Leader Trên Giấy (Leader ghẻ team DM)
Hay quá bạn ơi -
dev nô lệ đã • 10 tháng trước
Chuyên văn đi làm lead à. Vl -
Leader vô danh (SPM) đã • 10 tháng trước
Hay quá bác, bác là leader của team Edutech Data Migration có DH là Donald Phan và Micah Pham phải không nhỉ =))) team bạn ổn không mà để ra nông nỗi như này =))) -
Micah Pham với Donal là 2 thằng nào vậy -
Leader Trên Giấy đã • 10 tháng trước
T cũng ĐN nhưng team khác. Cty review kiểu dell này thì những thằng có kinh nghiệm với làm đc nó đi hết. Mấy đứa nhỏ lương thấp nó tăng 1 ít thì lại nghĩ công ty ok. Đang dell biết là bản thân bị bóc lột vkl ra. Mấy thằng làm được đi cả thì một mớ ô hợp + ảo tưởng làm với nhau thì tươi xanh lắm. -
Văn hay chữ tốt phốt Avepoint có đủ. Đồng ý ông này vụ DH quản lý người ta mà cứ ngu ngu thì chả biết quản lý được ai. Đà Nẵng bầu một mớ DH toàn mấy cu cậu ảo đá. -
DH nào ngu chứ anh Khym DH chưa biết ai ngu hơn ai nhé -
dev sắp nghỉ đã • 10 tháng trước
ui ui dh/ lead HN khác éo gì đâu !!! Lũ thâm độc một ruột với nhau cả -
Dev quèn đã • 10 tháng trước
Đéo hiểu cty gì mà DH/Lead toàn mấy đứa trẻ ranh vừa ra trường đi thực tập đi lên có đứa vẫn đang Intern được lên làm Lead. Kinh nghiệm quản lý thì đéo có hay tech cũng như cái củ khoai mà vẫn cho làm đéo hiểu nghĩ cái gì kể cả PM cũng đầy đứa đứa trái ngành toàn học ngôn ngữ đá sang IT. Còn cả mấy đứa Ching Chong mang tiếng sang Việt Nam công tác cũng đầy đứa trái ngành hết sang đây làm mình làm mẩy đi chơi, đi du lịch là chính, tech thì cũng xoàng xoàng mà bày đặt. Cũng may làm được 1 năm đã nhận ra và cút sớm chứ ở lại đúng là chỉ có buscu mấy thằng Ching Chong. -
dev sắp nghỉ đã • 10 tháng trước
leader/dh như lol. leader/manager cái đéo gì team làm tốt thì nhận là công của mình. Làm tệ cái tìm cách đổ cho member.Mới tí tuổi đầu mà bẩn tính vkl -
BE ghẻ team DM đã • 10 tháng trước
hảo ther hảo ther -
Q
QA đánh thuê SMH đã • 10 tháng trước
Hình như bạn này lý do không lên lương giống mình. DH Trung bảo lương mình top lương so với những người cùng level. Không được lên lương nhưng sẽ có bonus. Lí do rất độc lạ Avepoint. -
Leader vô danh (SPM) đã • 10 tháng trước
Có chắc thật sự là không lên lương hay budget đã về nhưng tiền lại bị fill vào chỗ khác anh Lea nhỉ =))) -
@Leader vô danh.
Bị cắn khúc nào thì không rõ. Mình cũng y chang ông lead này. Không được tăng lương với một lý do rất xàm l**. -
Dev quèn vp HN đã • 10 tháng trước
Văn phòng Đà Nẵng mới mở mà cũng rách như HN nhỉ. Là công là phượng thì nên bay sớm ông ạ, văn thơ tầm này thì code chắc cũng khét đấy. Công hay phượng mà sống trong bầy gà thì cũng sớm hoá gà thôi. -
Trình cao quá thì nên nhảy thôi ông ạ, văn thơ này, chắc cũng biết ông là ai rồi, ở lại AvePoint làm gì, chỉ thêm đụt trình, gánh mấy con gà thêm nặng tay -
Chung tầng đã • 10 tháng trước
Đầu tư quá. Đà Nẵng làm lead mà không phải DH thì cũng không nhiều nên dễ đoán ông anh là ai, cũng nghe team đó đồn ông anh làm ổn cả be với fe thêm cái đi về toàn thấy ông anh ngồi lại cống hiến thì chắc tôi đoán không sai. Cũng đôi lần trò chuyện thấy vui tính mà văn tế như này thì chắc ông anh cũng ý định đi rồi nhỉ -
Bản thân mình đã có công mà công ty bảo "là" gông quy trình
Em chỉnh lại thêm chữ "là", chắc bác giận quá gieo vần nó thiếu. Em sửa cho nó bớt ngang thơ khúc đó nhé. -
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Bi quan quá ông anh tui ơi. Cuối năm là lên lương đó, đừng bỏ cuộc. Team cần anh nhá. -
DH Đà Nẵng đã • 10 tháng trước
Ông này a cay à. Giỏi thì đi công ty khác mà làm chứ khóc cái gì? Leader mà giỏi thì người ta làm cả DH rồi. Có đâu lên review chửi team chửi cả DH như ông. Hay ông đang tưởng tượng ông được làm leader đấy. Làm lead mà không lên lương là do ông gà chứ chắc gì đã do công ty. T mới lên DH cơ bản chính sách công ty sẽ không lên lương giữa năm mà công ty vẫn lên cho 1 triệu đó thôi. Nên coi lại mình trước hãy chê DH nhé. -
Leader vô danh (SPM) đã • 10 tháng trước
Th DH biết thì nói không biết thì đừng có mõm không phải cứ ai giỏi thì mới là DH được, trước khi nói người khác thì mi nên coi lại trình mi đã đủ giỏi để làm làm quản lý team chưa chứ chưa nói là quản lý dự án hay là vừa lên DH xong cả team nghỉ việc dần. Ta đây Della vào ép lên DH 2 lần ta cũng say no chứ đừng có tưởng làm DH rách là hay chỉ được cái đi chèn ép member bám váy tụi trung khựa xong nó up cho 1tr tưởng là ngon trong khi các DH khác có đứa up đợt này 3-4tr là bình thường, đã ếch ngồi đáy giếng rồi chớ còn dell biết là mình lên DH mà được up mỗi có 1tr còn DH khác thì gấp 3 gấp 4 lần mi. Đừng tưởng làm tay sai cho con nhóc Maya là to trong khi bị vắt mũi chả biết dell gì! -
DH Đà Nẵng đã • 10 tháng trước
Mất cười chưa, tôi chỉ nói ông lead này thì sao ông phải nhột nhỉ? Hay ông là chủ bài thơ xàm này? Có người lên 3-4 triệu sao ông chủ post là lead mà lại không được lên? Rồi cả lead người ta làm DH hết rồi ổng vẫn là lead quèn? Xem lại bản thân đi hẳn nói. Không ai gánh team mà lại không được lên lương cả. 2 lần từ chối, nói mà không biết dị. Cả cái Đà Nẵng này thằng nào không mong được làm DH??? Cho làm là nhận không cần suy nghĩ ở đó bày đặt bịa chuyện từ chối. Chưa 1 trường hợp nào ở ĐN cty cho làm DH mà từ chối nhé có chắc trong tưởng tượng của mấy thằng như ông thôi, chỉ có xin để được lên DH thôi. Cứ mãi ở đó làm lead quèn đi nhá. Thương. -
áds đã • 10 tháng trước
Dev DN đã • 10 tháng trước
Thôi ô Lead SPM ô im mẹ mồm đi, ô nói nghe xàm vcl, nào là Della mời 2 lần k lên DH các thứ. T biết VP DN vẫn còn non trẻ, còn nhiều cái cần phải cải thiện, nhưng với t một thằng dev nhảy vài công ty có vài điểm t nghĩ Ave tốt hơn mấy cty khác.Thứ nhất, lương cho intern mới ra trường tương đối ổn so với mặt bằng, mấy thằng kêu đéo ổn là nó mang đi so với mấy thằng giỏi, excellent,.. còn normal employee lương như vậy là ok.Thứ 2, công ty đéo nào cũng có tích cực và tiêu cực thôi, đi làm cũng vì miếng cơm manh áo cả, k happy thì nhảy chỗ khác, rảnh háng đâu lên kêu là k happy nhưng vẫn làm.Nghe xàm vl, có thì t đang nghĩ thằng lead này nó cũng gà, đéo nhảy được cty nào với mức lương Ave trả nên nó lên đây gato thôi. -
Haha đã • 10 tháng trước
Em phỏng vấn tạch hết anh ạ, nên em không nhảy được đó anh. -
Bưng bê ĐN đã • 10 tháng trước
Chuẩn rồi. ĐN hỏi 10 đứa hết 11 đứa muốn làm DH. Có đâu 2 lần từ chối. Tìm được 1 ông từ chối t cắt cái đầu. Lên DH bao nhiêu là phúc lợi. Có khi lại dằn mặt được bọn leader hay ra dẻ như ri thì xin cái lí do từ chối? Không được làm DH rõ ràng là dốt, nhảy công ty khác qua nên có chút kinh nghiệm công ty thương tình cho làm lead là may mắn rồi, bọn t mới ra trường nhưng giỏi thì vẫn được công ty cho làm lãnh đạo đám có kinh nghiệm chúng mày thôi. Còn nhận lương thì mang ơn công ty đi. -
Bạn chủ tus ơi, bạn viết bài thế đẩy dư luận nhắm vào ai vậy, nếu k có ý đồ xấu thì đừng làm vậy tội người khác bạn ơi.
Nếu người đó làm bạn phật lòng thì xin lỗi bạn nha. -
DH Đà Nẵng đã phản công. Hóng Lead phản biện -
Tầng 18 đã • 10 tháng trước
Thằng nào nói DH / Leader ở Đà Nẵng giỏi, kể 1 cái tên tao coi? -
Người vận chuyển đã • 10 tháng trước
Donald Phan, GreySon -
Dev công bằng đã • 10 tháng trước
Chuyện từ chối làm DH là có nhé. DH ở Avepoint nó không đúng nghĩa là 1 thằng DH. Nhìn lại cách các bạn lên ăn nói & hành động coi. Xứng đáng cho một người quản lý người khác không? Công ty chỉ tuyển những bạn trẻ thì không thể chọn ra người đủ giỏi hay có kinh nghiệm quản lý được. Nên vấn đề của các bạn là phải học hỏi, đừng đi thể hiện quyền chức làm gì nó rất ảo quyền lực và cực kì dị hợm. Đồng ý nhiều bạn DH & lead trình độ lẫn khả năng thua nhiều bạn member khác tuy nhiên 1 số ít vẫn tạm chấp nhận được nên hạ cái tôi xuống để nâng mình lên. Đừng lên đây thể hiện nữa. Đừng chứng minh cho người ta thấy Avepoint chỉ toàn là rác. Phát triển để tương lai người ta có cái nhìn khác về công ty. Chứ đừng để người ta chửi mãi, 1 người 2 người góp ý nó chưa chắc đúng chứ cả trăm người thì nên coi lại. -
Hóng hớt văn minh đã • 10 tháng trước
Có năng lực thì cần gì phải chứng minh. Lương nó là câu chuyện nhậy cảm mà lên khoe cả lương còn cả khoe lên được bao nhiêu như ri thì kém quá. DH hay không DH cũng là tay sai hết nên đừng tưởng nó ghê gớm. Nói thì mấy bạn tự ái với cả quê. Chứ nhìn lại vai trò DH của mấy ông đi. Đúng là đi làm tay sai vặt cho người ta không? Quản lý cái chó gì, nó là cái tiếng hão nên đừng tự hào, muốn tốt thì phải học hỏi. Thế thôi, cứ đôi co lằng nhà lằng nhằng. Thấy sai người ta chỉ thì sửa sai mà lớn. Làm tốt việc chó gì phải vỗ ngực chứng minh? -
Dev quèn đã • 10 tháng trước
Hay quá ông anh M ơi -
10 điểm cho anh trai nhé. Code giỏi còn thơ hay. -
Q
Qa xinh đã • 10 tháng trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like -
Xứng đáng lên top review -
Mấy thằng DH ở trên chê người ta gà, chắc trình bằng ông chủ tus chưa vậy, hay giỏi bám đít mấy thằng Trung rồi report đi trễ các thứ ? -
J
Junior cmc đã • 10 tháng trước
Đà Nẵng DH khả năng không ông nào trình bằng ông lead này rồi.
Ông này nói chuyện thì hỏi cái gì cũng nói không biết thôi chứ cha làm cả BE với FE. Kinh nghiệm cũng khá nhiều, không hiểu vì đâu ông lại trôi dạt vào công ty thôi. -
Hay quá bạn gì đó ơi -
Ông anh còn ở CMC ko vậy, hí hí -
Top 1 server Ave -
Chờ vp mới đã • 9 tháng trước
Huyền thoại review. Mong công ty mới đủ yêu thương anh -
Đã qua KMS đã • 9 tháng trước
Avepoint mà đào ra được nhân tài như này à?
Đổi công ty thôi ông ơi, đừng chôn vùi thanh xuân ở 1 nơi không xứng đáng. -
Biết ngày này rồi cũng tới mà nó tới nhanh quá. Nghe tin ông anh đi mà mừng cho ông anh. Chúc anh qua công ty mới kéo mấy đứa em theo với. -
Đến với công ty vào ngày nắng hạ, ta vô tình được gạ lên rank.
Một buổi review đấu tranh nhận lại cái kết mẻ sành trắng trơn.
Quản lý đánh giá vô ơn, 1 năm cống hiến sướng rơn cả mình
Gồng gánh được cái tình hình mà team ngu dốt chữ trình đéo dô
DH thì cứ ngô ngô một tay thân lead phải hô phải hào
Task về thì cứ ào ào mà team giải quyết rì rào chả xong
Thôi thì phận lead long đong, nai lưng ra húp để xong giao hàng
Hỏi sao lại chẳng phàn nàn? Rồi khi đánh giá lại tràn về khen
Khen lầm khen lốn khen chăng, khăn xong cho chốt 0 đồng nhăn răng.
Mong sao lên một ít xèng, ai dè cống hiến phải bằng rank nhau
Chuyện này nó mới là đau. Lương em cao quá đợt sau em nhờ...
Nhờ nhờ có cái con cờ, tao đủ cống hiến phải chờ làm sao?
Lương thì đứa thấp đứa cao, tại sao tao phải đợi nhao ngang hàng?
Quy mô nó cứ ao làng dù cho danh nghĩa là làng hơi to
Về ngồi lại cứ đắng đo, cả năm cống hiến giờ cho như này
Thôi thì kiến ... Xem thêmthức đủ đầy tìm công ty mới tính ngày ra đi
Bonus là cái chi chi... Đãi ngộ không xứng thị phi thì nhiều
Nhấn mạnh lại rõ một điều tiền lương nó khác chớ dìu lòng dân
Mình đây đéo phải trai tân, thân này từng trải cũng đôi ba lần
Não đâu có phải ngu đần. Mà đem lấp liếm nói gần nói xa
Thôi xin đừng quá ba hoa 1 năm 2 phát được ra được vào
Lên lương là sẽ dạt dào nhưng mà đéo thấy chỉ vào ra không
Bản thân mình đã có công mà cty bảo gông quy trình
Quy trình như cái củ lình thì thôi xin phép cho mình say bye
Ae đồng cảm thấy hay thì cho lead ghẻ 1 like lên bài.