Hato Group

33 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, HCM

X

Xem lại định nghe tts nha (Suy nghĩ kỹ trước...

Bạn nào đó cũng hài, xin người ta vô thực tập mà cứ làm mình làm mẩy đòi lương như đi làm full-time, part-time, mời mấy bạn lên Google xem lại định nghĩa tts là gì nha Ủa mà có rất nhiều công ty lớn thực tập cũng có đồng nào đâu bây, mn lên tra GG là biết, còn cty này có lương mà sao có đứa khứa nào cứ dìm ta, thật ra mình thấy công ty rất tốt, rất okie tự nhiên thấy mấy review 1 sao hết hồn ai dè đọc toàn thì thấy có vẻ là ai đó bóc đồng, bị đuổi đâm ra ghét công ty rồi lên chơi xấu thôi

HEHE đã • 1 năm trước

ohh, dị luôn ó hả ac NHÂN VIÊN HATO!! NẾU CTY KHÔNG TRẢ PHỤ CẤP CAO THÌ NG TA CŨNG MANG LẠI GIÁ TRỊ VÀ KINH NGHIỆM CHO TTS CHỨ KHÔNG PHẢI LÀM THẤY MẸ, TƯ DUY SẾP LỚN CỔ HŨ. GÙI AI CHƠI!!!!

Thật bất ngờ đã • 1 năm trước

Theo Khoản 2, Điều 18 của Nghị định 28/2020/NĐ-CP, người sử dụng lao động bị phạt tiền từ 20.000.000 đến 40.000.000 triệu đồng nếu dùng biện pháp PHẠT TIỀN thay cho việc xử lý kỷ luật lao động. Share lại

Đặt điều là thất đức lắm (Bớt đặt điều bậy bạ...

Trong miền nam mỗi văn phòng chỗ t đã thấy ít nhất hơn chục fulltime rồi, mà cty có mấy vp có thấy không vậy? Team t có mấy mạng mà có anh leader key fulltime làm lâu siêu cứng rồi, mà có đứa bảo 99.9% là tts , cty này có vài ngàn người hay gì, chả lẽ nó dốt toán đến vậy sao hay là cố ý đi đặt điều nói xấu cty? Anh em tự hiểu nha

CHỬI M đã • 1 năm trước

ohh nhân viên đi seeding đó hả!!!

Tên gì mà tên đã • 1 năm trước

Chục fulltime là chục TTS làm full đó, má t cừi chếch :v

Tiểu phẩm hài lãng mạn đã • 1 năm trước

Bớt đánh tráo khái niệm !

Lan man quá đã • 1 năm trước

Vào vấn đề chính đi

Đừng hỏi tại sao bây giờ nhiều đứa thất nghiệ...

Tui chỉ nói đơn giản vầy cho mấy ông mấy bà hiểu, tui ở trọ tháng 3 triệu, mới vô chưa ở được ngày nào chủ nhà bảo cọc luôn 3 triệu, ký hợp đồng 6 tháng, ở k đủ 6 tháng mất cọc bà nó 3 triệu lận, mà chỗ nào cũng vậy hết, làm cái gì cũng có cam kết hết , đâu phải muốn ở là ở đi chừng nào đi thì đi, thì cty cũng vậy thôi, có mấy ông bà cũng chướng , công kỷ ngta đăng tuyển, lọc CV, phỏng vấn, đào tạo làm được vài bữa, vài tuần rồi nghỉ ngang sương với lý do trời ơi đất hỡi, rồi cty bị tắt nghẽn, đình trệ ai chịu? , t đã đi làm nhiều cty thấy kiểu gì thì ngta cũng có ràng buộc bằng cách này hay cách khác thôi T nghĩ cam kết vậy cũng tốt để mấy đứa làm việc kiểu không kỷ luật, k trách nhiệm muốn làm thì làm nghỉ nào nghỉ nhìn sợ sẽ né ra, cty bớt rác T đọc rv mà nghĩ mấy đứa rv chắc sống kiểu ở trọ thì k muốn cọc, muốn ở thì ở đi nào đi, đi làm muốn làm thì làm nghỉ thì nghỉ, ai mà bắt cam kết, trách nhiệm là nhảy đành đạch Sống vô trách nhiệm vậy ai mà chịu cho nỗiii trời, k có não ha... Xem thêmy cay cú quá não hết hoạt động r??

Chê đã • 1 năm trước

ỦA M BỊ NGU À, RÀNG BUỘC THÌ PHẢI KÈM THEO ĐỒNG TIỀN TRẢ PHẢI XỨNG ĐÁNG CHO NGƯỜI LÀM CHỨ!! TRẢ TIỀN XỨNG ĐÁNG THÌ CÓ AI CHÊ CHỬI CÔNG TY ĐÂU NHỈ. NẾU KHÔNG CÓ BẤT CÔNG THÌ MẮC MỚ GÌ NHIỀU NGƯỜI CHỬI V?? CÓ M TƯ DUY THẤP KÉM MỚI VẬY!!

CHỬI M đã • 1 năm trước

M HONG THẤY CÓ MỘT SỐ CTY TUYỂN DỤNG NV CÒN TRẢ LƯƠNG 80% - 85% ĐỂ NG TA THỬ VIỆC À? GIỜ LÀM CHO CTY THÌ CTY PHẢI TỰ ĐÀO TẠO ĐỂ LÀM CHỨ, CHỨ MẮC MỚ GÌ BỎ 1TR RA ĐỂ TRẢ CÁI TIỀN ĐÀO TẠO. NHÂN VIÊN BỚT ĐI SEEDING ĐI

CHỬI M đã • 1 năm trước

CÓ NGON THÌ TUYỂN NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC LÀM ĐI RỒI HẾT BỊ CHỬI, CHỨ ĐỪNG Ở ĐÓ MÀ TUYỂN TTS QUANH NĂM SUỐT THÁNG BÓC LỘT, CÓ NGÀY ĐÓNG CỬA THÂN!!!!

Hoàng Long đã • 1 năm trước

Thuê mướn nhà éo có liên quan tới việc sử dụng người lao động =)))

Hoàng Long đã • 1 năm trước

Theo Khoản 2, Điều 127 của Bộ luật Lao động 2019, người sử dụng lao động không được phạt tiền, cắt lương thay việc xử lý kỷ luật lao động.

Lan man quá đã • 1 năm trước

Vòng vo làm gì. Cty vi phạm luật rồi ạ

TÔI TRUNG LẬP đã • 1 năm trước

Mình mới apply vào vị trí thực tập. Cái mình thắc mắc là sao cty lại trả lương cao hơn nhiều so với cty khác. Mình không hề biết có vụ trừ lương và đặt kpi cho TTS trong khi phần đăng tuyển chả nói gì phần này (mới tham khảo qua cmt). Điều này thật vô lí. Có những chổ đúng thật là để kèm dùng * nếu hoàn thành KPI* nhưng họ công khai rõ ràng. Tôi không rõ rằng cty đang bốc lột hay bạn kia vì tức giận mà lên đây phốt cty. Nhưng thật vô lí khi ta đi thực tập mà khi thấy ko hợp lại phải đền tiền. Vậy số giờ và ngày trước đó ngồi trên cty ko có giá trị à. Tôi là người qua đường nhưng thấy cty có vẻ khó hiểu thật. Nếu cty cho rằng mình đúng thì hãy sửa và thêm nội dung chính xác cho bài đăng tuyển để tránh mất thời gian của nhau. Xin cảm ơn, mặc dù tôi thấy cty cũng năng động haizzz

Công ty có 2 sếp kiêm cả làm pháp chế

Thực tập sinh ký Bản Cảm Kết với công ty (ko phải hợp đồng lao động, vì trong đây ko đề cập đến TIỀN LƯƠNG). Tuy nhiên thực tập sinh chính là người lao động nhé. Chỉ cần công ty có hành vi phạt tiền, công ty đã vi phạm pháp luật rồi

Phân thối đã • 1 năm trước

Xin nhắc lại là 2 sếp đáng iu của công ty Hato này ĐUỔI lũ TTS như chúng tôi đi với lý do: "Thay đổi cơ cấu công ty", chứ không phải chúng tôi ko đủ năng lực hay yếu kém gì nhá. KPI thì ai chẳng có, quan trọng là KPI phải thực tế và phù hợp với vị trí TTS không lương/ lương thấp (có mấy trăm ngàn một tháng thôi ạ).

Sếp tinh tế, nhiều khi nói giảm nói tránh để mấy ông k bị tổn thương vậy mà mấy ông còn chưa hiểu hả

Hoàng Long

• "

"Tân" Trang Lại Cốt Cách đã • 1 năm trước

Ụa trờiiii, zạy mà công ty còn gửi mail đòi trình báo lũ tts cũ này với công an cơ đấy. Lại lộ tẩy thì chết chết ;vv

Hoàng Long

• "

"Tân" Trang Lại Cốt Cách đã • 1 năm trước

Trong khi công ty lại đi phạt tiền tts lại còn đi seeding kêu "công ty LỚN" nào đó còn bắt người lao động phải cọc tiền mới cho đi làm =))) Má, hàiiiiii
Người sử dụng lao động có quyền ràng buộc TTS về time làm việc, giờ giấc, yêu cầu công việc chứ không được phép PHẠT TIỀN người lao động, như vậy là sai pháp luật nhé!

Khánh đã • 1 năm trước

Các bạn sinh viên nên trang bị một số kiến thức căn bản về luật pháp để tránh bị các công ty nhỏ lừa đảo hoặc lợi dụng bóc lột sức lao động!

Nhìn mà ngứa con mắt (Dân thường)

Thật sự mình chả muốn vô đây tranh luận này kia làm gì cho mệt, mà thật sự nhiều anh chị và các bạn khác người ta làm việc có tâm và nghiêm túc thì người ta dành thời gian tâm trí làm việc rồi ai rảnh hơi vô đây tối ngày spam ở đây, do đó mấy bạn có thấy ít review đánh giá tốt thì cũng đừng nghĩ công ty không tốt, vì ngta happy okie với công ty ngta lo làm thôi vô đây bla bla làm gì Chỉ có những thành phần làm việc không ra gì, năng lực yếu kém, thái độ tệ vl, hại người hại bạn, làm gì cũng k ra hồn còn tối ngày làm ồn, đù giỡn , kết quả công việc không ra gì, thật sự mình nhìn còn ngứa con mắt, không chịu nổi nói gì tới công ty, bị công ty đuổi là đáng Thật ra mấy bạn thấy đây có nhiều cmt tiêu cực mà thật ra chắc có 1-2 đứa gì tệ quá bị công ty đuổi, cay cú công ty, năng lực yếu, thái độ kém xin việc không ai nhận rồi ở nhà rảnh rỗi báo cha báo mẹ chưa đủ lên đây báo công ty tiếp thôi Thật tâm mà nói mình thấy công ty rất tốt, tử tế và mấy anh chị rất nhiệt tình, mình đã học hỏi ... Xem thêmđược rất rất nhiều thật sự mình đã đi làm nhiều nơi hiếm thấy chỗ nào như chỗ này, còn vấn đề mấy bạn nói KPI này kia thì đúng kiểu năng lực yếu nên tối ngày sợ KPI nói quài chứ ai mà chả có KPI, ông giám đốc còn có KPI, cty nào mà chả có kpi, nó đơn giản là mục tiêu hướng tới thôi, KPI cty mình thấy kiểu đặt cho có rất phù hợp với từng vị trí kể cả tts là quá nhẹ đặt cho có đặt luôn á, để lười lười biết cái mà phấn đấu dị mà cũng lôi ra nói cho được, báo quá báo Còn vấn đề cam kết mình thấy rất rất bình thường luôn, đúng kiểu mấy đứa chưa đi làm nhiều nên chả biết ngoài kia như thế nào, mình đã từng làm có chỗ ngta kêu cọc trước luôn kìa, còn chị mình làm full-time cho công ty khá lớn cũng có ràng buộc về time làm việc mà, nếu vi phạm bị phạt nặng hơn rất nhiều, bình thường như cân đường hộp sữa mà mấy ba mấy má dốt cứ vô nói mãi, đúng kiểu kiếp nạn 82 của cty luôn á Nếu bạn thật sự cần môi trường tốt để học hỏi và phát triển thì nên vào, còn bạn yếu quá, thái độ vl thì đừng vào, công ty đang an ổn đừng vô báo nữaaaa

Cám kết xaml đã • 1 năm trước

Biết khi nào dùng cam kết không vậy có 1 triệu mà làm cam kết gì ở đây. Tôi đi làm chỗ khác được 2 tháng chính thức bên kia, thực tập sinh trợ cấp có 1tr5 nhưng vẫn được làm vừa sức chứ không chạy như cái công ty này. Đừng seeding hãy đối mặt với sự thật

Khánh đã • 1 năm trước

Chị của bạn làm fulltime với vị trsi TTS mà bị bắt cọc là chỉ có lừa đảo thôi ạ. Còn nếu làm nhân viên chính thức của "công ty lớn" lại càng không bao giờ có chuyện trái pháp luật như vậy nhé. Ngu cả nhà!!!

Phân thối đã • 1 năm trước

review Công ty Hato Group, review Công ty Hato Group, Review Công ty Hato Group, Công ty Hato Group review, mức lương ở Công ty Hato Group, Công ty Hato Group tuyển dụng, phỏng vấn ở Công ty Hato Group, đánh giá Công ty Hato Group, Công ty Hato Group đánh giá công ty, thông tin Công ty Hato Group, bóc phốt Công ty Hato Group, Công ty Hato Group có tốt không?, đãi ngộ của Công ty Hato Group như nào?, review Cong ty Hato Group, review Cong ty Hato Group, Review Cong ty Hato Group, Cong ty Hato Group review, muc luong o Cong ty Hato Group, Cong ty Hato Group tuyen dung, phong van o Cong ty Hato Group, danh gia Cong ty Hato Group, Cong ty Hato Group danh gia cong ty, thong tin Cong ty Hato Group, boc phot Cong ty Hato Group, Cong ty Hato Group co tot khong?, dai ngo cua Cong ty Hato Group nhu nao?