2.1 | 1,056 reviews

Q

QA đã nghỉ 4 tháng (Junior QA)

Mình sẽ nói điều mình thích và không thích ở công ty này nhé 1. Thích: đồng nghiệp vui, đồng nghiệp chứ KHÔNG PHẢI DH, GM hay leader. Và phù hợp với mình khi mình ra trường, chả có kinh nghiệm gì, thì lương ở đây là cao rồi. 2. Không thích: - cũng như mng bên trên đã review vậy, Bộ máy làm việc cồng kềnh, không hiệu quả, cứ làm lâu/ biết tiếng trung là lên làm sếp, cư xử như sao đỏ ở cổng trường ngày bé vậy. Khi nhận góp ý thì DH phải phản bác trước đã, kiểu "thế bạn có công nhận nếu mọi người ko abc thì tôi đã không xyz hay không". Xin thưa đây là mối quan hệ win-win, đừng có nói như mình là vua chúa vậy. - Lương: tuỳ mức độ mà thôi, ng cao ng thấp, nhưng so với bên ngoài thua xa nếu từ 2 năm kinh nghiệm nhé, và các cty khác không hề phải làm việc quần quật như này đâu, chả nhận lại được gì trừ những câu nói sao em không log OT, nhưng mà log thì chả được gì ạ. - Văn hoá TQ là làm việc nhiều, liên tục, nên ở công ty này cũng vậy. Nhưng xin thưa với mọi người, mình làm việc ở Việt Nam, ... Xem thêmdưới sự quản lý và giám sát của nhà nước Việt Nam, việc OT quá nhiều này là không phù hợp. - Team building: đi ăn mà như đi xin, đã vậy DH nịnh bợ, nhiều khi cứ hay mời thêm người này người kia tới, thì tiền các thành viên trong team giảm đi, cả năm được có 1 triệu bạc. Trong khi các công ty khác người ta bao tiền cho NV đi du lịch đấy ạ, nên các DH ở đây bớt tự hào và cho công ty mình là nhất. - Kiến thức: mình không biết dev ra sao nhưng QA chỉ nên làm ở đây thời gian mới ra trường thôi, ngoại trừ học được chịu áp lực thì ở đây không giúp ích gì cho câc bạn cả, dự án cũ và không có test API hay DB ( những cái các công ty tại Việt Nam đều cần). Nên, nếu bạn có thể chịu đựng và thích dậm chân tại chỗ, đây là nơi phù hợp. Còn nếu khônh định gắn bó, hãy suy nghĩ lại. - Công ty có người tốt người xấu, mình không chỉ trích đến cùng nhưng well, mọi người nhìn số lượng đánh giá cũng có thể hiểu được phần nào rồi.

Ẩn danh (Firecracker)

Fb avepoint vietnam đéo đổi sang Quốc Tang, lòng ái quốc có vấn đề?

• 7

7-Zip đã • 10 tháng trước

Hàng Made-in-china thì làm gì có lòng ái quốc đâu bạn

Làm ở AVP mới biết lòng yêu nước nơi đây nó yếu đến mức nào, chấp nhận đâm cả đồng hương ngay cả khi công tác TQ mà, chó khốn nạn

Ẩn danh (phỏng vấn cho có)

Công ty phỏng vấn xàm vcl. Trong quá trình phỏng vấn QA có bà kia hỏi mình là "em có câu hỏi nào không?" Mình đặt câu hỏi cho đã, bả không thèm trả lời mà hỏi lại em có câu hỏi nào không :))) Các bạn có tham gia phỏng vấn ở đây nhớ yêu cầu họ trả lời những câu mà bạn không biết nhé. Chứ mình phỏng vấn xong là mình nghi họ cũng không biết câu trả lời là gì

Anh Canteen VTC

Phủ nhưng thật, công ty gì đâu mà dơ hơn cả chữ dơ, thiết nghĩ cô lao công nên lau chùi bộ mặt của bọn leader và DH thay vì chùi sàn nhà, vì sàn nhà sạch hơn mấy bản mặt đó nhiều

Dev siêu quèn

Các bạn chửi leader với DH mà quên mất GM à
Ở VN có 3 GM thì chỉ có 1 GM nam tên M là đúng ngành, còn lại thì ...
Tôi đố các bạn tìm đc 1 công ty nào khác đưa nhân viên trái ngành 0 kinh nghiệm lên làm quản lý như avepoint đấy, quản lý thua mấy chủ nhiệm clb trường đại học
Avepoint thời 2021 - đầu 2022 toàn người giỏi, giờ cũng đi gần hết. Ôi thời đó còn đâu người hỡi

dev căng cực đã • 10 tháng trước

đúng nghành làm cty này làm lol gì. Hay lại là một con gà éo đi đâu được. Nghe nói thằng này cũng non trình nên không dám nhảy

Dev a9 đã • 10 tháng trước

Thanh niên GM M thì trình không hề cùi bác ơi, trình thanh niên này đủ sức cạnh tranh bên ngoài nhưng ở lại chắc cũng vì trách nhiệm với tình cảm

Nhân viên anh M đã • 10 tháng trước

Anh M quản lý mình nên mình cảm thấy vẫn ở lại làm Avepoint được, giờ mà bị đẩy sang team của 1 vài DH hãm l chắc nghỉ việc luôn quá
    Anh M ơi đừng nghỉ việc anh nhé !!!

Đồng nghiệp của M đã • 10 tháng trước

GM thì cần gì ngành IT bạn, quan trọng là năng lực để xử lý nhiệm vụ được giao. Cái này 2 GM còn lại chắc bằng không. Còn về M thì với tầm tuổi đấy, xét về profile CV hay năng lực thật sự cả về tech lần quản lý, thì ở cả cái HN này cũng thuộc dạng top rồi chứ đừng so sánh trong AvePoint bé nhỏ này. Làm gì có chuyện ko cạnh tranh được như ô kia bảo

đã • 10 tháng trước

Anh M lúc còn ở smh code bẩn chúa thêm tụi đàn em ở HN vào phá data suốt ngày nói thì đeo nghe để người ta phải chửi ra rồi mới chịu đi xin lỗi xong rồi chả thấy thay đổi đâu rồi cũng lại vào đấy. Có một cái team nhỏ đã quản không được chứ chưa nói gì cả cty. Bạn nào từng làm việc chung thì nói không biết thì đừng vào bênh

Dev siêu quèn đã • 10 tháng trước

Đồng ý là GM có thể ko phải là dev hay học IT, nhưng cũng nên lăn lộn trong ngành một thời gian, từ đó mới làm quản lý được, hoặc chí ít là nên có đủ tech skill để mọi người nể. Nói như bạn thì mình thuê mấy đứa chủ nhiệm clb trường đại học ra làm quản lý có khi còn ok hơn.

Còn về M, mình rất respect bạn ấy, có năng lực và khiêm tốn. Mình nghĩ bạn chọn avepoint là nơi để phát triển thì hơi phí, mình trình ko bằng bạn nhưng cũng đang cố gắng để thoát dc khỏi cái ao này

QA xink tươi đã • 10 tháng trước

Không nói anh M giỏi, nhưng anh M có chuyên môn, nên anh M làm GM là hợp lý. Còn lại đúng nghĩa bán đạo đức thay trình độ, sau này đi xin việc đừng xạo lìn chém gió mấy bé, đéo ai tuyển 3/ mị chou đâu

DH nhưng bất mãn đã • 10 tháng trước

Tầm tới đâu người ta dùng người tới đó. Trách sao được. Tuyển 1 mớ tạp nham vào làm thì ghế quản lý phải có người ngồi cho nó gọi là khỏi trống ghế. Như đá bóng thế thôi, cả team đá ngu thì phải bầu một đứa ngu nhưng quen biết nhiều trọng tài, đòi hỏi sao được. Tiếng nói góp ý cho công ty phát triển mà không vừa ý các chị là ánh mắt viên đạn ngay.

Bọn nó diệt mày luôn chứ ở đấy mà ánh mắt viên đạn, được mấy bạn làm việc cũng có tâm, giao tiếp tốt cả 2 ngôn ngữ, cũng có góp ý thay đổi, sau hôm đó đúng nghĩa bị chúng nó diệt luôn

Dev từng làm việc với GM tên M đã • 10 tháng trước

Tôi không biết trình độ của "Nô" tới đâu nhưng ở cái công ty này tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại thì anh M là người có tech ổn nhất rồi, quản lý thì có thể do tuổi đời còn trẻ thiếu kinh nghiệm nhưng chắc chắn tech vs tư duy không những không kém ngược lại còn tốt nữa. Không tự nhiên mà có nhiều người vào khen anh M đâu bạn. Sông sâu tĩnh lặng, lúa chín cúi đầu. Ngta giỏi nhưng khiêm tốn. Cỡ "kêu to" như bạn chắc phải senior ở microsoft mới đủ trình làm việc với bạn quá :))

con bố Khiêm, cháu cô Liêm đã • 10 tháng trước

bạn "Nô" nói theo những gì bạn ấy tiếp xúc, hồi mình làm dự án đó thấy a M code gà thật. Tech hơi non, nhưng profile khủng

dev sắp nghỉ đã • 10 tháng trước

cái thằng con đứa nào kia ntn. Làm quản lý thì yêu cầu cao nhất vấn là quản lý phải tốt, vận hành được cái team hiệu quả, không nhất thiết phải yêu cầu code pro. Nhiều lúc phải cứng rắn, quyết đoán. Biết về tech là càng tốt (vì làm dự án công nghệ mà lại), hiểu được vấn đề của dev. T thấy anh M làm vị trí này là hợp lý, tư duy tốt, biết 3 thứ tiếng, có chuyên môn, nhưng nghe bạn Nô nói thì quản lý thì phải rắn hơn.

Chính ra nếu không có thread này, không có những lời khen nhất công ty, nhì thế giới, thì anh M sẽ không đến nỗi được trở thành đề tài bàn tán, chê bai là code như này, quản lý như kia. Anh M không đến nỗi phải trở thành đề tài bàn tán và so sánh ở đây

Hơn nữa là, so sánh với tận role senior của tận microsoft có phần hơi khập khiễng bạn, ý là phải tầm đó mới so sánh với anh M được chăng? Anh M còn chưa tự nhận mình như thế. Câu "sông sâu tĩnh lặng, lúa chín cúi đầu" cũng hơi khập khiễng quá rồi

Chốt: so vừa thôi, khen vừa thôi!!!
    Cả chủ thớt nữa, hoài niệm gì mà 2021 2022, mình biết bạn là người cũ, người cũ ở công ty thời 2021 2022 chả còn được bao nhiêu đâu, văn phong đọc cũng hiểu là ai.

con bố Khiêm, cháu cô Liêm đã • 10 tháng trước

anh M của bạn phải so với cr7 cho đỡ khập khiễng. cả 1 bầu trời nhân cách, tài năng :))

Dev từng làm việc với GM M đã • 10 tháng trước

T không bảo là anh M giỏi nhất hay trình senior của Microsoft, đừng có nhét chữ cho người khác như thế. T chỉ thấy là một người trình độ còn chưa bằng anh M lên đây chỉ trích chê bai một cách nặng nề thì t nói lời công bằng thôi.

Tịch cận bầm (World Manager)

Tụi bây chửi lắm thế. Thích thì làm không thì nhấn nút biến. Tin tao ký kết văn bản rút ép boi về tàu cho tụi duệ nãn của bây chết đói hết không

Bố đéo tin đã • 10 tháng trước

Thử coi nhóc

Đéo tin đã • 10 tháng trước

Mày giỡn mặt hả bình

Hộ bố mày cái, năm sau Đỗ Nam Trung lên một phát coi thử thằng nào chết trước nhé

Cho rút hết lãnh thổ Việt Nam dùm tao cái, cái bọn tàu khựa

Thằng nào nói DH / Leader ở Đà Nẵng giỏi xin hộ một chứ cái đầu thôi cũng được!
Thậm chí members cũng ngu nốt

Gấu phun tắc đã • 10 tháng trước

Nếu bạn là member của cty, xin chúc mừng bạn là thằng ngu như bạn nói. Nếu không phải, thì xin lỗi, bạn không có đủ tư cách, k có đủ góc nhìn để phán xét toàn thể.

Người vận chuyển đã • 10 tháng trước

Donald Phan quản lý tốt, technical tốt, good Eng.

Member của DH V đã • 10 tháng trước

Giết gà không cần dao mổ trâu, có t đây, không phục thì lò cái mặt ra solo code, hị hị

Manager (Manager Đè Nẵng)

Thằng Lead SPM, thằng dev sắp nghỉ, dev cui ,..các thứ chửi cty ra đây t xem nào. Mấy cái loại loser có giỏi thì chúng m lên cty ba mặt một lời vs manager team hoặc DH bọn t xem nào.Hoặc k kiếm cty nào trả cao hơn thì cút sớm đi, chứ lên đây gây war, xong tỏ ra mình ngầu.Chúng m chê cty ngu, lương thấp sao k cút mẹ cm đi, vẫn còn làm làm gì. Lẽ ra t trả lời rất văn minh nhưng do cm lảm nhảm nhiều quá t phải lên tiếng.Ở đâu cũng có this có that, hợp thì ở k hợp biến.Mà biến thì trong văn minh chút, đừng lên đâu vơ đũa cả nắm, nó đánh giá con người bọn m. Thân ái

Dev DN đã • 10 tháng trước

Thẳng thắn, 1 like cho sự chuyên nghiệp của bác

QA DN nghỉ đã • 10 tháng trước

T cũng là 1 QA DN đã nghỉ , t cũng nhận thấy vp DN mới có rất nhiều vấn đề, nhưng t k hề chửi cty 1 câu nào, và dành tgian đó ôn tập nhảy cty khác offer ổn hơn.Chứ mấy thằng mồm nó kêu cty toàn ngu vs cùi, nhưng chính bản thân nó vẫn đang nhận lương cty hàng ngày, khả năng là loyal employee trong tương lai ấy.Có điều nó nên bày tỏ mấy cái bọn nó bất bình vào đúng nơi.Có ô dev nào ở mấy comment dưới nói đúng, bất bình thì raise lên trực tiếp, họ k lắng nghe thì mình out.Đó mới là sự chuyên nghiệp, chứ mồm kêu mà k dám có hành động gì thì khác gì mấy đứa hèn nhát đâu.

DH HN đã • 10 tháng trước

Mấy thằng còn chửi là còn làm, là còn lụy, còn nặng tình hoặc không đủ trình độ để nhảy việc nên phải lên đây đấu tranh với mong muốn thay đổi thực tại. Chứ mấy lão bất bình ngầm, mồm thì khen nhưng chúng nó cuốn gói đi rời công ty lúc nào cũng đéo biết đâu.

Dev Avepoint đã • 10 tháng trước

Mình hy vọng đây chỉ là 1 người mạo danh Manager. Chứ thực sự đây là 1 lời của đích danh 1 bạn manager nào đó của Avepoint Việt Nam thì thực sự là một câu trả lời rất ngu và cái tầm quản lý của bạn gần như là bằng không. Ở tầm quản lý mà phát ngôn ra câu này thì không khác gì biến cái nhìn từ những công ty khác những người khác & hơn hết là những người đang làm ở công ty coi ban quản lý điều hành công ty là một đống phế thải. Họ nhận lương công ty đổi lại bằng công sức. Khi nhân sự đồng loạt phản ánh về thực trạng công ty thì trách nhiệm của bạn là nhìn nhận lại cốt lõi vấn đề và tìm cách giải quyết. Chứ lên đây thể hiện cái gì ở đây? Phát ngôn của một quản lý mà nói được ra những lời như này thì còn ai tôn trọng được bạn? Người ta nhìn vào chửi lây cả những người quản lý khác rất tội nghiệp họ, nên: làm ơn vai trò lớn thì dùng não suy nghĩ rồi hẳn làm hẳn nói. Đừng bốc đồng, nó rất dốt.

Đề cập đến chuyện văn minh mà ăn nói như một đứa vô học chả hiểu sao leo lên tận manager cơ đấy, bợ đít & bú liếm à. Nói thẳng luôn là đếch cần bảo cũng xin né xa xa cái a vê phôi này nhá, tầm ma na dơ như này thì chào thân ái nhá. Phỏng vấn QA thì ngu bỏ mẹ ra. Chưa từng thấy công ty nào phỏng vấn 1 lúc 5 đứa. Thảo nào Manager lên review công phát ngôn như một thằng / một con ngu. Vào thử việc xong là thấy tương lai công ty rồi sẽ đi tới đâu. Tưởng ngu một số thôi ai ngờ ngu tới tận sếp cấp cao. Để tôi mang cái câu nói đần thối mang tính tụ hủy này qua cho công ty mới lẫn đồng nghiệp cũ xem, coi người ta có vô chửi lên đầu không. Hẳn là giúp anh chị manager này thoả mong ước nhé. Vạch áo cho người xem lưng thì hay rồi.

QA thử việc xong out đã • 10 tháng trước

Viết cái này ra người bị đánh giá đầu tiên là chủ thớt đó. Chủ thớt nên kêu mấy đứa ưa nịnh như DN HR các thứ vào bênh vực sớm cả tới giờ đi làm chúng nó ào qua chửi cho thì có mà khóc trên bàn quản lý.

Leader vô danh (SPM) đã • 10 tháng trước

Thứ nhất tất nhiên ta biết mi ko phải là Manager thật. Nếu mi là Manager thì ít ra mi phải nắm được các thông tin về tình trạng hiện tại mà cty đang gặp phải, lý do tại sao DEV và QA vẫn thiếu nhưng ở ĐN lại không tuyển nữa và ở HN bắt đầu tuyển lại nhưng lại tuyển không ra ma nào, vì sao policy đã có nhưng các Manager phải tạm hoãn việc tuyển dụng để bắt đầu nhìn nhận vấn đề và sửa lại các lỗ hổng trong đó ( theo ta thì chắc sửa xong thì đâu cũng lại vào đấy). Những cái ta nói nếu mi cần xác nhận thì cứ ping thẳng cho Manager mà hỏi và hỏi thì chưa chắc nó đã trả lời rõ ràng cho mi vì DH rách thì chắc gì đã cần biết hết chuyện của cty chứ chưa nói đến việc mi chỉ là dev lỏ mạo danh. Ta vẫn còn rất là văn minh khi mà ta không nói hết toàn bộ nội dung cuộc họp của cấp Manager ở trên đây coi thử người ta coi nhân viên là gì, vì sao biết lý do nv ra đi nhưng tiền vẫn không nhả ra, vì sao 1 cty global nhưng những benefit cơ bản như các cty global khác thì lại không bằng chứ chưa tính đi so... Xem thêm với các cty nhỏ hơn.
    Thứ hai ta đã nói nhiều lần là tất nhiên những thứ ta bày tỏ trên đây là những thứ ta đã góp ý trực tiếp không chỉ với Manager người Trung mà còn cả với Manager người Việt, ta góp ý rồi nhưng cái ta nhận được chỉ là những nụ cười cho qua và rồi team của ta dần dần cũng có người giỏi rời đi hết. Nếu raise lên mà được lắng nghe thì ta đã không lên đây xả làm gì.
    Thứ 3 việc ta còn làm ở đây đơn giản vì ta làm 2 job nên cái việc lương thưởng ở đây đối với ta không quan trọng lắm những cũng nhờ đấy mà ta mới vui vẻ tồn tại ở đây và chả phải đấu tranh kiếm từng đồng bonus với ai.
    --- Tóm lại cái gì biết thì nói chứ đừng lên đây mạo danh để người khác thương hại. ---

Coder có offer mới đã • 10 tháng trước

Không biết phải giả danh không nhưng nếu thật sự một quản lý mà nói ra những lời này thì ngu hết thể tả. Mình cũng nộp đơn cho HR rồi. Nếu dám xưng tên thì mình xin lại đơn đến thẳng nộp đơn cho ông manager này luôn.

Dev A10 đã • 10 tháng trước

Ông Leader SPM nói thẳng hết ra cho anh em khác biết, chứ cần chi phải giấu giùm cái công ty này nữa. Qua thái độ của manager như ri thì hiểu tụi hắn xem nhân viên như răng rồi.

Một cmt thể hiện tính cách trẻ con thiếu chín chắn, chắc hẳn bạn này là một bạn mới ra trường có bất đồng với công ty ở một vài điểm nhưng không dám thể hiện quan điểm của mình mà phải mượn những cuộc đối thoại của những thành viên khác và mạo danh 1 phía nhằm kích động, gây war một cách không cần thiết. Ở đây là nơi mn vào nêu góc nhìn của bản thân mình về cty, dù tốt hay xấu chứ không phải là nơi cho mấy đứa trẻ con nhắng nhít vào làm mấy trò con bò

Dev VTC đã • 10 tháng trước

Mày mới đang cố tỏ ra mình ngầu đó thằng quản lý dốt nát à. Một hội đồng quản trị đần thối rồi bầu lên một cặn bã phát ngôn như này thì đến chịu rồi.

Leader mới lên đã • 10 tháng trước

Vừa nhận chức xong dù trong lòng muốn nghỉ công ty thì vấp phải comment này. Nhận chức leader ai cũng nói chắc lên lương ok lắm các thứ mà ai hiểu là lên lead với mới lời hứa hẹn là t muốn nghỉ mẹ rồi đâu. Vừa hay có phát biểu này thì ông Leader vô danh có lên gặp thì cho tau qua gặp luôn. Chán quá chán.

Từng là avper đã • 10 tháng trước

sao Giống GM ĐH lên đây xả z?

Dev Tiktak đã • 10 tháng trước

Lên luôn cái tên coi. Bố lếu bố láo. Đứa nào bênh ra luôn cái tên hộ t cái?

Coder ức chế đã • 10 tháng trước

T gặp ngay mày luôn chứ cần gì dh với gì. Đưa tên ra tau tới bàn gặp mày luôn. Cần gì phải lòng vòng.

dev trái ngành bách khoa 96 đã • 10 tháng trước

Chú bảo vệ VTC

Công ty dơ nhất t từng làm ( Cái này nói về con người chứ không phải cơ sở vật chất đâu nhé ). Hình như công ty đang có nhu cầu tuyển các nhân viên giỏi ở ĐN để vô lấp khoảng ngu của bạn leader và DH. Mà sao tuyển được người giỏi trong khi bọn leader thì ngu ngục :)))

Câu hỏi nên là tại sao phải đi tuyển người giỏi nhưng không biết giữ người giỏi :))
  • I

IHRP mem hỏi thăm FLY mem đã • 10 tháng trước

Người anh em có ổn không? lên đây thì cứ xòe cái tên ra cho dễ hóng chứ phốt chung chung làm sao hít được dramuuu

dev sắp nghỉ đã • 10 tháng trước

HN lead/dh team tui ngu đéo kém ông ak.

Dev cui đã • 10 tháng trước

Thằng dev sắp nghỉ, m kêu thế sao m k nghỉ cụ m đi, ngồi đó mà than thở.Nếu m nói bọn nó ngu thì chắc m khôn m giỏi, mà m khôn m giỏi thì m out đi tội gì mà làm với mấy đứa m cho là ngu.Hay cái loại m cũng đéo có năng lực gì, xong lên đây ca thán.

Anti Sharron QA

Mày làm ơn buổi trưa đừng làm ồn ảnh hướng đến người khác. Làm việc mệt có 1 tí giờ nghỉ trưa mà cũng nói chuyện rú rú như động dục vậy con tomboy.

Dev không liên quan đã • 10 tháng trước

Người ta làm ồn thì nhắc nhở chứ làm gì mà nặng lời thế bạn trẻ. Vả lại đây là review công ty chứ không phải nơi để công kích cá nhân

klq đã • 10 tháng trước

nhảm l
    hèn đ dám nhắc thẳng mặt thì im mm mồm vào

QA bàn bên đã • 10 tháng trước

Hay lắm bà chị không có lửa thì sao có khói, con này mồm to đi đến đâu cũng ồn ào láo nháo bám váy bà Summer đây mà

PTIT-er đã • 10 tháng trước

"môi trường năng động" mà bạn

Cái này góp ý là đúng nè. Cty toàn trẻ rank thiếu ý thức. Đủ thấy tầm của công ty tới đâu.

Anh da vàng đã • 10 tháng trước

Bác ở vp nào vậy chứ tui làm ở tầng 18 CMC quy định đi nhẹ nói khẽ. Đéo biết đi làm hay đi tù làm việc thì cần trao đổi một tí mà con mụ Maya cứ cương cái mặt lên nhăn nhó rồi report cho DH này kia trong khi bọn QA thì ồn như giặc thì không ai dám nói

dev căng cực đã • 10 tháng trước

hình như con này lưỡng tính hay sao ấy

Làm công ăn lương đã • 10 tháng trước

Con tắc kè bông đấy thì khỏi phải nói nữa làm QA mà cái mỏ đi chơi xa quá. M với đám bạn của m tụi bây đúng là một đám nhiều chuyện chuyên đi chọc gậy bánh xe và dựng chuyện suốt ngày to nhỏ ở cty.
    Người ta tới cty làm việc chỉ muốn yên ổn làm xong công việc của mình. M làm riết ai cũng sợ không biết khi nào tới lượt mình bị tế vì cái miệng nhiều chuyện của m. Đ phải ngta rén đâu, mà vì sợ bị đặt điều, duy diễn xong đi kể chắc nịt như sự thật của m và đám bạn của m đấy. QA mà deo có đạo đức.

Người đói khát đã • 10 tháng trước

Hong liên quan nhưng mai cho xin miếng rau được hong á

Sup (Nv quèn) đã • 10 tháng trước

Con này hình như đầu óc có vấn đề, bên trong thì sân si, ma mãnh đã vậy được cái mỏ hỗn

2.1

( 1,056 Reviews )

review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Review Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited review, mức lương ở Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, đánh giá Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited đánh giá công ty, thông tin Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, bóc phốt Công ty AvePoint Vietnam Company Limited, Công ty AvePoint Vietnam Company Limited có tốt không?, đãi ngộ của Công ty AvePoint Vietnam Company Limited như nào?, review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Review Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited review, muc luong o Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited tuyen dung, phong van o Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, danh gia Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited danh gia cong ty, thong tin Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, boc phot Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited, Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited co tot khong?, dai ngo cua Cong ty AvePoint Vietnam Company Limited nhu nao?