80 Nguyễn Văn Trỗi Phu Nhuan Ho Chi Minh

Ẩn danh (NV quèn)

Trên đời này, cái gì cũng có thể tăng, cũng có thể thay đổi, ngoại trừ lương của THACO. Kiểu đéo gì, nhán sự làm miệt mài 3 năm không sai phạm cũng không bao giờ thấy tăng lương, thưởng thì thôi bỏ luôn đi, đừng nhắc tới nữa, tiền thưởng mà cứ như tiền cứu trợ, chỉ nghe chứ không thấy có, và quan trọng là thái độ, đi làm lãnh lương chứ có phải đi xin đâu, lương có trễ thì nói ngta biết 1 tiếng dùm, ko đâu, ko bao giờ, kiểu như bố thí, thích cho chừng nào thì cho. Giá cả ở ngoài lên vùn vụt chỉ có lương của THACO là bất biến theo thời gian, xong rồi tuyển dụng người mới vô thì lương bằng hoặc cao hơn ng cũ??? Ủa chế độ đãi ngộ nhân sự gì kỳ cục lạ lùng vậy trời???

Đúng quá, tặng 1 like

Sale Mazda đã • 5 năm trước

Thì trên đời này chỉ có 2 loại công ty đó là: Công ty THACO ( công ty đếm thúi ) và các công ty còn lại.
    Chính sách nhân sự lương thưởng cần phải được lên án mạnh mẽ

Năm nay ko giảm là may rồi, đừng trông đợi đc tăng lương nha cưng. Đánh giá tháng 9 làm rùm beng cho có thôi, thưởng cuối năm có khi còn khó.

không làm được thì nghỉ. có ai dí súng vào đầu bắt phải làm đâu.

Đã mang lại giá trị vượt trội cho công ty chưa mà muốn tăng lương?

Manager 30 năm đã • 5 năm trước

Éo trả lương cao hơn có cái cứt tuyển dc nhân tài

Good đã • 5 năm trước

Tôi rất đồng tình vụ lương, má mất dạy thôi rồi, deal lương cho đã vào trừ không trượt phát nào, bonus thì méo có, nghỉ phẻ =)))

Tui vừa xin nghỉ việc xong, cảm thấy như trút được gánh nặng ngàn cân khỏi vai vậy. Cũng cân nhắc suy nghĩ chín một tgian rồi mới qđinh là đi hay ở. Các bạn cứ hình dung, sáng sáng nghĩ tới việc vô cty chạm mặt LĐ, thấy cv là thấy chán nản và nặng nề thì sao tiếp tục nổi đây. Thì thôi đành chia tay để tìm cho m một con đng khác vậy. Good luck to all.

Trưởng ban đã • 5 năm trước

Anh đã biết chú là ai rồi đấy. Chú chưa khoẻ đâu

Tèo Tha Bà đã • 5 năm trước

Nghỉ là khỏe, méo có hại gì cả, mạnh dạn lên anh em,
O

Ô tô L17 (Nv sale)

Có mỗi việc giữ xe máy mà mấy ông quản lý toà nhà làm cũng không xong, ngày nào cũng đều đặn kẹt xe vào xe ra, trả lương cho mấy ông bà này ngồi làm cảnh. Đi ngang nhìn cảnh kẹt xe, trưởng ban toà nhà chỉ biết phán kẹt kệ kẹt cứ làm đúng quy trình cần gạt lên xuống theo máy. Ngu

Phải đi sớm để ko bị kẹt xe nha =))))

Nhân viên nghiêm túc đã • 5 năm trước

Theo hợp đồng là phải có mặt trước 10min sát giờ kẹt là đúng rồi

cái lũ quản lý toà nhà như Shit, thời buổi dịch bệnh mà bắt đóng hết cửa ra ngoài hành lang, nhà vệ sinh, rồi mọi người lại cug nhau nắm vào đó, cửa thì nặng, đẩy hoài lên chuột luôn. Thùng rác thì ko sử dụng loại đạp chân mà dùng loại phải dùng tay để bấm rất dơ và dễ lây bệnh. Có bồn rửa ly chén thì ko cho rửa bắt mang cốc chén uống nước vào nhà vệ sinh rửa? ủa mỗi lãnh đạo mới là con người còn nhân viên ko phải người hay gì mà có chính sách kì cục vậy? Văn hoá ở đâu? thuận tiện ở đâu? Ban hành chính và quản lý toà nhà vô trả lời coi? sao toàn nghĩ ra mấy cái ngu ngốc ko giống ai vậy

Ậy nói vậy cũng ko ổn. Cái cửa để đi là cửa thoát hiểm ( cái này chắc hỏi ai nghĩ ra, ai xây) mở cho chết cháy chung à, còn cái cửa toilet mở ra xem “làm gì” ở trong á. Xà phòng kháng khuẩn làm gì ko xài... tuỳ cái nói, bệnh dịch từ cái miệng bậy mà ra..
    Bên trong vp là thằng Hành Chính, khu vực công cộng là thằng quản lý toà nhà.. thằng nào phân biệt “ quan với lính” xử thằng đó cho nó công bằng, để mình nói ko oan thằng nào

Ẩn danh (Nhân viên quèn)

Khu phức hợp chu lai như khu tự trị ấy nhợ! sếp cỏn con thôi cũng oto, biệt thự, mặt bằng sống thì thấp hơn các thành phố lớn mà lương thì như nhau...
Vào rồi mới thấy quản đốc trở lên là cứ oto các kiểu, xe thì bản thấp mà option full ngập tràn, ai quản lý hết được...
Muốn xin việc vào khu phức hợp thì cũng quan hệ abc, COCC, đút tiền các kiểu...
Ung nhọt từ gốc đến rễ rồi bác ơi!!!

Nhảm nhí. đã • 5 năm trước

Review nhảm nhí, review cty hay đi Gato với thiên hạ?

Ẩn danh (vô danh)

Vào Thaco là kính thưa các loại báo cáo, 1 tháng có thể lên tới 10 báo cáo. Mỗi lần có việc đang xử lý thì từ trên ập xuống báo cáo gấp 3 chân 4 cẳng mà làm trong khi việc sản xuất công ty đang căng. Không biết mấy sếp coi việc báo cáo còn hơn xử lý việc mà công ty cần để tạo ra lợi nhuận hay không? Cứ mỗi lần có báo cáo gì lớn gì phải tăng ca hoặc ôm về nhà làm tới sáng. Bức xúc toàn chỉnh fomat này nọ. Slide thì kiểu thời tối cổ làm ppt chả thấy gì là chuyên nghiệp học từ trường đại học càng cố gắng ppt ra sao vào trong này bằng 1/5. Cơ bản là 1 công ty quá nặng nề về thủ tục chính sách và kể cả cách vận hành. Mọi việc đều phải tốn rất nhiều thời gian mà chưa biết tinh gọn trong cách quản trị.

Biết rồi, khổ lắm, nói mãi. Ko thích ứng, ko hòa nhập đc thì nghỉ, xin chỗ nào thoải mái hơn mà làm. Than vãn chi cho cực, ai nghe.

Ha ha đã • 5 năm trước

Bạn thể hiện rất tốt quan điểm công ty "Không thích làm thì nghỉ". Truyền thông tốt, lãnh đạo thấy sẽ cho lên lương

người thứ 3 đã rụng trong vòng 1 năm, ông anh rất giỏi ra trường tuyển vào làm có năng lực đưa lên làm trợ lý giám đốc. Tưởng đâu công việc trợ lý thì đa chiều ai dè ông suốt ngày tổng hợp báo cáo rồi làm báo cáo gấp cho sếp sau 6 tháng chuyển lên trợ lý cuối cùng cũng đã chia tay Thaco thật đáng buồn. Lúc chia tay ae hỏi thăm còn lãnh đạo thì vẫn vậy không có gì gọi là tiếc nuối

Báo cáo ở Thaco là một phần tất yếu của cv thường nhật nhé bạn. System errors.

Ẩn danh (Manager)

Lãnh đạo Thaco có biết đến nghệ thuật thu phục lòng người không? đó là khiến nhân viên bằng lòng tự nguyện theo mình, dốc lòng dốc sức vì mình, vì công ty và cùng nhau phát triển và điều này chỉ có thể xảy ra khi chúng ta cư xử với nhau một cách thoả đáng.
Tuy nhiên sự thoả đáng này không có, đó chính là lý do hàng trăm nhân viên vào đây để nói lên tâm tư, nguyện vọng, điều mà hàng ngày phải giấu kín không dám nói với BLĐ.

- Về vấn đề lương: Lương Thaco về cơ bản là thấp hơn so với mặt bằng xã hội, chính sách lương ko rõ ràng, thích thì trừ, trừ bao nhiêu thì trừ theo tâm trạng của Lãnh đạo. Tình hình dịch bệnh nhân viên sẵn sàng chia sẻ với công ty, nhưng cái gì cũng cần rõ ràng, trừ bao nhiêu? trừ đến bao giờ? cần được thông báo cho NLĐ biết trước khi thực hiện, vì chúng tôi đi làm để nhận lương rất sòng phẳng ở đây, ko xin ai cả mà thích thì trừ theo hứng như vậy; Bên cạnh đó nhân viên làm lâu năm gắn bó với công ty cũng thua thiệt lương so với nhân viên mới rất nhiều, l
... Xem thêmương nhân viên cũ thì được tăng 1-2tr các sếp gạch lên gạch xuống nhưng sẵn sàng trả cho người mới cao gấp đôi - vì lương ko cao họ cũng ko làm, trong khi thằng mới vào ko làm được việc lại đi hỏi người cũ? các sếp vô lý thiếu công bằng vậy thì chúng em phải sống sao?

- Về thời giờ làm việc: Độ tuổi lao động phổ biến nhất, và tích cực nhất trong công ty là từ 25 --35 các sếp cần hiểu rằng vào tuổi này NLĐ phần lớn sẽ cần học thêm để nâng cấp bản thân và có con nhỏ, với thời giờ làm việc bất hợp lý (tự ý thay đoi ko lấy ý kiến người lao động) từ 8h15 đến 17h30, xin lỗi chứ cái giờ này ko làm được cái gì cho cuộc sống riêng hết, làm sao để đón con khi con tan lúc 17h và mình đến 17h30 mới được nghỉ, còn chưa kể chạy xe..., làm sao đi học khi các lớp buổi tối phần lớn bắt đầu từ 18h hoặc 18h30 kẹt xe trong hầm cũng mất mẹ 20p rồi, các sếp lớn tuổi con cái lớn hết rồi nên không đặt bản thân ở vị trí của nhân viên để suy nghĩ, đề nghị điều chỉnh thời gian làm việc lại như cũ hoặc sớm hơn 7h45 - 16h45 vừa đỡ kẹt xe, nhân viên lại có đieeuf kiện chăm lo cuộc sống. Bởi chỉ khi NLĐ ổn định cuộc sống riêng mới có thể chuyên tâm làm tốt việc công ty. Ai đi muộn thì xử phạt mạnh vào, chứ ai đời vì mấy đứa vi phạm đi làm muộn mà bắt cả tập đoàn phải theo giờ làm việc trễ, rồi những đứa đi muộn đó chúng nó vẫn sẽ đi muộn thôi. Chính sách dở hơi chưa từng thấy.

Phe tầng cao thượng đã • 5 năm trước

Mỗi người có 1 khung thời gian rảnh riêng bạn ơi, cho nên khung thời gian thế nào cũng ko thể phù hợp cho tất cả. Phù hợp người này thì đéo phù hợp người khác. Tôi chỉ góp ý cải thiện là công ty bỏ mẹ cái máy chấm công đi (hoặc chấm công theo kiểu miễn sao làm đủ 8 tiếng). Nói thật, công việc thì thời này quản lý trên KPI công việc, chứ chấm công làm gì khi lên công ty ngồi từ sáng đến chiều cũng được =)))).

Ma na ge gì mà tầm nhìn thấp vậy, tự phong à? Đi làm cty tư nhân còn muốn về đúng giờ đón con, thiệt hết biết. Nghỉ đi, xin vào cty nhà nước ấy để lo cho gđ đc trọn vẹn, ai biểu bám trụ làm gì lại than với trách.

ủa bạn bàn tay đỏ ơi sao bạn nói ngu thế, bên trên người ta đề xuất thay đổi giờ làm việc cho hợp lý và cần lấy ý kiến của nhân viên trước khi thay đổi vì có là quyền lợi của NLĐ, có Công đoàn để làm gì chứ ai nói là muốn về sớm vậy bạn. Không lẽ bạn nghĩ Sống để đi làm ko có cuộc sống riêng, gia đình con cái nhà bạn viwts cho chó nó chăm cho à mà bạn nói hãm thế

Phó tổng TT đã • 5 năm trước

E muốn đòi quyền lợi hả, muốn công đoàn ý kiến hả, làm đề xuất mang lên c duyệt cho nha.

Nhờ ACE nào đã nghỉ việc gửi giùm cái Link website này cho Chủ tịch TBD để chủ tịch biết sự thật, không để cấp dưới báo lại cũng sẽ bị che giấu hết thôi. Plz

Ban CNTT đã • 5 năm trước

Chủ tịch đã biết, có lệnh tìm cách đánh sập link này

Chán mấy ô CNTT đã • 5 năm trước

Thôi đừng ba hoa nữa mấy cha, tầm mấy cha đòi đánh sập trang này. :D

Ban CNTT đã • 5 năm trước

CÓC CẦN PHẢI ĐÁNH SẬP. KHÔNG THÍCH THACO THÌ NGHỈ. AI LÊN ĐÂY CÔNG TY BIẾT HẾT. CÚT!

Đã 3 ngày rồi vẫn chưa thấy chủ tịch đánh sập link này 🤣

Ngồi lầu 17 dùng 4G đã • 5 năm trước

Đúng là mị dân, cái Ban CNTT giỏi lắm thì cũng chỉ như mấy thím dùng teamview chẳng hơn gì! Mở miệng chém gió bảo làm Cty vào web biết hết! ra thông báo làm gì, hù dọa mà làm gì! Ôi mấy anh Ban CNTT có thấy áy náy không? khi để CT phải khóc như mưa hù họa đầu tuần thế?

Sale (Thaco)

Lương, thưởng, chính sách nhân sự, chính sách bán hàng,.... Chuyện gì cũng mập mờ không rõ ràng, nói một đằng nhưng làm một nẽo
Riếc rồi chẳng ai nể phục Ban Lãnh đạo THACO cả
Quá tệ

Ko hiểu đã • 5 năm trước

Vậy thì nghỉ đi bạn, ngồi nhận lương chi rồi than vãn

Quan điểm công ty đã • 5 năm trước

Vì sao phản biện chỉ mỗi 1 ý "Không làm thì nghỉ đi" thế các bạn HC,NS,PR?

Nhân viên cũ đã • 5 năm trước

Lãnh đạo chỉ được câu "không được thì nghỉ, tuyển mới đào tạo lại" thì biết trình quản lý tới đâu rồi. Lập ra chế độ làm việc, lương&thưởng xong rồi có mấy người thực hiện được; toàn cắt chỗ này chấp vá chỗ kia; người bỏ công thực sự ra làm thì lại chẳng có mấy đồng, người làm chơi chơi thì lại phần hơn; bởi vậy nhân viên có ai mà nể trọng quản lý; nói được mà chẳng làm được thế vậy vẫn ngồi đó quản lý khối người. Đây là tình hình chung của các showroom rồi. Bởi vậy, các bạn mới đi làm muốn có môi trường trải nghiệm công việc thì ứng tuyển vào, còn xác định làm lâu dài thì suy nghĩ lại. Vô làm Thaco sẽ có: boss=const và kết quả cuối cùng sẽ là (-)boss; tinh thần phải mạnh mẽ và sẵn sàng chịu sốc dame khi đi gank cho boss. Đây là trải nghiệm của mình khi làm ở Thaco để mấy bạn tham khảo.

Các bạn đã vào đời đi làm thì cần phải hiểu là: trong bất kỳ tổ chức nào cũng vậy, ko bao giờ có sự công = hoàn toàn, tuyệt đối. Nhờ có bất công mới thôi thúc con ng ta chiến đấu, đấu tranh để thay đổi, phát triển. Cứ nghĩ cái m cho là đúng luôn đúng chưa chắc đã đúng.

Sale Thaco đã • 5 năm trước

Hỗm rày được tăng lương chưa bạn commet dấu tay đỏ????
    Cái đầu của bạn chắc là chỉ để chứa phân

Mày muốn biết đầu bố mày chứa gì ấy hả. Chứa cái cả nhà mày hay ăn như mày nói đấy. Học lại cách làm người đi con. Quân ăn cháo đá bát.

Lại dấu tay đỏ nữa này cưng

Nhân viên cũ đã • 5 năm trước

Cái bạn nói đó là cạnh tranh, để cùng nhau phấn đấu nhằm cho ra kết quả tốt hơn cũng như tăng cường tính đoàn kết của tập thể; còn lãnh đạo mà tạo ra bất công trong nội bộ thì xem như chấm hết rồi còn gì. Bởi vậy nhân sự có năng lực thật sự còn lại mấy người bạn.

Thích thì làm ko thì xéo đã • 5 năm trước

Đây đếch cần thằng nào nể phục, chỉ cần làm đc việc và ít lèm bèm than vãn là ok. Thấy ko hợp thì nghỉ mẹ đi, luôn và ngay.

Bất mãn (NV quèn)

Đánh giá nhân sự ở Ô tô làm hoài làm mãi không chán, như một trò đùa vậy!

Nó là một phần công việc đã • 5 năm trước

.........!

Thấy bất mãn, ko phù hợp đc với văn hóa cty thì out, kiếm chỗ ngon hơn mà làm, tội gì phải chịu đựng chi cho cực thân. Đến Tổng, phó tổng còn phải theo nữa là thằng nv quèn.

Quan điểm công ty đã • 5 năm trước

THACO đã cử người phát ngôn lên tiếng: Không làm thì nghỉ

Người lạ (Không có)

Trên đây đều là những lời chia sẻ thật lòng của nhân viên về công ty. Mọi người nếu không biết gì về Thaco thì đọc những bài viết cũng hiểu được phần nào về chế độ đãi ngộ mà cty mang lại. Không phải ngẫu nhiên mà lượt bình luận, đánh giá sao đều hướng về 1 phía. Nhưng mọi người hãy để ý dưới mỗi bài viết đều có 1 vị nhân cố cãi chày cãi cối, phản bát lại sự thật, thử hỏi làm vậy được cái gì? Có giúp mọi người thay đổi cảm nhận và đánh giá tốt về cty k?

Truyền thông đã • 5 năm trước

Biết là thế , nhưng không cãi thì mất việc đấy

NV THACO đã • 5 năm trước

Vấn đề là thái độ của các bạn thôi, nếu các bạn có thiện chí đóng góp thì hãy email thẳng cho CT. đâu cần lên đây chửi bới, mạt sát mà chẳng được gì. Công ty họ cũng thiện chí lắng nghe và thay đổi đấy nếu như các đề nghị đó hợp lý. Còn các bạn nếu cảm thấy mình có tài năng mà Công ty không trọng dụng thì các bạn có thể rời Công ty kiếm việc khác hay môi trường khác tốt hơn.
    Hãy thể hiện bản thân là người có văn hóa và chuyên nghiệp khi đi làm.

Quan điểm công ty đã • 5 năm trước

Ôi, lại câu "Không thích thì nghĩ" quen thuộc

Ăn cây táo lại cứ thích rào cây na. Cty nào cũng vậy thôi, chín người mười ý, ko ai theo nổi các bố. Giỏi giang, muốn chứng tỏ m giỏi thì nghỉ ra mà làm ông chủ cho sướng, chịu làm culi làm chó gì rồi than vãn kể lể. Cứ làm kẻ có tiền đi rồi tiếng nous sẽ có trọng lượng.

2.3

review Công ty Truong Hai Auto (Thaco), review Công ty Truong Hai Auto (Thaco), Review Công ty Truong Hai Auto (Thaco), Công ty Truong Hai Auto (Thaco) review, mức lương ở Công ty Truong Hai Auto (Thaco), Công ty Truong Hai Auto (Thaco) tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Truong Hai Auto (Thaco), đánh giá Công ty Truong Hai Auto (Thaco), Công ty Truong Hai Auto (Thaco) đánh giá công ty, thông tin Công ty Truong Hai Auto (Thaco), bóc phốt Công ty Truong Hai Auto (Thaco), Công ty Truong Hai Auto (Thaco) có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Truong Hai Auto (Thaco) như nào?, review Cong ty Truong Hai Auto (Thaco), review Cong ty Truong Hai Auto (Thaco), Review Cong ty Truong Hai Auto (Thaco), Cong ty Truong Hai Auto (Thaco) review, muc luong o Cong ty Truong Hai Auto (Thaco), Cong ty Truong Hai Auto (Thaco) tuyen dung, phong van o Cong ty Truong Hai Auto (Thaco), danh gia Cong ty Truong Hai Auto (Thaco), Cong ty Truong Hai Auto (Thaco) danh gia cong ty, thong tin Cong ty Truong Hai Auto (Thaco), boc phot Cong ty Truong Hai Auto (Thaco), Cong ty Truong Hai Auto (Thaco) co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Truong Hai Auto (Thaco) nhu nao?