13 Kỳ Đồng District 3 Ho Chi Minh

Ẩn danh (Người bị CEO quịt lương)

Các giám đốc, quản lý năm 2022 đang kiện Lê Hoàng Diệp Thảo nợ lương , quịt lương . Công ty này sớm muộn gì cũng bị sập thôi

Ẩn dang

Cho em hỏi cty này với Trung Nguyên Legend có phải 1 ko ạ, văn phòng ở BTX? Thấy mn phốt nhiều quá, ko biết có ai đang làm cho em review tình hình hiện tại với

Nhân viên cũ (Nhân viên)

Kingcoffee hay TNI mà là tập đoàn gì, nơi rửa tiền của bà Th. Cong ty làm ăn như đa cấp. Tầng 1 gì đó là nơi tập hợp của các nv bán hàng đa cấp. Ai muốn làm việc ở đây thì né gấp.

• I

ITM đã • 1 năm trước

Có 3 thứ trên đời không máy móc, nhà khoa học nào dự đoán nổi:
1. Kết quả vietlot
2. Lòng dạ đàn bà
3. Ngày Hr manager của king cọp phi nhận việc và nghỉ việc 😆😆😆

Giờ cty này tìm người cực kì khó vì phốt bà Thảo quá nhiều. Ko giống như mấy năm trước thiên hạ còn tin ông Vũ bị thần kinh, bả bị hại. Giờ cty ông Vũ điều hành càng ngày càng đi lên ngay cả trong mùa suy thoái thì nhân dân lại càng nhận ra sự xạo chó của chị CEO chuyên mua bằng mua giải về chất đầy phòng làm việc để thẩm du tinh thần. Cty cắt giảm nhân sự đến nổi giờ 1 người làm công việc của hai ba người. Trước đây dù công ty ko có phúc lợi mẹ gì, nhưng ít ra làm văn phòng còn được nghỉ t7 cn, nhưng giờ bắt t7 cn nhân viên phải ra đường bán hàng quảng cáo app kiếm user thành ra tuyển người càng khó. Hầu như các phòng ban quan trọng giờ chỉ đi mời người cũ về làm lại chứ ai mới vô thử việc 2 3 ngày là người ta nghỉ vì không chịu nổi.
Túm quần lại các bạn trẻ có nghe tới King Coffee gì của Lê Hoàng Diệp Thảo thì lo mà túm váy chạy lẹ đi nha :))))

Ứng viên

HR tự xem CV mình trên nền tảng tuyển dụng và hẹn phỏng vấn. Mình tới phỏng vấn thì thấy văn phòng rất chi là luộm thuộm và nhìn không chuyên nghiệp. Sau khi phỏng vấn mình nhận được offer của HR với lương cứng bằng với mức lương cơ sở để đóng bhxh còn lại là dựa vào KPI mình đã thấy hơi vô lý. Mình có nghe nhiều tin đồn ko hay về cty nên cũng có hỏi HR là bao lâu sẽ review lương 1 lần thì chị HR báo theo quy định là 1 năm nhưng vài năm gần đây tình hình kinh tế khó khăn chung vì vậy cty ko có review cũng như lương tháng 13 =))). Tầm thứ 4, HR báo sẽ trình ký offer mình để thứ 2 tuần sau đi làm thì tầm thứ 6 lại gửi mail reject (trong khi trước đó đã offer bằng điện thoại). Mình ko hiểu quy trình làm việc của bp tuyển dụng bên này là ntn nhưng như vậy rất không công bằng cho ứng viên. Sau khi đọc hết các review của mọi người thì mình nhận thấy thật may mắn khi không được làm tại đây hahaa. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

1.3

review Công ty Trung Nguyen International, review Công ty Trung Nguyen International, Review Công ty Trung Nguyen International, Công ty Trung Nguyen International review, mức lương ở Công ty Trung Nguyen International, Công ty Trung Nguyen International tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Trung Nguyen International, đánh giá Công ty Trung Nguyen International, Công ty Trung Nguyen International đánh giá công ty, thông tin Công ty Trung Nguyen International, bóc phốt Công ty Trung Nguyen International, Công ty Trung Nguyen International có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Trung Nguyen International như nào?, review Cong ty Trung Nguyen International, review Cong ty Trung Nguyen International, Review Cong ty Trung Nguyen International, Cong ty Trung Nguyen International review, muc luong o Cong ty Trung Nguyen International, Cong ty Trung Nguyen International tuyen dung, phong van o Cong ty Trung Nguyen International, danh gia Cong ty Trung Nguyen International, Cong ty Trung Nguyen International danh gia cong ty, thong tin Cong ty Trung Nguyen International, boc phot Cong ty Trung Nguyen International, Cong ty Trung Nguyen International co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Trung Nguyen International nhu nao?