

nè em đã • 1 năm trước

Ê anh/chị HSK7 xem tính kể ngủ với sếp luôn đi, càn deo j đi làm :)))

nvtt đã • 1 năm trước

Phí tiền đâu em, tiền bên Trung mà

Ứ ứ là gì vậy chị
  • :

:))) đã • 1 năm trước

ứ ứ chắc là đú đù :)))
  • U

ứ ứ đã • 1 năm trước

ứ ứ là ụ ụ hả 🤡

Ủa rồi chỉ nói ứ ứ là chi z:)))))

Abnormal đã • 1 năm trước

công ty lắm đứa tiểu nhân. Và DH là lớp trưởng của lũ tiểu nhân đó. Nó phải là đứa tiểu nhân ở mức độ cao. Bên ngoài thì nói rất bình thường vui vẻ hòa đồng , nhưng bên trong thì cố gắng tìm cách hãm hại đâm sau lưng, chèo kéo, thích bú fame,... tech thì như qq

Dev đã nghỉ

Mình đã làm ở đây từ lúc mới ra trường, làm một thời gian đủ lâu để trải nghiệm công ty mặc dù giờ đã nghỉ. Nói chung mình thấy thế này:
Ưu điểm:
- Công ty cho bạn có cơ hội nói tiếng Anh, cực kì quan trọng nếu sau này bạn muốn làm ở các công ty nước ngoài khác
- Lương tốt cho sinh viên mới ra trường, tăng lương đều đặn nếu bạn có đóng góp đáng kể
- Hồi mình mới vào thì toàn đồng nghiệp giỏi, từ lớp tài năng BK ra, phải nói là profile cực xịn, giúp mình rất nhiều sau này
- Senior dev bên Trung nhiệt tình
- Công ty nhiều tiền, không lo bị layoff, nếu bạn tìm một nơi để làm tới già thì chúc mừng, đây là một nơi phù hợp
Nhược điểm:
- Hướng phát triển của nhánh VN là tuyển toàn junior/fresher, vì vậy ở VN ko có ai senior cả. Bạn trình junior nhưng bạn làm quen việc một xíu là sẽ phải đảm đương trách nhiệm to lớn như lead team, quản lý, ko có nhiều cơ hội học hỏi khi mà bạn là đứa cứng nhất team và phải giành thời gian hướng dẫn người khác
- Đội quản lý DH VN có
... Xem thêmnhững người là có khả năng quản lý theo hướng technical thực thụ, nếu được làm những team này có đường phát triển. Còn lại là cực TỆ: chèn ép member, soi mói, bossy, micro management, ảo tưởng, chuyên môn kém... đủ cả, mình không thể hiểu được tại sao công ty lại để những người này làm quản lý được. Nếu bạn rơi vào team những DH này thì chia buồn, kiếm đường mà chạy đi thôi
- Công ty có thời gian tuyển một số lượng lớn người mới trong thời gian CỰC NGẮN, vì vậy mặt bằng chất lượng nhất lượng nhân sự hơi tệ, khác hẳn với thời kì đầu công ty mới tuyển người ở VN
- Văn hóa làm việc ko có work life balance, nhiều team làm việc theo dự án out source, phong cách làm việc cũng outsource theo: deadline chó đuổi, requirement thay đổi liên tục, code viết ra chạy được đã là thành công ...

Nguyễn Hùng đã • 1 năm trước

Bạn này nói chuẩn này, ưu nhược điểm đều đúng

QA trắng tươi đã • 1 năm trước

10 điểm không có nhưng

Thấy công ty tuyển nhiều vậy, thử việc xong rồi cho nghĩ có nhiều không ạ.
    Bạn đang nói chi nhánh ĐN hay HN v ạ

Ẩn danh (Ruby Dev)

Nếu chung công ty fair lắm, bạn thấy không happy thì cứ xin nghỉ, tìm môi trường khác
Việc của bạn là upgrade bản thân, hãy để bản thân lựa chọn thay vì sự lựa chọn của người khác
Còn ai lương cao trình thấp hay lương thấp trình cao thì đừng quan tâm lắm
Mình hòii xưa ra trường cũng deal thấp vì mình chưa có kiến thức, nhưng vào thấy không học được gì rồi mình nhảy việc
Sau vài tháng ôn luyện, hiện tại thì mình cho Employment Hero

sướng vậy bác

dev đã • 1 năm trước

Ừ thì nói chung mình thấy trả cho lũ trái ngành cao tí cũng dk
    Cho cno ảo tưởng nằm ở đaấy mà húp, sau này đéo nhảy đi đâu được

Những ai apply vào AvePoint được bằng chính sức mình thì khá là dễ vào các cty global tầm trung + cao nhé bác
    Vì khi làm bài test + phỏng vấn khá gắt rồi

Nguyễn Hùng

Lên đây đọc toàn lũ loser ghen ăn tức ở với người khác, thấy người khác lương cao hơn mình là vào khóc lóc kêu lương thấp trong khi phỏng vấn thì tự deal lương với người phỏng vấn, 2 bên chấp nhận mới kí hợp đồng làm việc chứ chẳng ai bắt ép ai cả

Đúm đúm, chí phại chí phại, vộ tay bôm bóp, ánh mắt lấp lánh như nhân dân Triều Tiên ngước nhìn Un Đại Đế chỉ đạo.

thằng cmt phía trên là điển hình của 1 thằng loser kìa

Ơ kìa... em bênh anh mà sao chửi em loosir?
    Thôi đội phe

Nguyễn Hùng đã • 1 năm trước

vô dislike nói mỉa mai xong kêu bênh hả chúa hề, bớt làm trò lại

Tộ cha. Bố thí lại nút Like này. Được chưa?
    Thệ hiện, đị mồm là giọi.

Nguyễn Hùng đã • 1 năm trước

M vẫn bị ngu không hiểu à? Cái vấn đề là t đéo thèm like của m, vấn đề là cái Like nó là mặc định trong khi muốn dislike thì m phải chọn bấm để chọn thì mới dislike được, còn đem Triều Tiên với Un Đại Đế là thấy tiêu cực đá xéo rồi

Devops đã • 1 năm trước

Lương cao mà ko có trình mới khóc lóc chứ hay mày là 1 thằng ngu ko có trình lương cao nên lên sủa?

Suy luận như thạm tự vậy, thội anh đi làm thám tự mẹ đê ngồi cào phím chém bão là giọi.

Nguyễn Hùng đã • 1 năm trước

thằng Devops sủa ngu gì đấy? Lương cao mà không có trình thì mắc đéo gì phải khóc thế con? Khóc to lên nữa đi, khóc thì nhìn m càng thêm loser thôi chứ lương hay trình cũng có tăng đc đâu, bản thân t lương k cao nhưng khi kí hợp đồng thì mức lương là do t đề xuất và t chấp nhận mức lương đó rồi, chứ đéo phải loại s ú c v ậ t như m thấy người khác lương cao hơn là dãy đành đạch ở trên đây

dev Ộp đã • 1 năm trước

Đéo hiểu vấn đề à :)) chúng mày trả cho bon trái ngành lương cao vl. Người ta chửi vì cái sự ngu của chúng mày. Chứ người có trình thì người ta đi đâu cả được
  • E

em gái xink đã • 1 năm trước

:)) trả lương hợp lí đi chứ anh, chênh nhau đôi ba triệu em còn nghe được chứ chênh mẹ gấp đôi cùng 1 tít tồ thì chắc công ty cũng đéo tử tế đâu, hỏi ai làm bên thuế má là biết à

Nguyễn Hùng đã • 1 năm trước

em gái xinh chênh gấp đôi? lương gấp đôi là có thể do e deal lương quá thấp, thế cho a hỏi lương tụi nó e thấy nó cao là bao nhiêu vậy, có thể nói lương tụi nó tầm khoảng nhiêu không?

thằng Nguyễn Hùng óc heo vãi, policy công ty m hỏi cái gì?

Mày mới là thằng ngu ấy thằng cmt trên, policy lol gì khi mà mấy đứa loser như mày vẫn biết đc lương đứa khác rồi lên đây khóc lóc, trên đây ẩn danh thì policy cc à chứ k ẩn danh thì tụi mày có dám nói như vậy trên đây không

Thằng Nguyễn Hùng tự bóc c*t bỏ mồm à

Nguyễn Hùng đã • 1 năm trước

thằng trên thích bóc c ứ t bỏ mồm nên nghĩ ai cũng như mày à? Khóc tiếp đi thằng loser

Ẩn danh (Dev)

Nói chung, bạn có năng lực thì thấy người khác lương cao nhưng trình ngu vcl thì bạn cứ nhắn tin cho manager deal lại lương, nếu ko cho thì nhảy
Công ty này range lương rất kỳ, đôi khi cùng title nhưng lương xấp xỉ khá lớn nhừng trình độ sida vcl
Cơ hội học hỏi khá là ít, anh em làm lâu cho ít feedback về lâu dài như nào, vì mình đang probation, apply vào vì mác AvePoint, đang định nhảy vì học hỏi khá ít

Lúc trước, mình apply vì thấy đối tác Microsoft, system khá lớn, quá trình phỏng vấn khá challange, full tiếng Anh, range lương cũng xấp xỉ lương cũ của mình, nhưng vào làm thấy không học được nhiều, fix bugs lặt vặt, không biết về lâu dài như nào, anh em làm lâu cho mình ít feedback. Có gì mọi người đóng góp ý kiến nghiêm túc. Thanks
  • @

@bạn ở trên đã • 1 năm trước

1. họ tuyển bạn ngay từ đầu họ đã muốn bạn chỉ làm nhưng cv như vậy rồi vì nhu cầu họ chỉ có vậy.
    2. bạn so sánh tech bạn đang làm với các jobs tuyển dụng nơi khác như nào, nhu cầu nhiều k.
    3. mới ra trường ưu tiên học hỏi kn hơn nhé (cái này đbh sai thậm chí thời buổi bão hòa này), thằng biết nhiều tech mới vẫn có chổ đứng ở mấy job cạnh tranh cao.
  • @

@cmt anh thứ 2 đã • 1 năm trước

Dạ, cái này anh nói đúng, kinh nghiệm em còn ít, ở đâu cũng có môi trường phát triển cả, do bản thân mình chịu cố gắng ko thôi

Nguyễn Hùng đã • 1 năm trước

Range lương kì gì? Range trước khi phỏng vấn đã có nêu rõ rồi, nếu thấy bản thân giỏi sao không deal lương cao để rồi khi vào thấy người khác lương cao hơn mình bắt đầu ghen ăn tức ở lên đây khóc lóc

@Nguyễn Hùng, ko thấy mình nói à, nếu ko deal lại đc thì mình nhảy?, có năng lực với ngoại ngữ thì mình sợ đéo gì?

Mình đang probation thôi bạn ơi, mình apply thấy fame của AvePoint nhưng ít được học hỏi? Một thằng mới ra ra trường lương đủ sống thôi bạn ạ, quan trọng bạn có học được gì ko, sau x2 exp thì lương nghìn đô nhé ^^

Với lại mong bạn đóng góp nghiêm túc nhé, Thứ nhất mình không công kích cá nhân, hay xuyên tạc gì cả, với lại mình đang viết review để ae có góc nhìn về công ty
    Thứ 2, bạn có trình bạn offer mức đó, công ty đồng ý bạn vào làm, mình đang feedback về range lương
    Thứ 3, mình đang probation đó là khoảng thời gian mình với công ty tìm hiểu nhau thôi, mình thấy ko match thì mình nhảy?

Mở mồm là nhận xét người khác trình ngu vcl rồi sida các kiểu xong giả nhân giả nghĩa không công kích cá nhân nào đúng kiểu tự tay bóp dái, có năng lực + ngoại ngữ này nọ thì sao lúc đầu không deal lương cao trong khi range lương đã có mà phải vô công ty mới thấy đứa khác lương cao hơn mình rồi khóc lóc tìm manager đòi deal lại? Lên đây viết đúng kiểu cay cú công ty nhìn thảm hại vcl, lương t tuy không cao nhưng t cũng chả ghen ăn tức ở ai giống mấy đứa như m

Ủa nãy giờ mình có công kích bạn không?
    Lương mình cũng không cao bạn ơi, mình nói là mình mới ra trường, mình cần nơi "học hỏi".
    Chỉ là mấy người lương cao trình sida nhưng phải bắt người khác support sml, kiến thức lủng, chắc phỏng vẫn chemz gió hay được ai leak đề, ôn tủ...
    Mà thôi, mình chả care lắm vì mình chả có ý định làm tiếp sau probation.
    Chào bạn!!!!

Lúc trước mình chấp nhận deal thấp vì thấy fame của AvePoint, system lớn, hy vọng sẽ học được gì đó, nhưng vào thấy không học được gì.
    Còn lại, mình chả khóc lóc gì, mình thấy đi làm mqh win win, khá là công bằng, bạn thấy ko happy thì bạn nhảy, vậy thôi.
    Còn lại mình viết review cho "người sau" tham khảo, hồi xưa mình cũng ko đọc review nên mất thời gian của mình với công ty
    Mỗi người có góc nhìn khác nhau, mình chỉ nói lên những gì mình trải nghiệm. Thanks bạn

Anh đọ hay rựa lắm. Độc hại, bạo thụ và cực đoan.

Thanh Minh Pham (Dev quèn)

Các bác cho em hỏi PV Reactjs ở đây khó không ạ, cho e xin ít review. E còn round với 2 người cấp cao nào đó, PV bằng English nên hơi lo.

bt thì 1 round thôi, pv từ a đến z
    sang round 2 thì fail r

Phỏng vvaansaans ko biết thì nói ko biết, cứ thật thà, yếu chỗ nào thì nói sẽ cố gắng tìm hiều, yếu tiếng Anh thì có biên dicbjhj

Thanh Minh Pham đã • 1 năm trước

Ở Đà Nẵng 2 round Bác, Bài test round 1 e pass rồi, h đến round 2 không bt ngta hỏi gì

Bạn có trình phỏng vấn pass, vào làm người ta mới nể, chứ đừng xin đề làm con mẹ gì, như mấy được leak đề vào làm ngu bỏ mẹ, bị khinh ra mặt

QA vjp đã • 1 năm trước

Đấy. toàn rác vớt vào đây. Nói thật, tao tự đi vào đây, tự pass pv hơn 1 tiếng vs 2 ông Trung Quốc đéo cần phiên dịch nửa chữ. Bài test, cv pass hết
    Cuối cùng lương thấp vaizlonz luôn dhs thua cả cái lũ ngu xuẩn. Vào thì mình phải dạy cno. Té

Đứa nào lôi m vào thì xin mẹ nó list câu hỏi pv đi, có sẵn hết r, chúng nó toàn mách nhau, t ngồi đấy làm t biết.

Tester (QA)

Chu choa má ơi công ti IT gì mà toàn Thương mại, neu, ngân hàng , giao thông đủ thể loại
shock khi biết được mức lương của các bạn ý còn cao hơn cả những người đúng ngành
- Mn nghĩ là năng lực cao hơn ? Làm gì có chuyện đó? do cái chính sách refer chèo kéo người quen thì ăn lương cao thôi. Vào làm đi thì biết cái đám đấy gà lắm luôn.
- Lương offer khá thấp khi làm full tiếng anh và ot vớ vẩn.
Cáo từ
  • F

fake bằng tủi đã • 1 năm trước

Bác nói đúng ý tôi vãi. nhảy ngay thôi ạ. ở đây lâu xong bị đụt trình vì toàn làm với bọn ngu vãi cả bìu

Trần Quang Lâm(Lyle Trần) đã • 1 năm trước

NEU thì??????

dev đã • 1 năm trước

Neu thì flop chứ sao, kinh tế thì lúc nào chả atsm, cái kiểu cả trường được bọc bổng thì rõ rồi

QA trái ngành đã • 1 năm trước

Quy định bảo mật lương sinh ra là vì những đứa ghen ăn tức ở như này đây 🤣🤣
    Chúng mày nên nhớ là, lương chúng mày bao nhiêu, là do chúng mày tự deal được như vậy, công ty thấy mày xứng đáng như vậy, và mày chấp nhận ký hợp đồng với mức lương như vậy.
    Lúc mới vào sao chỉ thấy hoan hỉ em cảm ơn công ty vì đã tuyển em, rồi để đến lúc biết lương người khác mới phát ngôn ra mấy câu loser như này 🤣🤣
    Bọn tao trái ngành nhưng giao task nào bọn tao hoàn thành được task đấy, lead không chê, sếp không chê thì bọn mày quyền đéo gì mà lên tiếng.
    Cái chúng mày ghét ở đây là 1 con người, 1 sự việc cụ thể nào đấy, rồi tự mang định kiến, gom chung hết tận cả 1 tập thể vào để đánh giá.
    Thử nghĩ xem, tđn ở công ty này cũng có 1 đứa trái ngành mà mày có chơi cùng, mày có dám nói vào mặt nó câu này ko 🤣🤣

Tưởng làm đc task là trình cao à ^^, thử lè đi nơi khác xem, xem có ai nhận ko

QA trái ngành đã • 1 năm trước

Tao chả bh nghĩ là trình tao cao hơn ai cũng chẳng bh lè ai luôn 🤣🤣
    Nhân viên với công ty cũng chỉ là mối quan hệ trao đổi, tiền trao thì cháo múc. Tao làm được cái mà công ty muốn tao làm, công ty trả được mức lương mà tao muốn thì việc đéo gì tao phải sang công ty khác 🤣🤣
    Cái buồn cười ở đây là lũ chúng mày cứ ông ổng cái mồm kêu là bất công mà đ hề chịu hiểu là cái hệ thống nó đã như thế rồi. Vào chơi game của ngta thì phải chịu luật của ngta, thế thôi 🤣🤣

qa nhảy việc sang Viettel đã • 1 năm trước

nửa chữ tech đéo biết, vài cái task làm như kiểu hướng dẫn sử dụng thì tao thuê mẹ mấy đứa cấp 1 làm cũng được. Mày giỏi thử ra chỗ khác xem hay mày chỉ nằm im 1 chỗ, đéo nhảy đi đâu được nên ms về mà bợ đít công ti

QA trái ngành đã • 1 năm trước

vl đ bợ đít câu nào luôn??
    có khen cty cđg đâu??
    sao cứ phải nhắc đến chuyện đ nhảy việc sang cty khác đc thế nhỉ? t có bị ngu đâu mà ko nhận thức đc??
    t biết trình t đến đâu, t biết thị trường hiện tại bây giờ như nào. nếu bảo task dễ thuê trẻ con về cũng làm đc, thế thì bọn t đ có kiến thức về tech thì m cáu cđg? có cần thiết đ đâu?

Ciu ây đã • 1 năm trước

Mình học ngân hàng toeic 900 có kn từ trc khi ra trường, đi pvan lương nhỡ có cao hơn b thì sao k b ;))) đi làm kiếm tiền cho bản thân là chính chứ so đo làm gì, hợp thì làm k hợp thì mình lại đi thôi cho nhẹ đầu

bị công ty chèn ép đã • 1 năm trước

thắng làm vua còn ngu thì ở lại làm lead/dh/manager avepoint,

lũ xung quanh cũng đ biết gì đâu, dấu code như mèo dấu c*t, mấy cái technical cơ bản cũng đ ns đc, toàn đi phá ns xấu ng # là giỏi

devv đã • 1 năm trước

Cno có biết mẹ gì đâu mà nói
    Thôi té nhanh
Q

QA đã nhảy việc (QA)

Review chân thực từ 1 QA đúng ngành :
Ở Vn thì ko có lead hay manager j về chuyên môn hết. người sau hỏi người trước
cái lũ quản lý gọi là dh chắc là nhân viên đời đầu( cty mới mở dk 3-4 năm j đó ở VN)
mới vào sẽ dk phân vào 1 dự án ngẫu nhiên, tự hỏi xung quanh và mentor trung quốc qua chat là chính. Hỏi thì cái được trả lời cái thì ko. xung quanh cungz toàn gà chả biết j đâu, kể cả cái đứa được phong là "team lead" ở VN cungz toàn gà
Nhân đây nhiều đứa nói là có tiếng trung, tiếng anh bợ đít thì tao cungz xin nói thẳng luôn : Làm IT mà đéo có cái technique đi lên thì làm cái cc j ? chẳng phải chúng mày cũng thất bại từ ngành tiếng trung nhảy sang đây làm culi à
Còn về khoản tgian thì ối dồi, về nhà rồi vẫn ting ting tin nhắn, đéo làm kịp hay trloi kịp thì hôm sau cứ thế mà ngồi lại làm cho xong
Cái toà nhà gửi xe thì dở hơi, thang máy cũng như cc

Căng vậy bà chị, nghỉ rồi thì thôi bóc phốt làm gì

Nghỉ việc rồi thì đừng có bóc phốt, cứ bóc phốt thì ai dám vào hót shit cho bọn tao.

tester đã • 1 năm trước

ai nhảy việc thì nhảy sớm, quá tuổi đéo ai nhận intern nữa đâu
    ở đây làm reset trình về 0

Abnormal đã • 1 năm trước

bà chị nói đúng cái bọn tech lead toàn lũ đầu đất, chưa ra trường kiến thức thì nắm không chắc , tôi đi làm còn gặp 1 thằng lead đàn bà làm đéo xong, đưa ra solution thì đầu đất, chắp vá được cái bợ đít thân với mấy ông trung , lúc mấy bố trung giục deadline hay làm hỏng là tìm thằng khác ra đổ, làm bia,(nếu em nào vào định vào thì cẩn thận thằng này nhé , với bè lũ của nó không nịnh nó là có ngày nó kéo ra làm bia ,nó là tech lead nhưng téch nít đáy xã hội). Người giỏi có thực lực ở công ty thì nghỉ hết hay mới vào một hai buổi rồi nghỉ. Đừa nào biết tiếng Trung giao tiếp được với bên Trung thì yên tâm dù bạn đầu đất đến đâu thì cũng sẽ lên A6 cho mà coi. Chúng nó cũng không ưa ai giỏi hơn chúng nó đâu, nhất là không về phe chúng nó là chúng nó vùi dập cho bằng chết. Nói tóm lại trong công ty tồn tại lắm thứ bắt công lắm.

chỗ này chả khác như bãi rác để đám thất bại vào than thở

Xin chào người thành công, người thành công cho mình hỏi mấy review dưới kia là đúng hay sai mà bênh công ty, mình thì thấy đúng 90%.

servicenow, sharepoint, dynamic offfice 365, hay những thứ khác tụi mỹ, eu dev ầm ầm, nó chả bao giờ than, vì đó là sản phẩm product ra tiền, còn VN toàn outsource nên cái mindset làm thuê ăn thì chả thế
    thay vì than thở thì học ngoại ngữ mẹ đi

^ ấy lên glassdoor, linkedin xem bh chưa mà bảo eu-us chúng nó k than 🤡🤡🤡🤡
    còn ở vn jobs nào nhiều nhất thì phải theo thế mới có cơ hội phát triển chứ, chứ bóc bên eu-us sang so với vn sao đc, tư duy ngu vãi, còn ngoại ngữ nó là 1 chuyện khác 🤡🤡🤡

Cái tư duy của bạn đi đâu cũng chửi thôi, bạn không làm thì bạn viết đơn xin nghỉ, ở đâu cũng có môi trường phát triển cả, dù ít hay nhiều, thay vì chửi thì xem lại mình yếu gì mà rèn luyệnnđi

Nhưng mấy domain này ở Việt Nam có việc đâu, làm ở đây có thể phải gắn bó với công ty, dành cho những ai thích an phận :)

Nói thật, domain này bạn rèn tiếng Anh mà có kinh nghiệm, việc không thiếu, lương cao, ít cạnh tranh, làm remote sướng chết mẹ,

Việc không thiếu, hài hước 😂

thằng cmt thứ 2 dốt vãi, m quên m đang sống ở vn à?

2.1

( 1,056 Reviews )

review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited review, mức lương ở Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, đánh giá Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited đánh giá công ty, thông tin Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, bóc phốt Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited có tốt không?, đãi ngộ của Công ty AvePoint Vietnam Company Limited như nào?, review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited review, muc luong o Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited tuyen dung, phong van o Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, danh gia Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited danh gia cong ty, thong tin Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, boc phot Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited co tot khong?, dai ngo cua Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited nhu nao?